Ban nhac khoa than nhat ban

     
thành quả thuộc phiên bản quyền của XìTrum"s Team. Nếu ai muốn post tại trang web khác kiến nghị ghi rõ tác giả và nguồn gốc. Thank.

Bạn đang xem: Ban nhac khoa than nhat ban

Clip

Nội dung: Hexiec. Biên Tập: ongtaohl.Phim video đoạn clip Ban Nhạc Khỏa Thân

*

Ban Nhạc Khỏa Thân

Bonus: 100 thanks sẽ có được part tiếp theo sau Khỏa thân chơi giao hưởng

*

Dàn nhạc giao hưởng khỏa thân 100

Nga đang đi lên lớp để bước đầu buổi dạy của bản thân thì chạm chán Lâm đang di ngược chiều .Cậu ta nở một thú vui rất cảm tình với thiếu nữ rồi nói:Khỏa Thân Chạy Lung Tung

*

Dàn nhạc giao tận hưởng khỏa thân 100

- May quá chạm chán chị sinh hoạt đây. Em đã định lên lớp tìmNam thanh nữ khoả thân tắm bình thường ở Nhật Bản

*

Clip 18 Ban nhạc cô gái khỏa thân đứng thổi kèn

- bao gồm chuyện gì vậy em? Nga hỏi, nàng cố tình bước liền kề lại địa điểm Lâm mang lại cậu ta ngửi thấy mùi nước hoa hảo hạng của Pháp lan ra từ bạn mình. Chiêu này trái nhiên hữu dụng ánh mắt Lâm hơi mộng mị trong một nháng rồi cậu ta giật mình mới có thể nói tiếp:Nhà hát khỏa thân nhật phiên bản nhạc giao hưởng

*

Sock cùng với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Thầy hiệu trưởng cần gặp mặt chị đấy ạ!Ban nhạc khỏa thân sinh hoạt Nhật Bản

*

Sock cùng với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Vậy à? Nga hơi lag mình, chẳng nhẽ mấy thằng kia lại để lộ chuyện gì chăng.Đến thành phố 99 tín đồ dân khỏa thân

*

Clip 18 Ban nhạc con gái khỏa thân đứng thổi kèn kinh nghiệm hay

- Em tất cả biết chuyện gì không? Nga kín đáo thăm dòMúa quạt khỏa thân của ca sĩ Nhật

*

Ban nhạc khỏa thân

- Em chỉ biết thoang thoáng thôi, dường như về mấy đứa học trò của lớp chị ấy . Thôi xin chào chị nhé! Em nên lên lớp rồi.10 đoạn clip âm nhạc khỏa thân khét tiếng nhất p 1

*

Những tiệc tùng, lễ hội khoả thân nóng bỏng nhất toàn cầu 5 Châu Kì Thú

Lâm chào Nga rồi rảo bứoc lên trên cầu thang. Dọc đường đến phòng hiệu trưởng, Nga hết sức hồi hộp. Bạn nữ cố suy nghĩ xem mình phải làm cái gi nếu chuyện bị lộ tuy vậy chả suy nghĩ ra cái gì cả. Phụ nữ rụt re gõ lên góc cửa phòng hiệu trưởngSốc với clip khỏa thân của sao ca nhạc Miley Cyrus

*

Khỏa thân

- Vào đi.Clip 18 Ban nhạc nữ giới khỏa thân đứng thổi kèn

*

Miley Cyrus khỏa thân trong công ty hoang

Nga đẩy cửa lao vào ,vị hiệu trưởng của trường là 1 trong những giáo sư gồm tiếng trong với ngoài thành phố Nga cũng không nhiều tiếp xúc trừ khi vị công việc.Ban nhạc nữ

*

BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG

- A! xin chào cô Nga, ngồi đi. Tôi đang hóng cô đây.Dàn nhạc khỏa thân

*

Irina khỏa thân ôm nhạc sĩ U50

- Cô uống nước đi. Thái độ thân mật của vị hiệu trưởng làm cho Nga thấy yên trung tâm ,thế này chắc chưa hẳn việc xấu gì rồi.Beat

*

Clip lạnh về dàn nhạc khỏa thân đùa nhạc khiến sốc

- Thầy call em lên có bài toán gì vậy ạ? .Em sắp bắt buộc lên lớp rồi. Từng nào năm qua rồi nhưng mà Nga vẫn không quên xưng hô với thầy hiệu trưởng như khi thầy hiệu trưởng là tín đồ trực tiếp dạy học mang lại cô vào trong thời hạn học trò.Hiện tượng âm nhạc hàn quốc lộ ảnh khỏa

*

- À cấp tốc thôi ,thế này nhé. Lớp cô bao gồm 4 trò vừa vào học tập lại. Chúng tên là gì nhỉ?

*

- Dạ! là Đôn, Mạnh, Hiệp, Bắc ạ. - Nga buột mồm nói

*

- Ừ đúng rồi. Vị hiệu trưởng hơi không thể tinh được khi thấy Nga biết thương hiệu mấy đứa học tập trò dẫu vậy ông ko để trung ương lâu.

*

- bố mẹ chúng nó vừa viết đơn gửi lên chỗ tôi.

*

Nga nhấp một ngum nước chè để đậy giấu vẻ hồi vỏ hộp của mình

*

- Cô phát âm đi. Thầy hiệu trưởng đẩy về phía cô một xấp 1-1 từ .

*

Nga từ bỏ từ cố lấy gọi .Nàng cụ nén giờ thở phào dịu nhõm .Không gồm chuyện gì nghiêm trọng cả .Chỉ là những vị phị huynh này ý kiến đề nghị nhà trường gồm có buổi phụ đạo đặc trưng dành mang đến 4 em học sinh này để các em bồi lại những kiễn thức đang rơi rụng các trong thời gian bị cách ly ngoài xã hội.

*

- Cô nghĩ về sao? Thầy hiệu trưởng quan sát Nga mong chờ câu trả lời

*

- Em thấy họ biết suy xét con dòng họ thế là tốt .Chúng ta đề xuất ủng hộ.

*

- tuy nhiên ai vẫn phụ đạo đến mấy đứa đầu trườn này .Tôi định giao chúng mang lại cậu Lâm.

*

- không không. - Nga xua tay -Thầy để em phụ đạo mang đến mấy em này .Dù sao em cũng là giáo viên chủ nhiệm chúng .Em lại kinh nghiệm hơn cậu Lâm nhiều. Thanh nữ cố kéo ra một tá vì sao để thuyết phục thầy hiệu trưởng

*

- Thầy cũng đều có ý đó nhưng sợ em không gật đầu . Cho dù gì bọn chúng nó cũng có tiền án chi phí sự. Trên khuôn phương diện của thầy hiện lên sự nhăn nhó. Rõ ràng thầy kô ao ước có giáo viên nàng nào cần dạy lũ chúng.

*

- không sao đâu ạ! công việc đòi hỏi vắt mà thầy. Nga nhiệt huyết đáp.

*

- cố gắng cô định phụ đạo chúng nơi đâu và lúc nào? . Mái ấm gia đình mấy đứa học viên này yên cầu có thời khóa biểu ngặt nghèo để tránh việc chúng có thể xổng ra đi chơi.

Xem thêm: 7 Cách Thiết Kế Giao Diện Cho Android Đẹp Nhất Cho Android (Cập Nhật 2020)

*

- Dạ! em định tranh thủ đêm hôm .Còn vị trí thì hơi ...khó “ Nga cấp thiết lộ liễu đưa mấy đứa học sinh về nhà.

*

- Ừ nhỉ? ráng này nhé .Cô đưa bọn chúng tới trường .Tôi vẫn nói cùng với bác đảm bảo đánh cho cô thêm loại chìa khóa nữa để tiện sử dụng.

*

- Được vắt thì giỏi quá. Em cảm ơn thầy đã hỗ trợ đỡ.

*

- Thế lúc nào cô định bắt đầu đấy?

*

- nếu được thì ngay về tối nay đi ạ! càng sớm càng xuất sắc ,sắp cho ngày thi xuất sắc nghiệp rồi mà thầy.

*

- Cũng được, tùy cô thôi, giờ cô lên lớp đj kẻo muộn........

*

Nga thoát ra khỏi phòng hiệu trưởng .Nàng cảm xúc rất hưng phân. Chũm là có lý do để gần gụi mấy đưa học trò quỷ sứ ,hung hăng ,dâm đãng rồi.

*

- cụ nào? Phục em chưa? Đôn chặn Nga ở đầu cầu thang nhe răng ra cười.

*

- Lại trò của cậu à? Sao không đj lên lớp đj? Đứng đây làm cho gì? Nga hỏi trong những khi cố giữ lại tay đứa học trò nó lùa tay dưới váy đầm nàng.

*

- Anh đứng hóng em đó, anh mất mấy ngày bắt đầu nghĩ ra đc vụ này. Mấy đứa kia chỉ làm theo thôi. Nó mỉm cười nham nhở, luồn tay vào sờ sex nàng.

*

- Đừng làm cho thế. Người ta thấy được bây giờ. Nhịn tí đj, tối nay em chiều. Nga lách tín đồ bước lên phía trước, tránh ngoài vòng tay của thằng Đôn.

*

Đôn còn ước ao làm cho tới nữa dẫu vậy ở dưới mong thang bao gồm tiếng lao xao, nó đành vứt Nga ra nhưng lại lột của chị em chiếc quần trong hồng.

*

- Nhớ tối nay nhé! ko tới là anh treo điều này trước cổng trường đấy! Đôn nói đắn đo là chơi hay thật rồi lủi nhanh.

*

Trong xuyên suốt buổi học hôm kia Nga mỗi lần nhìn xuống đám học trò dưới là cô lại bắt gặp góc nhìn ranh ma của tư đứa học tập trò phía lên .Chúng còn lựa dịp không ai chú ý chuyền tay cái quần lót của Nga như một thứ đồ vật chơi. Thỉnh thoảng bao gồm thằng còn đưa lên mũi ngửi ngửi, thằng không giống thì vậy để vị trí đũng quần xóc xóc như đang thẩm du làm nữ giới ngượng chín cả mặt. Rồi giờ học cũng kết thúc. Cơ hội Nga đã ngồi trong phòng giáo vụ uống bát nước, nữ định tạt qua nhà nạp năng lượng cơm rồi trở lại trường.

*

-Em chào cô. Gọng nói của Đôn vang lên làm Nga đơ mình. Nữ giới quay phương diện ra phía cửa ngõ .cả tứ đứa học tập trò đã xuất hiện đầy đủ rồi chúng cứ nỗ lực mà đi vào.

*

- Ơ ..chào .Sao những em chưa về?

*

- Em quên tối nay lũ anh sinh hoạt lại phụ đạo mà? Đôn cười nham nhở vỗ rất mạnh tay vào mông Nga

*

- Nhưng hiện thời mới hơn tư giờ rưỡi thôi. Sáu giờ mới bước đầu mà. Nga ngấc lên xem đồng hồ

*

- Ấy là theo lịch nỗ lực thôi .Lên sớm một chút thì xuất sắc chứ sao. Mạnh khỏe nói, nó giơ cái quần lót của Nga ra hôn hít.

*

- suốt từ sáng đến giờ bầy anh nứng phát điên, hiện thời em chiều đàn anh chứ? Hiệp hỏi.

*

- cơ mà mọi tín đồ về hết chưa? Nga hỏi cho bao gồm lệ cả tư gã bây giờ đã dồn cô gần cạnh đến mẫu bàn dài mà các giáo viên vẫn dùng để họp cùng uống nứoc trong tiếng nghỉ.

*

- Về cả rồi. Đôn trả lời, nó lục túi lấy ra một sợi domain authority rất dĩ nhiên chắn.- Không yêu cầu trói em đâu, nhằm em ship hàng các anh. Nga sợ nói, giọng năn nỉ Đôn.- cụ thì ko khoái lắm! Mau nằm lên bàn, dạng chân ra! Đôn gằn giọng ăn hiếp dọaNga vội vàng leo lên bàn nằm dạng chân ra .Đôn cùng táo tợn lột sạch mát moi thứ xống áo trên người Nga rồi sử dụng dây trói cô trên bàn theo chiếc kiểu hai chân thả xuống buộc vào nhì chân bàn tay bị buộc ngược lên phía bên trên đầu .sex vú Nga phơi ra không còn theo tứ thế kích dục nhất.Đôn đến tay vào sex Nga móc .Gã new thọc mấy mẫu mà đang thấy dâm khí Nga phun ra đầm đìa tay Gã cọ sex Nga mỗi lúc một cấp tốc đến lúc cô lên đến mức cực khoái vài lần rồi mới bỏ tay ra và bước đầu địt. Chiếc bàn rung lên ầm âm theo từng chuyển dộng của Đôn .Tiếng da thịt hai fan va vào phành phạch tiếng nọ nối tiếp tiếng kia tưởng như không bao giờ dứt .- Địt này ..địt ...địt ... Đôn xịt ra vô vàn từ ngữ dâm dục mặt đỏ gay vì nỗ lực quá sức.Nằm dưới Nga cứ thường xuyên ưỡn sex lên cho mẫu khúc thịt kia thọc sâu hơn táo tợn hơn vào vào sex. Thanh nữ lắc người qua trái qua buộc phải cho vách sex rửa vào buồi Đôn Buồi thì địt, tay Đôn thì cụ lấy thai vú căng của Nga mà bóp siết. Bóp rồi bú.- A..sướng ..nữa đi.. Nga rên lên- nữa ..nữa... Anh ra ...... Em ơi anh ra......... Đôn cũng gào lên, nó sắp tới ra rồi. ‘Phụt “ tinh lực từ dương vật Đôn phóng ra đổ đầy vào trong sex nàng.Đám các bạn của Đôn nãy giờ ngồi ngàoi chú ý gã địt cũng vui mừng ,bức xúc lắm phải vừa thấy Đôn xuất tinh ngừng liền đẩy gã sang bên chen nhau xông vào trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn đề nghị đẩy bật mấy tay không giống ra .Không biết từ lúc nào gã đeo vào buồi một cái bao cao su đầu tua tủa những chiếc gai nhọn .Buồi nó bây giờ trong to hẳn ra lại xù xù đầy tua .Nga cũng thấy khá sờ sợ hãi .Mạnh chuyển buồi vào sex Nga khôn xiết từ từ bỏ ,nó muốn nàng hưởng thụ thật cẩn trọng thứ hình thức mà hắn cần mất đứt một tháng tiền tiêu vặt để tìm .Những chiếc gai chà giáp vào phía hai bên mép sex Nga . Cô gái rên lên bởi sướng vì chưng rát .Chưa địt dòng nào mà ngoài ra Nga đã gần như đạt mang lại cực khoái rồi.- Anh sẽ mang đến em chết trong sung sướng. Bạo dạn cười khoái trá khi tăng speed giã buồi vào sex Nga mỗi cú dập xuống táo tợn kéo buồi ra gần xung quanh rồi mới thọc tiếp vào“Ư..hư....hự ..hự....ư...hự ..a....a.aa” Nga nẩy người tưng tưng bên trên bàn rên lên ăn khớp với từng yếu thúc của táo bạo tóc cô xổ tung ra lòa xòa xuống trán- phấn khởi ..chết em .....Lúc bạo dạn tạm thời vừa lòng dục vọng của hắn và tạm dừng thì Nga vẫn nằm bẹp trên bàn thở hổn hển .Cô sẽ ra do dự bao nhiêu lần chỉ vào mộtthời gian ngắn- chúng mày địt ghê quá tóac bà bầu nó sex nhỏ này ra rồi .Tao chơi bây giờ mất sướng. Hiệp mang tay vén sex Nga ra càu nhàu với đám bạn.- Biết sao được giờ, tuyệt mày đùa tạm lỗ đít đê. Khỏe mạnh lên tiếng- Ừ nhỉ tốt đấy .Ê Bắc mày túa dây trói mang lại cô giáo rồi lật sấp bà ấy lại đến tao địt vào lỗ đít nào. Hiệp lên tiếngNga mệt nhọc rồi với lại đang tiếp tục âm ỉ sướng bắt buộc kệ đến đám học trò muốn làm những gì mình thì làm Hiệp lật sập cô xuống mông chổng lên .Rồi gã nằm đè lên trên lưng Nga chuyển buồi vào trong lỗ đít. Đít nàng đã từng cho từng nào cu chọc vào nên co và giãn rất tốt. Buồi Hiệp đi thẳng vào trong hết sức ngọt .Hắn ấn tay lên mông nàng làm điểm tựa để địt.Buồi Hiệp đóng góp vào lỗ lỗ hậu môn Nga phầm phập như pít tông tàu hỏa .Nga cũng hất mông về phía sau để giúp cho buồi Hiệp đâm sâu rộng ,mạnh hơn . Gã địt một thời gian thì xốc Nga ngồi lên đùi hắn .Cu Hiệp vẫn gặm trong đít thanh nữ ,Nga tự động hóa nhún khiêu vũ trên dòng cọc thịt kia .Hai tay Hiệp vòng ra trước bóp vào cặp vú thanh nữ vần như mong mỏi nghiền nát khối thịt mềm căng kia ra.Đôi lúc gã cần sử dụng lưỡi liếm vào gáy Nga . Phụ nữ cố ngoái đầu lại phía đằng sau để đón nhận một nụ hôn thật dài của đứa học trò .Vừa nhún fan lên xuống Nga còn luân phiên mông rất cấp tốc trên tín đồ Hiệp .- cấp tốc lên bé đĩ. Hiệp báo cáo gịuc giã lúc chuyển động của Nga hơi trầm lắng ,gã vỗ vào mông thiếu phụ đên đét nhằm thúc Nga cấp tốc hơn.Mái tóc xõa tung ,khuôn mặt đẫm các giọt mồ hôi lúc Nga dancing vũ điệu hoan lạc trên người Hiệp ,nàng nhảy cho đến khi thời gian mệt mổi nằm ngửa trên bụng gã học tập trò .Cặc Hiệp vẫn không xìu xuống vẫn cương cứng cứng trong lỗ đít Nga. Bắc hiện thời mới trèo lên bàn gã nhập cuộc. Nó mang đến buồi vào cái lỗ sex còn bỏ trống .Nga hiện giờ bị địt cả trên cùng dưới .Nàng mừng thầm quá rên la om xòm.- chết em rồi.......các anh ơi ..hự.... Nữa đi Hiệp ơi!- sex con này vẫn bót lắm ngươi ạ! Bắc vừa địt vừa nói với Hiệp.- cụ à tý nữa tao thử.“Phòn...... Phọt” Nước dâm Nga lúc này phun ra nhiều tới nỗi nó bắn tóe ra mỗi một khi Hiệp địt .Cơ sex lẫn lỗ đít nàng thường xuyên co bóp siết đem cả hai loại buồi. 2 đứa kia hôm nay đều đang nứng lên bọn chúng không đề nghị đợi mang đến lượt đồng thời nhào cho tới chỗ người vợ Mạnh thì xay hai vú Nga lại cho buồi vào khe vú đàn bà mà địt .Còn Đôn thì bắt nữ giới bú buồi đến hắn .Nga đáp ứng nhu cầu tất cả không chút nề hà hà . Cô bé đã trải qua đông đảo cuộc làm tình tập thể như thế này nhiều rồi. “Ứ ..ư....ư “ Nga ú ớ rêu bởi mồm còn sẽ ngậm mang buồi Đôn khi Hiệp Xuất tinh vào sex cô gái Mạnh lùi xuóng mang lại buồi vào sex Nga địt thay thế vị trí của Hiệp . Bạo gan thì bè phái giò thì ngồi hẳn lên vú Nga đút buồi vào mồm phụ nữ . Hiệp cũng xuất tinh tiếp đến không lâu .Còn lại hai người Đôn và to gan . Nga quỳ bên trên bàn như một nhỏ chó mẫu khi rượu cồn đực .Mồm thì há ra ra bú buồi Đôn còn vểnh mông lên cho to gan lớn mật đóng buồi vào sex. Nhì đứa này vừa đẩy vầ kéo rất uyển chuyển .Hiệp đứng ngòai còn giúp trò bằng cách ngồi cạnh Nga vắt cặp vú vẫn lủng lẳng của đàn bà mà cầm cố như cố sữa trườn trong phim.- Mày nhưng vắt bạo dạn nữa gồm khi bà này phun ra sữa thật đấy nhỉ? mạnh mẽ cười hô hố cùng với đám bạnKhi sắp xuất tinh Đôn bất chợt ngọt rút buồi thoát ra khỏi mồm Nga để phóng tinh lên khắp mặt phụ nữ rồi gã bắt con gái chùi tay và cho vào mồm ko sót tý nào.- Ngon không em? Đôn hỏi Nga,nàng ngượng ngùng khôg vấn đáp .Hắn vỗ mông Nga một chiếc rồi leo xuống đất- bọn chúng mày, lúc này hết giờ đồng hồ rồi ,về thôi. Đôn chỉ định cho đám các bạn - tháng ngày còn dài.- đợi tý tao chưa xong đây. Bạo gan vẫn túc tắc địt vào sex Nga .Hắn đè ngửa cô ra đẻ địt mang đến đỡ mệt.- mày cứ làm kết thúc đi . Bầy tao đề xuất về thôi ,Mày còn lạ gì ông bô ,bà bô đàn tao nữa. Đôn với đám chúng ta trừ Mạnh hôm nay đã mặc kết thúc quần áo đã ra về- Anh ...không ..hự ..sướng ..hự ..hự về thuộc hự ..hự ...các... Các bạn à? Nga vừa rên vừa nói trong những cú địt của đứa học tập trò.- Anh không cấp ,nào nghiêng người đi. địt theo kiểu nằm nghiêng làm sao .Tối nay ông bà già anh đi vắng .Anh về thời điểm nào cũng khá được .Nếu em không mệt thì chơi nữa nhé.- bạn ta gồm phải sản phẩm đâu nhưng không mệt cơ chứ. Nga nũng nịu nói- Sướng bị tiêu diệt đi rồi còn hỗ trợ bộ. Không sướng sao sex nhoen nhoét nước cố gắng này? khỏe khoắn ngoáy buồi. Vào sex Nga - mệt là anh thôi ,em thì cứ nằm ườn ra đó hưởng.- nếu mệt thì anh nằm ra nhằm em giao hàng cho. Nga đề nghị- Anh thấy phục em rồi đấy dâm vừa thôi chứ .Vừa địt nhau với mấy thằng như trâu cố mà hiện nay vẫn còn sức nhằm cưỡi con ngữa à?- tín đồ ta đã chiều ngoài ra mỉa mai . Đã nuốm em về đây. Nga nói dỗi, nàng vực dậy giả đò vơ quần áo.- thôi anh nghịch đấy! lại phía trên nào. Mạnh bạo cười mỉm cười kéo Nga lạiNàng nạm lấy buồi nó ngậm vào mồm mút một lúc đến nó thật cứng thật trơn rồi lựa chièu ngồi xuống .Buồi táo bạo nằm gọn gàng trong cô bé . Hai cô trò lại hùynh huỵch đùa nhau .Cái bàn mà người ta nằm rung lên bần bật như hy vọng sụn đến nơi.Lúc nãy tất cả 4 đứa mà Nga còn chiều đựoc nay còn một mình Mạnh .Hắn bị cái dâm hừng hực sung mức độ của Nga kéo đi vùi dập tăng lên giảm xuống .Cứ mọi khi buồi nó xìu xuóg thì Nga lại sục bú đến nó cương cứng lên rồi cô lại leo lên địtĐến lúc to gan nằm thở ko ra tương đối trên bàn ,mắt tái ngắt như kẻ chét trôi thiếu nữ mới thấy tạm thỏa mãn nhu cầu .Nga ngồi dậy bởi một cừ chỉ đẹp nhất mê người con gái khoác cái áo lên trên người ,nàng quay trở lại mỉm cười với mạnh khỏe cúi xuống hôn lên má cậu học trò- tất cả cần em đưa về không?Mạnh lắc đầu khó nhọc. “Hẹn buổi học tập ngày mai nhé .Trốn học tập là em kỷ hình thức đáy “ Nga rời ra khỏi căn chống .Mạnh quan sát như ngớ ngẩn vào người bạn nữ từ phía đằng sau .Không hiểu Nga cố ý hay vô ý cơ mà cô chỉ mặc trên người một mẫu áo mỏng tanh cùng với mẫu váy công sở trong khi không liệu có còn gì khác hết.- Chả lẽ bà này định mặc cầm mà về sao. Mạnh thắc mắc mãiCơn khát tình của Nga sau cuộc hí hửng dữ dội cùng với 4 đứa học trò dường như khong nhẹ đi 1 chút nào ngựoc lại càng rực rỡ dữ dội rộng Nga quyết định mình đề nghị mạo hiểm một chút ít .Nàng chỉ mặc trên tín đồ tấm áo mỏng manh ngắn và leo lên xe sản phẩm phóng xe cộ máy thoát khỏi cổng trường .Lúc này người bảo đảm an toàn đã ngủ thọ rồi đề nghị không ai chăm chú đến bạn nữ Lướt xe trên đường Nga cố ý chọn những con phố hẻo lánh vắng fan để đi Trời vẫn khuya nên trê tuyến phố phố vắng ngắt vẻ không có bất kì ai qua lại .Đột nhiên dằng xa mở ra một đám thanh niên đi xe xe máy phân khói mập rú ga ồn ào phóng về phía nàng.Con mặt đường về khuya vắng vẻ yêu cầu thường hay lộ diện mấy vô lăng xe. Hôm nay như hầu hết lần khác, Minh cùng hai bạn bạn của bản thân mình lại tụ hợp để sẵn sàng lên phố đua xe. Cả ba chàng bạn teen đều rú ga ầm mĩ phóng trên đường, giờ gió rít lên trong không gian vắng lặng. Mặt đường những nhà đa số đó tắt đèn đi ngủ, vì phần nhiều đất ở đấy là ruộng cần những căn nhà xây ở đây rất thưa thớt, qua 7, 8 mét mới có một căn nhà, cùng cũng chính vì thế nên những căn nhà ở chỗ này đều thuộc dạng bí mật cổng cao tường để tránh việc trộm cắp.Rầm ........ Minh đj đầu buộc phải đâm trực tiếp vào Nga. Cũng may vị Nga đj chậm rãi còn Minh đã chăm chú có ánh đèn và giảm vận tốc nên cũng kô xảy ra tai nạn gớm ghê lắm. 2 chiếc xe đổ kềnh càng giữa đường. Nga bị trượt ngã nằm trườn dưới đất. Mẫu áo mỏng mảnh tanh của Nga vướng vào gương rách rưới tơi tả nhằm lộ làn domain authority trắng ngần và cỗ ngực nhô cao ngạo nghễ. Mjnk tiến đến chỗ Nga hỏi thăm:- Xin lỗi chị có làm thế nào kô?- Không, tôi kô sao, chỉ bị xây giáp nhẹ thôi. - Nga khẽ đápThằng Minh mang đến gần Nga hơn. Vào làn gió thoang thoảng, Minh gửi thấy một mùi thơm u mê xông lên mũi, thêm vào đó vào sẽ là mùi vị ngái ngái của tinh trùng làm cho hắn kích thích. Đúng lúc đó, nhị người các bạn của Mjnk tiến mang lại gần rọi đèn về phía nhì người, ánh sáng đèn chói lóa làm Nga bắt buộc lấy tay lên bít mắt.- tất cả sao kô mày? các bạn Minh hỏi, rồi cặp mắt nó căng tròn ngạc nhiên.Thằng bé lại cũng chẳng kém. Trước mặt bọn chúng nó giờ là một người thiếu nữ đang sinh hoạt trần. Một tay Nga đã giơ cao che ánh đèn sáng xe chói mắt, còn tay kia che trước ngực tuy nhiên vẫn kô sao cản trở đc bộ ngực đó ngạo nghễ nhô lên. Mái tóc dài xõa xuống, khuôn mặt dính chút bụi bặm trông rất đáng thương cũng kô yếu phần kích thích. Chiếc váy công sở do chà sát phải đã rách rưới nát tươm, đôi đùi white nõn nà hiện ra cùng phần đa cọng lông sex ẩn hiện sau đầy đủ vết rách. Ba thằng nhận thấy mà cảm thấy nóng không còn cả người, nước bọt bong bóng nuốt ừng ực. Nga cảm nhận thấy ánh mắt của bọn chúng đang lần dò trên fan mình. Chị em cảm thấy lo ngại và run rẩy. Quả thực nàng vẫn còn đó đang nứng sex bởi lúc nãy chưa được thỏa mãn. Bây giờ đang có ba con đực đang tự động hóa tìm đến, chẳng nhẽ lại vứt qua. Mà lại mình đâu biết bọn chúng nó là ai. Nhỡ bọn chúng nó làm cho rồi lại tống tình mình thì sao. Nga sợ, phụ nữ run run đứng lên. Bỗng nhiên có 1 tay nào đó kéo nữ lại.- Cô em định đi đâu thế. - Thằng Minh nham nhở hỏi.- Buông ............ ư ư .Nga đã định hét lên thì thằng Minh đã cấp tốc tay bịt miệng thiếu nữ lại.Minh ráng lấy bàn tay đã giơ cao của Nga. Hắn kéo to gan Nga về phía mình, Nga đổ tràn lên người hắn. Minh ôm ghì mang Nga. Hôn tới tấp lên đôi môi căng mọng của nàng.- Ưmmmmm.......... Ưmmmmm........... Nga ú ớ, phái nữ định hét lên tuy vậy đôi môi tham kia vẫn gắn chặt mang nàng.Hai anh bạn của Minh đứng ở bên cạnh quan gần cạnh một hồi, sẽ ngẩn ngơ kô biết phải làm thế nào thì thấy thằng Minh tiến công cũng dấn thân ngay, mỗi thằng giữ lấy một tay của Nga. Bọn chúng nó đè Nga xuống vùng vỉa hè trước một căn nhà sinh sống đó. Bây giờ Minh new thôi hôn Nga. Hắn đưa xuống phía bộ ngực của nàng, nhị tay bóp táo tợn lấy chúng, mồm hắn lấn lướt bên trên hai gắng vú hồng hồng.- Thả tôi ra...... Xin những cậu .......thả tôi ra......... Nữ van nài chúng nó bởi giọng nói thì thầm mà chỉ chúng nó rất có thể nghe thấy, vì nữ vừa nhận thấy mình đang ở trước nhà của Lâm, cậu em người cùng cơ quan của mình. Nàng không muốn hét to, ko muốn khiến cho Lâm bắt gặp cảnh tượng này của mình.Nhưng hình như, hồ hết gì Nga nói đều khiến cho chúng nó bị kích ưng ý tột độ, hai thằng bạn Minh một tay cố định Nga, tay kia mau lẹ kéo khóa quần cùng móc buồi của chính mình ra xóc xóc. Thằng minh bây giờ đã dần dịch chuyển xuống phía dưới. Nó cầm hai bên mép đầm xé toạc ra. Giờ đồng hồ đây, Nga thiệt sự vẫn trần truồng như thời nguyên thủy trước mặt bọn nó.- Xin những cậu ......... Thả tôi ra .......... Thả tôi ra ........... Đi .......... Mmmmmmmm. Còn chưa kịp nói hết câu thì một thằng đã tọng ngay chiếc buồi vào mồm nàng mà sục. Nga tắc nghẹn. Nữ cảm thấy ngộp thở. Mẫu buồi này mặc dù ngắn nhưng được cái to. Miệng thiếu nữ phải há rộng lớn mới hoàn toàn có thể bao không còn được không còn xuống gốc. Hai tay thanh nữ cố đẩy nó ra tuy vậy vô lực- mút đi em. Nói các làm gì, mút sữa đj......- cầm cố lấy buồi anh nhưng xóc này, hự hự......- ưm..... ưm....... Thằng đó cứ đụ như điên vào mồm Nga. Nước miếng của Nga thấm đẫm đám lông buồi. Chị em lấy tay đẩy nó ra để thở một chút, nó nắm ngay tay bạn nữ nắm lấy mẫu buồi ướt nhem nhép của nó nhưng xục mang xục để.- phấn khởi quá em ơi! vui mừng ..... Sưưươơơ.......ng.- Sục nhanh lên em. Vuốt mạnh vào.Thằng còn lại, tiếng đang âu yếm đôi vú sữa của Nga. Nó bóp một bí quyết nhẹ nhàng, không thô bạo như thằng Minh. Nó cẩn thận nâng song vú lên mút mát, đôi vân vê đầu vú. Nó liếm nhẹ xung quanh núm vú rồi mút chùn chụt như bú mẹ. Bàn tay Nga như vô thức nắm lấy buồi nó. Buồi thằng này cũng chả hèn gì so với buồi thằng Đôn. Nga thầm cầu lượng. Cơ thể nàng đang từ từ đáp lại hầu hết kích thích. Nàng không còn van xjn, nài nữa. Đôi mắt nàng ban đầu tê gàn đj bởi nhục dục. Ở phía bên dưới háng nàng, thằng Minh đang xăm soi chiếc sex mơn mởn trước mặt. Tay nó lướt vơi qua 2 mép làm thịt Đám lông xù xì còn vương tí đỉnh tinh khí đục white của bọn ông.- ưm ưmmmmmm...... Nga rên khẽ. Cơn nứng đang quay trở lại.- bé này dâm lắm tụi mi ạ! Nó vừa địt nhau xong. Trên sex còn nguyên tinh dịch này. Chắc nhỏ này là Phò rồi. Ha ha ha. - Nó cười, giờ cười rất bé. Ví như ai nghe thấy thì chắc hẳn rằng sẽ suy nghĩ tên này là một tên cực kỳ thâm hiểm.- Vậy thì từ bây giờ kô đi đua nữa. Ở lại phía trên đá phò vui tươi hơn. ưm ... Dũng mạnh lên em...- một thằng lên tiếng. Buồi nó đang rất được miệng Nga mút chùn chụt. Lưỡi đàn bà xoắn lấy dòng cục thịt lớn to ấy nhưng mà đánh nhưng mà liếm.- Đúng. Lâu lắm rồi tao chưa đóng bé nào cả. - thằng còn lại phụ họa theo. Bàn tay nó vẫn xoa bóp dìu dịu đôi vú béo tốt của Nga. Nó rung lắc qua nhấp lên xuống lại, rồi gửi đầu nó vào giữa nhưng mà đánh qua tiến công lại. Hình như thằng này còn có sở thích hợp với vú lũ bà. Ngón tay nó se se lấy hai mẫu núm hồng hồng mang đến cứng lại.Thằng Minh mang mấy mảnh vải rách lau sạch chỗ tinh trùng rồi chuyển mũi lại ngay gần ngửi ngửi. Nó đưa lưỡi quét ngang mép sex. Nga ở yên, tay sục buồi thằng kia, đôi mắt lim dim tận hưởng cảm hứng cái lưỡi của Minh đang đánh chiếm từng thớ thịt sống mép sex. Chốc Chốc thiếu phụ ưỡn người lên bởi sự kích thích. Hai tay của Minh mân mê, sờ vơi khắp đùi Nga. Sự thèm hy vọng làm Nga đang vắt nín nhịn gần như tiếng mức nghẹn trong cổ nhảy ra thành tiếng. Cô gái co chân lại. Minh bước đầu liếm bạo gan hơn. Nó mút chùn chụt loại hột le be bé xíu hồng hồng của Nga.- AAAaaaa.........aaaa ........... -Nga rên lên bởi sướng, người vợ thả chiếc buồi đã mút ra, tay ra kéo 1 thằng xuống hôn đem hôn để. Hai loại lưỡi xoắn vào nhau, nước miếng chảy ra như lũ. Rồi phái nữ cầm lấy loại buồi đó bỏ vô mồm mà sục. Nữ mím môi lại ngậm chặt rước rồi đánh lưỡi một chiếc thật mạnh tay vào chỗ da quy đầu phía bên dưới buồi. Thằng kia sướng tởn hết cả người, nó địt cấp tốc hơn vào mồm Nga. Trong những khi đó, Minh đã úp khía cạnh vào sex Nga nhưng mà húp soàn soạt càng làm nữ giới phát cuồng run lên xấu bật. Miệng chị em hưởng ứng với loại buồi sẽ chọc ra chọc vào vào đó.- Tao ra rồi.... Ra ..... Rồi......Thằng đó người giật lag lên mấy dòng rồi xuất tinh thẳng vào họng nàng. Nga ho sặc sụa. Tinh gì nhưng đặc và sệt cố gắng kô biết. Lại còn những nữa chứ. Chị em từ từ bỏ nuốt cho hết chỗ tinh kia rồi liếm sạch đều gì còn sót lại trên đầu buồi. Thằng này giờ đã ỉu xìu lăn qua một bên để đứa bạn thế chỗ. Bỗng nhiên toàn thân Nga cứng lại, một luồng năng lượng điện chạy dọc sống lưng.- A a a... Ra .... Ra...., em ... Ra ....Nga ôm chạy rước đầu thằng Minh dí vào sex. Trong lúc thân bạn Nga lag giật vị cực khoái, Minh thấy rõ lỗ sex của Nga cứ co thắt liên hồi, những lần co thắt là nước dâm white đục lại trào ra ngoài.- nhỏ này dâm quá anh em ạ! Nước sex tràn ra như suối ấy.- Sướng ko em, để anh làm cho em hưng phấn tiếp nhé!Ngẩng đầu lên nói cùng với Nga rồi Minh thảnh thơi cởi quăng quật cái quần bò đang bức tường ngăn thằng em của nó xuất trận. Phía trên, thằng bạn còn sót lại cũng đã trở nên Nga giở xuất xắc chiêu mút buồi tạo cho xuất tinh vào vòng chưa đầy năm phút. Nhìn thấy hai thằng bạn nằm ườn ra thở dốc, nó phì cười." nhì thằng này mới biết mùi đời được gồm mấy lần, gặp gỡ phải một số loại dâm nuốm này thì chịu đựng được mấy hử. Thôi ngồi đấy mà xem anh mô tả đây này." Minh nghĩ thế. Nó ung dung đứng lên. Lúc này Nga vẫn lên cơn dâm điên cuồng, chộp ngay mang buồi nó nhưng mà mút lấy mút để. Thằng Minh kô vội, nó túm rước đầu của Nga mà điều khiển nhịp độ chậm trễ lại. Lần làm sao chọc vào là hệt như rằng xuống tận gốc làm cho Nga sặc nghẹn khó khăn thở. Buồi nó lâu năm quá, dài thêm hơn nữa cả thằng Dũng. Hai thằng bạn Minh bây giờ dần dần phục hồi lại, buồi vẫn cứng lên. Tâm huyết cũng ban đầu sôi. Đi tới nơi Nga đang quỳ mà sờ soạng vuốt ve sầu mơn chớn khắp cơ thể Nga. Một thằng không chịu được kéo mông Nga về phía sau rồi cắm buồi vào sex cơ mà địt phầm phập. Thằng kia thì chịu khó hôn hít mọi người nàng và quan tâm đôi bầu vú.- Sướng không em? Dâm núm này cơ mà. Náo nức không? Thằng đó vừa địt vừa kích dâm Nga.- Ư ...... Ư ...........ư .........ưLúc này mồm bạn nữ đang bị bao trùm bởi dòng buồi to tướng của thằng Minh yêu cầu nàng chỉ với biết rên lên vào cổ- cái gì? Em bảo ừ hả? thay là thăng hoa hả?Thằng tê lại kích dâm Nga. Nó vỗ đen đét vào mông nàng. Rồi nó thốc tới địt. Mà lại lần này thằng nhỏ bé khôn rộng rồi. Thấy lúc mình sắp tới ra. Đánh tiếng thằng bạn vào rứa chỗ. Rồi nó lần mò chọc vào lỗ đít của Nga. Con gái giật bản thân Buông thằng Minh ra ngả bạn về sau. Cơn rất khoái kéo cho làm Nga mụ mị cả người, hồ hết tiếng rên nhảy lên một biện pháp vô thức. đàn bà sướng. Thằng Minh nằm xuống kéo Nga lên người mình. Cắm buồi vào sex thiếu phụ mà địt. Từng phát, từng phạt một. Nên công nhân là buồi thằng này lâu năm thật, phát nào phát đấy chạm đáy sex luôn.- Aaah...... Aaaahhh .........Nga rên lên khi 1 thằng bạn của Minh rê rê buồi chỗ khe đít. Nó cạ cạ vào làm thiếu nữ sương sướng. Rồi nó tự từ bóc tách cái lỗ be bé nhỏ ấy ra mà dập buồi vào. Hai mẫu buồi to, cứng ngắc nông sex cùng đít nữ ra.- Sướng ko em. Chơi hai lỗ một thời gian nhé!- Em....... Sướng....... đùa em đj các anh ........... Hào hứng ................ áááaaa! Anh tê .... Đưa buồi trên đây em mút đến nào. .........Người Nga rung lên theo từng cú địt. Thanh nữ tóm lấy dòng buồi đang để nghịch mà bú. Vòng đeo tay quắp chặt mông thằng bé xíu lại, thiếu nữ để buồi nó ngâm trong miệng mình. Rồi chị em dùng lưỡi, dùng má trong nhằm xoắn lấy có tác dụng thằng nhỏ nhắn phê lòi. Cứ thế, vào đêm, bốn khung hình trần truồng quấn rước nhau. Từ bây giờ Nga hoàn toàn buông thả bản thân theo tiếng call của nhục dục, mông phụ nữ hẩy lên khi hai loại buồi đâm sau vào sex vào đít.Trong màn đêm, chỉ có ánh đèn mờ ảo từ loại xe trang bị chiếu rọi khung cảnh đó. Giờ thở hồng hộc của mấy nhỏ đực, giờ đồng hồ thở hổn hển, rên sướng trong khoái lạc của con cái rộng phủ ra không khí xung quanh làm cho không khí cũng nóng dần. Lừng khừng Nga sẽ ra bao nhiêu lần. Không biết ba thằng kia đang tốn bao nhiêu tinh dịch mà lúc này toàn thân nữ đều ẩm ướt một vật dụng nước white đậm đặc.Xitrum"s Team xjn bao gồm đôi lời thuộc anh em:Về những ý kiến đóng góp: vô cùng thank bạn bè đã nhiệt tình tham gia góp ý.Về sự việc nội dung truyện tương tự như cách hành văn thì :- Nội dung vì sự thống nhất cùng góp ý của anh em trong Team. Hoàn toàn có thể nó kô đc hay tuy thế cũng tương xứng với thực trạng hiện nay. Nhân vật dụng Nga " Dâm " thành tính. Còn các bà chị em khác nữa chứ. Giả dụ chỉ bó gọn trong số nhân đồ dùng sẵn có thì kô thể đủ bởi như hiện giờ, Dũng cùng đám chúng ta đã lên thành phố học. Các bà sẽ rất thiếu " Tình ". Việc thêm nhân vật sẽ là vấn đề tất yếu. Miễn sao nó kô thừa tưởng tượng là ổn.- cách hành văn: siêu sr bằng hữu nhưng mình nên nói thật rằng phần lớn đồng đội trong Team trình độ chuyên môn còn siêu non kém. Điểm Văn hồi đj học kô thừa 5. Và đương nhiên là do bạn mới viết chứ không phải tác trả cũ yêu cầu giọng văn nó vẫn khác rộng nhiều. Một lần nữa cảm ơn sự góp ý tình thật của anh em. XiTrum"s Team sẽ nỗ lực hết sức bản thân để ship hàng anh em một cách tốt nhất. ước ao rằng sẽ càng ngày nhận đc sự ủng hộ của anh em.Thân!Team mình giữ lại nội dung của chính tác giả. Còn văn thì kô thể giống vị Team cùng tác giả trọn vẹn khác nhau. Và chuyện chỉ viết với mục đích giải trí.Trích dẫn: Nguyên văn bởi aomong1313 - dục tình là vô tội, nhưng miêu tả cảnh dục tình lại là gồm tội. Vậy xin hỏi các bạn viết truyện sex thì gồm gọi là diễn tả cảnh dục tình không. Không tồn tại ý kiến gì đâu nhá nhưng mà mà ^^ bản thân hiểu bạn có nhu cầu nói gì. Nhưng có lẽ bạn kô gọi câu châm ngôn ấy. Thôi thì nên cứ hiểu theo cách mà bạn hiểu đj nhá. Trích dẫn: Nguyên văn vì nicolas87 sao thọ quá ko nêm thêm phần mới vậy!!!!!! Times ít. Còn buộc phải viết truyện mới. Đề nghị chờ đợi.To All. Mấy hôm nay đã tán chuyện với bằng hữu rất nhiều. Từ giờ đồng hồ Team chỉ lên post truyện chứ không giải thích gì thêm. Mọi ý kiến của bằng hữu Team sẽ tiếp thu và cố gắng hết mình.Thân! __________________ Hentai là Mộng Tưởng, Mộng Tưởng không lúc nào chết.Lâm mở mắt ngồi dậy, cậu ngáp nhiều năm nhìn đồng hồ .Chết thật đã khuya quá tuyệt vời rồi mới chũm đã 12 giờ đêm rồi. Nằm gọi sách mà lại ngủ lúc nào kô biết. Bây giờ đi dạy thật là mệt mỏi mỏi. Gió từ xung quanh cửa sổ ập lệ mỗi thời điểm một lạnh. Cậu vùng lên khép cửa sổ thì bỗng nhiên nhìn thấy thoang thoáng ngay trước công ty mình mấy láng nguời đang làm gì đó. Ánh đèn xe sản phẩm mờ ảo chiếu rọi, Lâm vớ cặp kính bên trên bàn, rồi cậu chợt nhận ra có mấy gã bạn teen đang quây mang một phụ nữ. -Ai kia – Lâm quát vọng xuống Tiếng quát tháo của Lâm làm cho đám người đó giật mình chạy vội. Vơ lấy đống áo quần chạy lên xe phóng mất còn lại người thiếu nữ nằm trang bị vã trên vỉa hè. Biết gồm chuyện ko hay, Lâm vội vàng chạy xuống nhà bật ngọn đèn cao áp trước cổng rồ open .Ánh đèn sáng rực phía trong hắt ra đúng vào vị trí Nga đã nằm .Nàng sẽ nghe thấy tiếng Lâm cũng muốn tránh đi nhưng hai chân tê dai vày bị địt nhiều quá đề xuất đành ở trơ ra kia Cặp vú bánh dày và loại sex với nhị mép thịt vẫn còn đấy giần giật vì sướng thỉnh thoảng ở này lại rỉ ra một ít nước trắng đục nhò nhờ vào phơ ra ko sót chút gì dưới ánh đèn sáng sáng rực với cặp mắt của Lâm -Nga ,chị Nga-Lâm chưa tin vào điều bắt gặp . Cậu dụi đôi mắt và quan sát lại -Sao lại ,vì sao-Lâm chạy cho chỗ Nga ngồi xuống cạnh đàn bà và rồi chợt nhận thấy điều gì xảy ra, cậu gầm lên tức giận, trong đôi mắt cậu, Nga là một trong người chị vô cùng nghiêm không giống nhưng cũng tương đối thoải mái. Cùng cậu khôn cùng quý nàng. Giờ đây, khi chứng kiến cảnh tượng này thì cậu làm thế nào kìm được những cảm giác trong mình. -Em đã đuổi theo ...cho chúng một trận –Lâm định xoay người xả thân nhà lấy xe thứ thì Nga nuốm tay giữ lại cậu lại. -Đừng ,Lâm, chúng nó chạy xa rồi. Lâm gửi mình vào nhà được - Nga nói nhẹ nhàng -Nhưng ...- Lâm yêu quý xót chú ý Nga. Khuôn khía cạnh cậu nhăn lại thấy lúc từng giọt nước mắt lăn trên má. -Nghe bản thân đi mà- Nga khẩn khoản Lâm cởi cái áo mặc trên tín đồ phủ lên trên người Nga rồi dìu dịu bế nàng bước vào nhà. Nga xúc rượu cồn trước cừ chỉ chăm sóc của Lâm . đàn bà khẽ nép bạn vào bộ ngực rắn chắc của cậu thanh niên. Lâm cũng run lên bởi lúc đó thai vú to với căng của Nga cọ sát vào người mình cho dù bị phân làn bằng một tấm áo mỏng mảnh nhưng cố gắng thôi cũng đủ làm máu trong khung người Lâm sôi lên. Lúc vào trong nhà Lâm lúng túng không biết đặt Nga vào đâu ,chẳng lẽ đặt trên bàn à .Anh quan sát quanh một dịp rồi chặc lưỡi cha liều bảy liều vậy .Lâm bế thẳng Nga lên phòng ngủ .Anh để cô lên chóng rồi quay khía cạnh đi đem một ly nước lên đưa cho phụ nữ - Chị Nga ,uống chút nước rước sức nhé. Lâm chuyển cốc nước cho Nga rồi ngồi xuống cạnh giường. -Ừ ,cảm ơn Lâm nhé – Nga đỡ lấy ly nước nhấp từng ngum bé dại cho cho đến khi cạn hẳn. Lâm ngồi đó để ý ngắm nhìn người đàn bà mà bản thân thầm khoa khát .Khoa khát chứ không 1-1 thuần là yêu ,đó là sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục trong số đó tình dục chiếm đa số hơn chiếc áo Lâmkhoác cho Nga không bịt kín những thứ cần phải giấu đi trái lại nó khiến cho mọi vật dụng trở phải mờ ảo lôi cuốn hơn nhiều,Lâm nhìn rõ hai mép làm thịt hồng hồng trung tâm hai chân Nga thuộc với đầy đủ sợi lông black nhánh .Nga cảm giác đựoc ánh mắt nóng phỏng của chàng trai trẻ đã sục sạo trên khung hình mình ,nàng khẽ co người khép chân lại .Cử chỉ đầy cô bé tính này khiến cho Lâm thấy càng sục sôi hơn. Cậu hòn đảo mắt liên tục. -Lâm – Nga báo cáo -Ơ..à ...gì vậy chị - Lâm như thức tỉnh khỏi giấc mơ -Mình mượn chống tắm một lát nhé – Nga nói bình thản tương tự nàng không suy xét chuyện thất thố vừa rồi của Lâm. -Vâng ...đựoc chị cứ dùng – Lâm rối rít đồng ý Nga cách xuống giường di chuyển phòng rửa mặt .Phần phía sau khung người không đựoc che đậy chút nào hướng trực tiếp về phía Lâm . Cậu nuốt nước miếng , cảm giác người không thở được khi thấy cặp mông trắng to lớn của Nga vẫn nhảy nhót trước mắt mình ,giá như đựoc sờ vào nó một đợt nhỉ? Mấy thằng giữ manh cơ sướng thật, bản thân phát tị và căm phẫn chúng .Khi Nga ẩn phía sau cánh cửa phòng tắm Lâm vẫn ngồi kia hướng đôi mắt về phía cánh cửa khép hờ ,không bắt buộc Nga vô tình hay cố gắng ý để nó như thế .Phía trong vọng ra tiếng nước chảy, giờ đồng hồ kỳ cọ cơ thể, cùng những khoảng tầm trắng domain authority thịt cho nao fan qua khe cửa ngõ lộ ra. Lâm càng cơ hội càngthấy cạnh tranh điều khiển bạn dạng thân ,không thể ngồi lặng tại chỗ, cậu đứng lên đi lại quanh phòng càng ngày càng sát lại cánh cửa phòng tắm .Ngay dịp Lâm cầm tay lên thay đấm nhằm kéo cánh cửa ra thì nó lại bật mở từ bỏ phía vào Nga ló đầu ra. Lâm gấp lùi lại phía sau cố gắng che che vẻ mặt bối rối của mình.- Lấy cho chính mình mượn chiếc khăn tắm rửa với - Nga hất làn tóc còn ướt mưa về sau, ngẩng phương diện lên nói với Lâm. -Vâng đây ạ – Lâm cấp tốc mở tủ chọn chiếc khăn to lớn nhất mang đến chỗ Nga . Lúc phụ nữ cầm rước khăn, bàn tay Lâm như vô tình va nhẹ vào ngực cô bé .chỉ chút thôi cơ mà anh đã cảm nhận được sự mềm mịn êm ái của cặp vú sẽ căng lên tê .Nga có tác dụng như không lưu ý cầm khăn con quay vào.Nga quấn quanh tín đồ cái khăn tắm. Cặp vú lớn tưởng nổi lên thành một khối to tròn. Nó áp liền kề vào nhau làm lộ ra cái khe black và sâu. Đôi giò trắng nõn nà, đầy đủ còn rục rịch chút nước. Dòng mông căng ngún nguẩy cách ra ngoài. Lâm vẫn ngồi bên trên giường, đầu óc nghĩ đến hình hình ảnh Nga. Toàn thân nẩy nở tuyệt vời. Do dự từ dịp nào mà lại buồi Lâm đã cứng nhắc độn lên một khối to ở quần.- Lâm ơi..... Lâm.... Lâm ơi......... Nga đj cho gần Lâm, trông cậu y hệt như người mất hồn, thiếu phụ lay fan cậu cùng gọi. - Aaaaaaaa.... Chị Nga. Chị rửa mặt ... Xong ..... Rồi à? Để em mang bộ quần áo cho chị. Chị ngồi ngóng chút nhé. Lâm hốt nhiên giật mình trong khi thấy Nga đang đứng ở kề bên nhìn mình một biện pháp khó hiểu. Cậu trả lời vội quà như cố tránh mặt cái gì đó. Vừa nói cậu vừa xem qua ngực của Nga. Tròn với to thật. Ước gì mình ...... Không đc, đấy là một tín đồ chị đồng nghiệp, với cả chị đã có gia đình rồi, mình kô đc nghĩ lung tung. Lâm nỗ lực đè nén mê say muốn của mình xuống. Đj nhanh đến tủ quần áo, quên mất là không tồn tại quần áo nữ. Cậu đành rước tạm cái áo sơ ngươi với cái quần kaki trắng đưa mang lại Nga.- Xjn lỗi chị! bên em ...... Không có đồ nữ. Chị mặc ....... Trợ thời nhé. - Lâm ngập dứt đưa đến Nga. Giọng run run. Đón bộ quần áo tự tay Lâm, đột nhiên Nga nỗ lực lấy tay cậu. - Cảm ơn Lâm. Lâm này, đêm nay Lâm cho doanh nghiệp ngủ dựa vào nhé. Trời cũng khuya rồi. Mình sợ ...... - À vâng. Chị cứ từ bỏ nhiên....... Chị ngủ nghỉ ngơi phòng em, em xuống dưới salon tóc ngủ là được rồi. - Lâm gật đầu đồng ý đồng ý. Đêm đã khuya chẳng nhẽ nhằm Nga về 1 mình quả thật kô an toàn. - Thật hổ thẹn quá. Làm phiền Lâm vậy. Cảm ơn Lâm nhé. - Nga nhẹ nhàng đáp, các giọng nói ôn nhu làm cho Lâm cảm thấy mềm nhũn cả người. - Vậy chị nghỉ ngơi sớm đj nhé. Chúc chị ngủ ngon. - Lâm xoay người đj thoát khỏi phòng. Nếu quả thiệt còn ở lại đó thêm một khoảng thời gian rất ngắn nào nữa chắn chắn cậu tất yêu kiềm chế nổi bạn dạng thân.Tháo chiếc khăn vệ sinh xuống, Nga khoác lên trên người cái áo sơ mi, sỏ cái quần vải cứng vào. Fan Lâm hơi nhỏ xíu nên xống áo cũng không thật rộng mang lại lắm. Nga mặc hoàn thành rồi đj ra vùng phía đằng trước gương tủ. Dòng áo sơ mj mỏng manh kô thể nào bít đậy nổi cặp vú của nàng. Chiếc quần vải cứng bó gọn lấy bộ mông căng tròn. Vì không có quần áo lót nên đều thứ cứ phô bày theo như đúng vẻ tự nhiên của nó. Nga thả tín đồ xuống giường, thiệt sự lúc này nàng sẽ khá mệt mỏi vì bị địt nhiều. Nàng lập cập chìm vào giấc ngủ.Đã ngay gần 1h sáng, ở trằn trọc trên salon làm tóc mà Lâm vẫn mãi kô ngủ đc. Hình hình ảnh của Nga vẫn quanh luẩn quẩn đâu đâu trong trí nhớ của cậu. Chần chờ giờ này Nga ngủ không nhỉ? Lâm nghĩ, vào đầu cậu xuất hiện một lưu ý đến đen tối. Đứng dậy đj lên phòng, Lâm rón rón rén mở cửa. Ánh gần kề từ cái đèn ngủ mờ ảo lan ra khắp phòng. Cậu dìu dịu đj vào. Nga sẽ nằm trên giường với một tứ thế đầy khiêu gợi. Mền vải được tung qua một bên. Cặp vú nhô cao lên ngạo nghễ vì không tồn tại cóc-xê. Thay vú chòi lên mong mỏi chọc thủng dòng áo sơ mi. - Ực ....... Lâm cảm xúc nóng trong người. ( uống đốc tơ thanh )Hơi thở của Nga vẫn phần đa đều. Vững chắc chị ấy ngủ say rồi. Mình xem một tí chắn chắn không sao đâu. Lâm tiến lại gần Nga hơn. Cậu ngồi xuống ở bên cạnh giường, chuyển tay lên, run run, chầm chậm. Nhị tay Lâm va vào đôi vú qua lớp vải. Thật quyến rũ làm sao. Lâm bóp nhẹ. Cậu cảm xúc như bản thân đang núm hai mẫu bánh bao cỡ béo vậy. Rồi cậu ý muốn thật sự đụng chúng. Từng dòng cúc được tháo ra. Cả phần trên của Nga lòi ra hoàn toàn. Lâm chú ý chúng ko chớp mắt. Cặp vú bắt đầu to làm cho sao. Cậu đụng vào chúng, mềm mại, có chút gì đấy lành lạnh, da trơn nhẵn. Ko thấy Nga tất cả động tĩnh gì, Lâm càng bóp táo tợn hơn, cậu nhào nặn chúng. Không kìm nén đc bản thân. Lâm đưa miệng vào cơ mà bú mà lại liếm. Nga cảm xúc có gì đó là lạ chỗ ngực nàng. Bởi vì thói quen thuộc khi làm tình với đàn trẻ. Đang tối ngủ những thằng nứng buồi thèm địt có tác dụng nàng thông thường có phản ứng cùng với trường phù hợp này. Rảnh mở mắt, thiếu nữ thấy Lâm vẫn dí nguồn vào vú mình. Phái nữ nằm im, không muốn phá hỏng cuộc vui này, nàng mong thử xem cậu đồng nghiệp dám đi tới đâu. Lâm xoa bóp vú Nga một hồi, bước đầu di đưa tay đj mọi cơ thể. Lần mò xuống quanh vùng cấm phía dưới. Chạm vào hột le, cậu thấy sương vui vẻ trong người. Lâm ra quyết định đột phá, Đi xuống vùng cuối giường, tuột cái quần Nga sẽ mặc ra. Sex của Nga tồn tại trước mặt Lâm. Hai bên mép vẫn còn đó hồng dù đã trở nên địt khôn xiết nhiều. Đám lông lởm chởm phía trên phía hột le đóng góp thêm phần tạo bắt buộc một vẻ đẹp tự nhiên hiếm có. Gấp rút cởi quăng quật hết quần áo trên người, Lâm thay buồi mình nhưng xóc xóc. Một tay nhè nhẹ chạm vào mép sex của Nga. Mân mê sex Nga đc một cơ hội thì Lâm mừng rỡ quá xuất tinh. Vẫn không được thỏa mãn, Lâm lại ngay gần sex Nga, ké lưỡi vào liếm liếm. Nga đã bắt đầu nứng lên. Thiếu nữ vẫn cắm răng chịu đựng đựng. LÂm bước đầu úp phương diện vào sex Nga tấn công lưỡi liên hồi. Nga lag mình vì chưng sướng. - Ư ...... Ư ...........ư .........ư . Thiếu phụ rên lên khe khẽ. Nga bị Lâm mút sữa sex, khi sự đơ mình qua đi, thì mẫu suớng khoái ập đến, dù không thích nàng cũng bước đầu thấy sex bản thân sũng nước. Vú nàng ban đầu cương cứng lên. Lâm cạp mồm đớp cả sex nàng, day day mép sex rồi cắn hột le làm cho Nga đề nghị cắn chặt môi, kìm nén phần nhiều xúc cảm đang dâng lên xâm chiếm nàng. Tuy thế rồi cơ thể lũ bà ham mong tình dục của người vợ đã bội nghịch nàng. Dâm thuỷ phái nữ tuôn ra như suối, vú phái nữ cương cứng lên, cặp đùi teo lên, duỗi ra liên tục, các ngón chân cụp lại chịu đựng đựng. Bây chừ buồi Lâm đã cưng cửng cứng trở lại. Xóc xóc mấy cái, Lâm chuyển buồi mang đến gần sex Nga, cạ cạ vào mép. Nga đơ thót. Cậu ta định mang đến vào. Nga mở mắt, đính thêm bắp nói cùng với Lâm - Lâm... Lâm sẽ ..... Làm cho .... Aaaaaaaaahhhhhhhhhhh......... Con gái rú lên một tràng nụ cười khoái. Buồi Lâm chọc thẳng vào sâu trong tử cung của Nga. - Lâm.... Buông bản thân ra.... Aaaaaaaaahhhhhh.... Buông ... Bản thân ra ........... Nga kêu gào rước lệ, khung người nàng ưỡn cong lên vì chưng sướng. - Em yêu thương chị, em thích chị lâu rồi. Em thèm địt chị. Cho em nhé! mang lại em nhé! Lâm vừa nói vừa giã buồi vào sex Nga. Hai tay cậu bóp rước cặp vú của bạn nữ mà bú nhưng mà liếm. Thế vú giờ đã cương cứng. Nga sướng. Quặp chân vào mông Lâm, ép chặt buồi cậu vào sex nàng. Hai khung người trần truồng chớp nhoáng quắp chặt lấy nhau. Lâm ko bóp vú nữa mà phòng tay vào thành giường. Nga cũng chuyển hai tay bấu đem mông Lâm, hai fan trần như nhộng bám cứng vào nhau. Lâm hẩy mông thật chậm thật chậm, cậu nhắm xay mắt để hưởng thụ cảm xúc sung sướng. Nga kéo Lâm lên mà lại hôn rước hôn để. Hai chiếc lưỡi xoắn vào nhau. Thấy Nga đồng tình với việc làm của mình, Lâm thúc buồi dạn dĩ hơn có tác dụng Nga nên giật bạn rú lên.......ohhhhhhhhhhhh..........- háo hức kô chị? buồi em đang địt vào sex chị đấy. Lâm vừa liếm tai Nga vừa khẩu dâm.- Sướng.... Mừng quýnh lắm.......- Ohhhhhh......Lâm ơi.....ohhhhhhhh......sướng.......Lâm ơi .. Nga sướng.... Nga đã phát cuồng lên khi mọi khi Lâm vận động nhanh hơn. Buồi Lâm giờ đồng hồ như cái máy khoan bê tông đang chọc vô mọi ngõ hẻm trong sex Nga. Nga không rên nhưng mà há miệng ra, tiếng rên như mong muốn thoát ra nhưng chẳng thể qua được cổ họng. Chọc xuôi chiều chán, Lâm lại chọc ngược lại. Mỗi lần cậu đổi chiều, Nga lại hét lên...........Ohhh .... á... á..... á...........ahhhhhh........Hai bạn chơi nhau được 5 phút thì Nga cong lên, dí sex vào vào hạ bộ Lâm, tín đồ giật giật, gào lên: - Nga ra Lâm ơi.....ahhhhhhh.....ahhhhhh rồi rảnh rỗi nằm im chịu đựng trận.Lâm nghe Nga rên thì sẽ càng chọc mạnh. Rồi cậu cũng gào lên:- Em sắp tới xuất tinh chị ơiiiiiii........Lâm không hề kiềm chế được, buồi cậu đang phóng tinh vào sâu vào sex Nga, Nga nằm im để mặc Lâm phun tinh từng đợt vào sex mình. Xuất tinh xong, Lâm đổ ập người lên trên người Nga. Hai người ôm nhau thoả mãn.Lâm nằm sang một bên thở hồng hộc. Vì new là lần đầu đề xuất cậu chưa biết giữ sức. Nga vừa cười vừa quan sát Lâm, tay phụ nữ nắm lấy mẫu buồi giờ đang ỉu xìu mà lại bóp cơ mà xóc.- Lâm bạo gan thật đấy. Nhân lúc bạn ta ngủ mà dám vào hiếp. Chết này... Nga bóp bạo phổi buồi Lâm. - Á.... Chớ chị Nga. Trên em không kiềm chế được mình. Ai bảo chị đẹp nhất quá làm chi? - Lâm cau mặt vì đau, nuốm kiếm rước một lý do thích hợp. - À ừ. Thấy gái đẹp là cậu cứ luôn thể là hà hiếp thôi hả? Khai mau đã làm cho với mấy cô rồi? - Đâu bao gồm đâu chị....... Chị là ..... Fan ........ Trước tiên đó. - Lâm ngắc ngứ trả lời. - núm à? Vậy Nga chấm dứt cái nhiệm vụ cao quý này thôi. He he. - Nga nở nụ cười dâm đãng.Nga lần xuống bên dưới háng Lâm, mang đến buồi Lâm cho vô miệng mút chùn chụt. Lâm vui tươi tởn lên lúc Nga lại nhàn rỗi hôn lên đầu buồi cậu, cong môi nhổ lên đó