Gà chọi (đá, nòi) đẹp, khoẻ, cựa chắc, đá hay, giá rẻ toàn quốc

     

Để tất cả một chú con kê đá dũng mãnh, đem vinh quang đãng về mang lại sư kê trong mọi trận đấu thì khâu đầu tiên mà người chơi kê cần làm chính là chọn được giống với nơi download gà chọi tốt. Thế nhưng gà đá bao gồm đặc điểm gì thì nên cần chọn? Nơi mua con gà đá ở đâu? bài viết sau đây của nguyenminhchau.com sẽ cung cấp mang lại bạn những tin tức cần thiết, góp bạn trả lời đến hai câu hỏi trên.

Bạn đang xem: Gà chọi (đá, nòi) đẹp, khoẻ, cựa chắc, đá hay, giá rẻ toàn quốc


Mục lục bài viết


Kinh nghiệm cài đặt gà đá hay

Để coi tướng một nhỏ gà chọi tốt, những sư kê sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Trong đó những đặc điểm bên ngoài như mặt, cánh, mỏ, chân… chính là những bộ phận được người nuôi gà siêng nghiệp để ý kỹ càng nhất. Theo đó, gớm nghiệm thiết lập gà chọi hay thông qua cách xem tướng con kê được tổng hợp như sau:

Xem tướng mặt khi mua gà đá

Chưa cần biết gà gồm tuyệt kỹ gì, thế nhưng “quan trọng nhất vẫn là thần thái”, chiến kê bao gồm dáng mặt oai nghiêm vệ, khí chất hùng dũng đã tất cả thể góp phần áp đảo được sức mạnh mạnh của đối thủ. Sư kê hãy chọn tải những con gồm sọ thắt, lô má cao so với sọ, đối mắt nhỏ tinh anh. Khuôn mặt này sẽ góp gà tất cả khả năng quan tiếp giáp đối thủ, vạc hiện được những đòn đá của đối thủ cấp tốc nhẹn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Thuê Bao 11 Số Về 10 Số Trong Danh Bạ Điện Thoại Android

*

*

Không thể bỏ qua coi chân gà

Gà chọi tốt tất nhiên sẽ có đôi chân rắn chắc, vững vàng, chân thẳng, cao dài. Đặc biệt, vảy ra con gà chọi là yếu tố không thể bỏ qua khi chứng kiến tận mắt chân gà. Chân gà tất cả đến 22 loại vảy, tuy vậy để vạc hiện được gà gồm vảy tốt hay là không sư kê cần một quá trình nghiên cứu kỹ càng. Vào đó những loại vảy độc – hiếm đi kèm thuộc khả năng đá “trăm trận trăm thắng” của các thần kê, linh kê nhưng bạn cần tham khảo chính là vảy án thiên, án vân, án tâm, phủ địa, tam tài phủ địa…

Tiếng gáy là một yếu tố quyết định gà chọi hay

Chỉ cần nghe qua tiếng gáy, những sư kê giàu khiếp nghiệm đã tất cả thể biết được con gà chọi đó tất cả làm “nên chuyện” giỏi không. Con gà bao gồm tiếng gáy giỏi sẽ là những con bao gồm âm vang to, dõng dạc, ngắt quãng gồm phần hơi rè, điều này báo hiệu đó là chiến kê thực thụ.

*

*

Mua phân phối gà đá giống giá từng nào tiền?

Tùy thuộc vào màu sắc sắc lông, độ thuần chủng với mức độ quý hiếm của những chú con gà chọi cơ mà mức giá sẽ đắt, rẻ không giống nhau. Cụ thể đối với những chú con kê chọi con

Gà chọi lai, gồm lông tía khoảng 8.500 VNĐ/ con

Gà nòi giống tơ đen: 12.000 VNĐ/con

Gà chọi đá (Bố thần kê): 175.000 VNĐ/ con

Gà chọi Thái Lan: 660 Triệu/con

Gà nòi giống ô chân trắng: 400.000 VNĐ/con

Gà nòi giống lai Mỹ: 700.000 VNĐ/con

Gà chọi giống Bến Tre lai Peru: 500.000 VNĐ/con

Kết Luận

Không còn lăn tăn về địa chỉ mua con gà đá ở đâu giỏi thắc mắc về biện pháp nhận biết kê chọi tốt nhất nữa. Qua bài bác viết này, sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích để lựa chọn cho chính mình những chiến kê khỏe mạnh, dũng mãnh nhất.