Tại sao ca khúc của thành long và kim hee sun bỗng nhiên hot?

     

TTO - Mười mấy năm kia Tình yêu thương vĩnh cửu giỏi Endless Love bởi vì Thành Long với Kim Hee Sun trình bày từng là ca khúc yêu dấu một thời của nhiều khán thính giả.

Bạn đang xem: Tại sao ca khúc của thành long và kim hee sun bỗng nhiên hot?


Gần phía trên Endless love này một đợt nữa được ra mắt trên mạng đem về hiệu ứng nhất thiết với những người theo dõi của phim Thần thoại.

Từ trước mang đến nay, các bộ phim hành đụng của Thành Long (Jackie Chan) luôn luôn được người ngưỡng mộ điện hình ảnh trên quả đât đón nhận. Năm 2005, bộ phim truyện Thần thoại sau khi trình chiếu đã trở thành một trong những phim ăn khách nhất.


Ca khúc nhà đề thần thoại cổ xưa mỹ lệ nhằm lại ấn tượng khó quên cùng với khán thính giả bởi giai điệu và ca từ bỏ đẹp. Ngay sau đó, để đáp ứng nhu cầu của người ái mộ Album nhạc phim Thần thoại cũng được phát hành và bán tốt 100 triệu bản.

Bộ phim truyền thuyết ở cả hai nghành nghề điện ảnh và music đều đã đạt được những vết ấn đáng kể. Báo giới trung hoa khi ấy còn ca ngợi phim truyền thuyết thực sự đang trở thành một huyền thoại.Thực tế, bài hát chủ thể của phim thần thoại có hai phiên bản, một là Tình yêu tồn tại (Endless Love) vày Thành Long với Kim Hee Sun thể hiện bởi tiếng Trung cùng tiếng Hàn, phiên bạn dạng còn lại được lấy tên là thần thoại cổ xưa mỹ lệ vì chưng ca sĩ Tôn Nam với Hàn Hồng trình bày.

Theo văn bản phim, Kim Hee Sun nhập vai công chúa Ngọc Thấu của nước Cao Ly được tiến cung làm Lệ Phi của nước Tần, còn Thành Long vào vai tướng quân Mông Nghị, bảo đảm đưa công chúa vào nước Tần.

Vì thế, trong bài bác hát tình thân vĩnh cửu áp dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Trung với Hàn. Sự kết hợp này khá thú vui bởi khán giả ở nhị nước đều có thể nghe gọi được ca khúc này."Hãy tin ta, tình thực này không chuyển đổi

Nghìn năm mong chờ có lời hẹn ước của ta

Bất luận gồm phải trải qua bao nhiêu mùa ướp lạnh giá

Ta quyết không buông tay nàng".Kể từ thời điểm năm 2005 mang đến nay, ca khúc Tình yêu mãi mãi cùng bộ phim truyện Thần thoại đang kết đề nghị tình bạn đẹp thân Kim Hee Sun với Thành Long.

Còn nhớ, khi đóng góp phim thần thoại cổ xưa Kim Hee Sun là ngôi sao 5 cánh sáng giá tốt nhất của màn ảnh Hàn Quốc, cô được điện thoại tư vấn là "Hàn Quốc đệ nhất mỹ nữ" tốt "nữ hoàng quảng cáo". Đến năm 2007, sau khi kết hôn Kim Hee Sun dần dần thoái lui ngoài màn bạc, cô dành nhiều thời hạn cho gia đình.

Xem thêm: Tài Liệu Học Tập Luật Giao Thông Đường Bộ, Tài Liệu Học Lý Thuyết

Năm 2014, nhân ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình, Thành Long cũng đã mời Kim Hee Sun cho Bắc Kinh, trên sảnh khấu họ lại cùng mọi người trong nhà hát ca khúc nổi tiếng 1 thời Tình yêu vĩnh cửu.

Kim Hee Sun nói: "Đối với tôi mà nói tới mặt sự nghiệp đại ca Thành Long là tín đồ đưa tôi mang lại với Trung Quốc, còn trong cuộc sống, đại ca Thành Long giống như huynh trưởng của mình vậy".Giữa năm 2016, Thành Long với Kim Hee Sun một đợt nữa biểu diễn ca khúc này trong khuôn khổ tiệc tùng phim thế giới Thượng Hải, ví dụ là trên sảnh khấu của sự việc kiện "Đêm giới thiệu các nhà cửa điện ảnh hành hễ của Thành Long".

Nhưng mãi tới cách đây không lâu clip hát tuy vậy ca của họ mới được ra mắt trên mạng, nhiều khán giả đưa ra phản hồi là sau tương đối nhiều năm ca khúc này đưa họ trở về rất nhiều hồi ức đẹp của truyền thuyết thần thoại năm nào.


*
Thành Long không thích nửa đời sau trải qua bên trên xe lăn

TTO - trong cả nửa cố gắng kỷ quyên sinh với phim hành động, đây là lần thứ nhất Thành Long đóng phim khoa học viễn tưởng. Trái tim thép, một đợt nữa xác định phong độ trong tuổi 63 của Thành Long.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
mang mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.