Nghe nói trai sài gòn không có cửa ha

     
Bài hát they said do ca sĩ Binz, Touliver trực thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Nghe nói trai sài gòn không có cửa ha

Tìm kiếm loi bai hat they said - Binz, Touliver ngay lập tức trên nguyenminhchau.com. Nghe bài bác hát They Said rất tốt 320 kbps lossless miễn phí. Ca khúc They Said vì ca sĩ Binz, Touliver thể hiện, ở trong thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát they said mp3, playlist/album, MV/Video they said miễn giá tiền tại nguyenminhchau.com.
*

*

Sao chép

bài hát: They Said - Touliver, BinzAnh nghe bạn ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz.Vtv3 chiếu gì anh còn không biết.Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Tín đồ ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên.Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver.Dizz tụi nó nhưng mà sao nghe vẫn y như là thơ. Yeah I"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần. Hah, nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, Send the verse khổng lồ the oldschool homieeê. Toàn bộ anh nghe chỉ nên (Clap Clap). Phương pháp anh rap cũng giật giật y như là phương pháp anh nói. Anh nghe nói đó là vì nó tất cả chất kích đam mê trong khóiCách anh yêu thương cũng dịu nhàng y như là bí quyết anh Flow.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Svn Server, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Công Cụ Svn

Gồm khi nhanh tất cả khi chậm nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah. Nghe nói trai SG không có cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Nếu như vậy anh xin rút lui vày anh còn tệ không dừng lại ở đó nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là khó gần. Nến đông đảo quan tâm thông thường em đâu bao gồm cần. Nghe nói Hater em nhiều như thể AndreeDamn girl anh là tín đồ đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love song vậyĐâu đề nghị là UG nắm tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như thể XO vậyEm tất cả cần ai giúp có tác dụng mờ đi dấu son này. Nghe nói rượu này ngọt đề nghị anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ đi ra ngoài đường khi trời sắp tốiCuộc tình dài nhất của em chỉ mang đến nửa năm thôi Nghe nói mặt đường vào tim em tương đối lắm lốiNghe nói viên này ảo cần anh thôi ngậmNghe nói bông này strong đề xuất anh roll chậmNghe nói đi qua đây không nên nẹt bôThôi thì tạm dừng hoạt động lại ta riêng bốn ngay trên chỗNghe nói em thích đàn ông không dính lại phốtYeah em thích bé trai có tài chính tốtNghe nói em là cướp yha chiếm linh hồnAnh cho một chút ít ngây thơ nhằm anh thả thính đóNghe nói em đẹp nhất tự nhiên không tồn tại sửa hah, Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Nếu vậy anh xin rút lui vì chưng anh còn tệ không những thế nữa huhNghe nói con gái như em rất là tương đối khó gần. Phải những quan tiền tâm bình thường em đâu gồm cần. Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là fan đấy.