Năm quốc gia khởi nghiệp

     

“Quốc gia khởi nghiệp” là mẩu truyện viết về sự trở nên tân tiến thần kỳ của nền tài chính Israel từ thời điểm lập quốc cho tới khi trở thành đất nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này hoàn toàn có thể trả lời cho những vướng mắc làm cụ nào một khu đất nước nhỏ tuổi bé lại hoàn toàn có thể tồn tại giữa sự cừu địch của các non sông lân cận, đối phó với những trận đánh giữ vững cương vực mà vẫn làm ra sáng tạo thành vượt bậc trong các nghành nghề công nghệ, quân sự chiến lược và dân sự.

Bạn đang xem: Năm quốc gia khởi nghiệp

Với ngòi bút sắc sảo, đa dạng chủng loại và tập trung những lời dấn xét thực tiễn từ những người kinh doanh thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã mang về những loại nhìn mới mẻ và lạ mắt về con người và tổ quốc Israel, làm riêng biệt phần nào mọi thành công tưởng như không tưởng của đất nước nhỏ tuổi bé này. đậm cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không xong xuôi của đều con fan Do Thái lưu giữ vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm gần kề trong Chiến tranh thế giới thứ II, ko cam chịu cuộc sống nghèo khó, chúng ta đã thuộc với những người theo nhà nghĩa Phục quốc vày Thái ốm dựng và bảo đảm đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả quả đât phải gớm ngạc.

Ngày nay, Israel là 1 trong trong những tổ quốc có nền tài chính phát triển nhất trái đất và gồm lĩnh vực technology phát triển không hề thua yếu Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bạn dạng với hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một đất nước luôn tất cả nền kinh tế phát triển sôi động, con fan thì luôn hướng đến sự đổi mới và tìm hiểu một tương lai sáng chóe hơn.

Đây sẽ là một trong cuốn sách kinh doanh viết về vấn đề khởi nghiệp mà chúng ta không thể thiếu.

*

 

Báo chí giới thiệu:

Cafebiz tổng vừa lòng từ TechinAsia/Vcamp:

Nhiều tín đồ gọi đấy là 1 điều kỳ diệu. Những người khác thì coi đấy là một sự nặng nề hiểu. Nhưng số lượng các startup technology từ Israel là rất rất đáng kinh ngạc.


Một quốc gia nhỏ dại chỉ có khoảng 7,6 triệu người nhưng có đến 4.800 startup và thu hút con số vốn đầu tư chi tiêu mạo hiểm trên từng đầu bạn nhiều nhất vắt giới. Được gọi là nước nhà khởi nghiệp, Israel quá qua cả Mỹ về số vốn chi tiêu mạo hiểm từng người, cùng với 170 USD, so với 70 USD của Mỹ. Đây là một con số không tồi chút nào cho 1 giang sơn mới thành lập 65 năm trước.
Có thể nói tới một vài startup lừng danh từ Insrael như Waze - công ty bạn dạng đồ vừa mới được Google mua lại, iOnRoad - áp dụng di động lưu ý tài xế khi họ đến quá gần mẫu xe không giống ở trước mặt, tốt Conduit - thanh toolbar xã hội được toàn quả đât chú ý.
Israel cũng là chỗ sản sinh ra phần lớn công ty sáng chế và thay đổi nổi giờ như Teva - công ty sản xuất thuốc với mức giá trị thị phần là 43 tỷ USD và kiểm tra Point - công ty công nghệ phần mềm có trị giá bán 11 tỷ USD.

Xem thêm: Xếp Hạng Điểm Trung Bình Thi Thpt Quốc Gia 2018 Các Địa Phương Trong Cả Nước


Vậy điều gì khiến cho Israel trở thành cái nôi "nuôi dưỡng" sự sáng tạo, đổi mới và trào lưu khởi nghiệp như vậy? Uriel Peled - đồng gây dựng của startup chăm tạo các mã QR Visualead của Israel - sẽ cho chúng ta biết lý do.
Quân đội
Ở Israel, phần nhiều mọi tín đồ dân đều gia nhập quân đội trước lúc vào đại học. Vào quân đội, không hề ít người trở thành chuyên viên về công nghệ, bởi technology là một yếu ớt tố căn bản trong việc tiếp xúc và chuyển động ở đây. Môi trường xung quanh và văn hóa truyền thống trong quân team của Israel cũng rất khuyến khích khởi nghiệp cùng sự lãnh đạo. Sau khi rời quân đội, rất nhiều các tín đồ lính trẻ phân biệt rằng người ta có nhu cầu tạo đề xuất 1 công ty rất có thể giải quyết những vấn đề trên thế giới qua giải pháp công nghệ. Họ chỉ việc chọn vụ việc nào họ có nhu cầu giải quyết.
Trường đại học
Bên cạnh sự hỗ trợ từ thiết yếu phủ, Israel còn tồn tại những trường đại học xuất dung nhan nhất thế giới về công nghệ, như Technion tại haifa. Hầu hết trường đại học ở phía trên như là một sân chơi cho những nhà khởi nghiệp để gặp gỡ gỡ những người có thuộc chung sở thích và có thể khởi nghiệp bên nhau sau này.
Tài nguyên từ bao gồm phủ
Chính bao phủ Israel rất khuyến khích các nhà khởi nghiệp con trẻ mạo hiểm ra đời công ty bằng phương pháp hỗ trợ vốn đến họ. Chính phủ nước này cũng giúp họ trong cả việc giới thiệu các startup mang lại với bên đầu tư, tạo nên những quan hệ công ty đối tác và rất nhiều chương trình cung cấp cho những công ty mới.
Người phía dẫn
Thế hệ khởi nghiệp trước tiên của Israel giờ đây đang trong quy trình tiến độ "nghỉ hưu", và họ là nguồn hỗ trợ cả về tài thiết yếu và kỹ năng cho vắt hệ tiếp theo. Họ cũng nhập vai trò là rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu cho các startup mới, cũng giống như tư vấn cho những startup về cách phát triển mô hình marketing và lấn chiếm thị trường.
Tuy vậy, một trong các những điểm mạnh và cũng là điểm yếu kém của các startup Israel là họ thường trở nên tân tiến công ty với một kế hoạch rời ra khỏi thị trường sau khoản thời gian tạo được đột phá, chứ không bao giờ phát triển công ty thành 1 tập đoàn lớn. Mọi bạn Israel đều ao ước trở thành ông chủ. Mặc dù vậy, sẽ giúp kinh tế phát triển thì các nhân viên là rất cần thiết
.
Theo Dương HạnhTechinAsia/Vcamp

Giá thành phầm trên nguyenminhchau.com đã bao hàm thuế theo luật pháp hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....