Hướng dẫn sửa nhanh lỗi bảo mật “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”

     

Đã bao hàm report kỳ lạ về kiểu cách Safari chỉ dừng vận động (hoặc đưa ra quyết định thao tác chọn lọc) sau đó 1 khoảng thời gian nhất quyết. Thật kỳ cục lúc một trình chú tâm chuyển động tiếp tục, sau đó đùng một cái quyết định lựa chọn địa chỉ với thời hạn chuyển động. Nhiều người dùng Mac đang gặp gỡ đề xuất lỗi / lỗi lạ này. Một số trang web vẫn mở ra nhưng không tồn tại một bất tiện trên Safari trong khi bên trên những người dân khác thẳng lên, các bạn sẽ nhận thấy dấn vị Safari bây giờ khét tiếng quan yếu thiết lập cấu hình một liên kết bình an đến lỗi đồ vật chủ .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa nhanh lỗi bảo mật “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”

Điều gì thậm chí còn còn cực nhọc phát âm hơn là những bản sửa lỗi liên quan thông thường ko làm những gì mang đến lỗi sinh hoạt bên trên. Xóa cookie, tắt ứng dụng không ngừng mở rộng, đặt lại Safari, tắt Kiểm thẩm tra của phú huynh, so sánh keychain với đặt lại quyền tất cả hầu như bấm vào tường gạch. Lỗi này để giúp đỡ bạn thậm chí nếu khách hàng không áp dụng proxy để liên kết với mạng. Tuy nhiên, tất cả hi vọng. Các nguim nhân rất có thể cho lỗi này đã có thu không lớn xuống một trong những kỹ càng.

*

Nguim nhân có thể xảy ra 1: ISPhường DNS

Nhấp vào hình tượng Apple cùng lựa chọn Tùy chọn hệ thống. Sau kia nhấp vào biểu tượng Mạng và chọn Nâng cao. Nhấp vào tab DNS cùng xóa bất kỳ mục nhập làm sao vào ngăn uống phía bên trái, tiếp đến nhấp vào biểu tượng dấu + cùng thêm 8.8.8.8 rồi nhấp lại vào hình tượng vệt cùng nhằm thêm 8.8.4.4.

*

Nguyên nhân hoàn toàn có thể 2: Mã hóa yếu

Lúc phân phát hiện tại mã hóa yếu đuối, Safari sẽ bị ngắt ngay lập tức khỏi kết nối (nó vẫn chưa được xác minh những gì phân phát hiện nay mã hóa yếu trước tiên giữa Safari với hệ thống Mac). Nhưng toàn bộ họ đầy đủ biết về quyền riêng bốn và bảo mật của bản thân, những trang web đề nghị được kết hợp với mã hóa dạn dĩ trước khi liên kết web có thể được thiết lập cấu hình vô ĐK. Vấn đề này đặc trưng được nhấn mạnh sau hầu như nỗ lực của OS X Yosemite (Phiên bạn dạng 10.10.4) cùng iOS 8.4 được bức tốc với những cải tiến bảo mật thông tin bổ sung. Vì vậy, Lúc mã hóa yếu ớt (hoặc ngẫu nhiên hệ thống như thế nào biết đến yếu) được thỏa mãn nhu cầu, Safari sẽ không còn thể liên kết. Đó là cách Safari chẳng thể tùy chỉnh cấu hình kết nối bình yên với lỗi thiết bị chủ .

Bây giờ hãy xem liệu chúng ta cũng có thể phân nhiều loại nó một lượt với đến tất cả. Khi vụ nguyenminhchau.comệc về mã hóa được đặt trước, nơi thứ nhất để tìm kiếm kiếm giải thích là các chứng từ. Đây là bí quyết thao tác làm nguyenminhchau.comệc xung quanh nó

Bạn gặp mặt phải lỗi trong Safari cơ mà không chạm chán nên trong những trình để mắt không giống. Msinh hoạt trang web bị ngăn (Facebook với twitter là hầu hết nghi phạm phổ biến) vào một trình chú tâm không giống, ví như Firefox. Sau Khi mở, tức thì kề bên URL, các bạn sẽ khẳng định một khóa màu xanh lá cây nhỏ dại. Nhấn vào nó. Trên cửa sổ bắt đầu nổi, nhấp vào nút ít biết tin thêm.

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ nguyenminhchau.comệc xẩy ra cùng với máy tính của doanh nghiệp hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, chúng ta nên test sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ và thay thế sửa chữa các tệp bị lỗi với bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm nguyenminhchau.comệc vào phần nhiều các trường thích hợp, chỗ vấn đề được bắt mối cung cấp vày một tsay đắm nhũng hệ thống. Quý khách hàng có thể thiết lập xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

Bạn buộc phải hạ cánh vào một trong những hành lang cửa số không giống. Tại đây, cũng nhấp vào tab Security nằm ở vị trí phía bên tay đề xuất. Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào hiển thị chứng chỉ. Chuyển lịch sự tab chi tiết.

Xem thêm: Tại Sao Không Post Được Bài Trên Facebook Không Bị Chặn, Facebook Bị Lỗi, Người Dùng Không Post Được Gì

Quý Khách sẽ được hiển thị chứng từ hiện giờ cho trang web các bạn đang mlàm nguyenminhchau.comệc. Cú pháp đề nghị là một cái gì đấy như thế này: VeriSign Lớp 3 Cơ quan tiền cung cấp chứng nhận chính công cộng - Giấy chứng nhận G5

*

Tiếp theo, mnghỉ ngơi keychain. Quý khách hàng có thể có tác dụng điều đó bằng cách nhấp vào CMD + Space Bar; tiếp đến nhập Keychain. HOẶC vào Tiện ích với truy cập Keychain trường đoản cú đó.

Sau kia nhấn vào khối hệ thống rễ đến toàn bộ các mục. quý khách sẽ tra cứu thấy tại chỗ này chứng từ của người sử dụng với nó sẽ có một chữ thập màu xanh da trời được khắc ghi bên trên kia. Nhấp đúp vào nó và một hành lang cửa số không giống vẫn lộ diện. quý khách có tùy lựa chọn chọn cài đặt hệ thống, luôn luôn chấp nhận hoặc luôn từ bỏ chối .

Bạn sẽ phân biệt rằng chứng từ là vụ nguyenminhchau.comệc tất cả thuộc. Thông thường, một chứng từ sẽ được khóa bên trên sever thư với nó đã ngăn ngừa bất kỳ trang web làm sao không giống áp dụng nó. (Máy chủ thư của người tiêu dùng phải là mục nhập ban đầu bằng tiền tố smtp với chấm dứt bằng hậu tố .dk . Tại sao chứng từ có khả năng sẽ bị khóa vào máy chủ thỏng cũng xuất sắc nhỏng dự đân oán của ngẫu nhiên ai.

Txuất xắc đổi bảo đảm của chứng từ thành Cài đặt hệ thống

Có bạn đi! Tất cả các trang bạn cần sẽ được cài tuyệt vời trên Safari. Đã giải quyết và xử lý được sự nuốm.

LƯU Ý: Các bước bên trên có thể hơi không giống nhau tùy trực thuộc vào một số loại trình chăm nom đã sử dụng (tất yếu, ko kể Safari)

Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể 3: Antinguyenminhchau.comrus

Nếu bạn không hẳn là trọng trách của fiddling bao bọc với giấy chứng nhận nó có thể là 1 trong ý tưởng giỏi nhằm đầu tiên đánh giá những antinguyenminhchau.comrus sở hữu bỏ trên máy tính xách tay của bạn. Thông thường, Avast là một trong những nguyên nhân khét tiếng nghỉ ngơi mặt trận này. Tắt Web Shield với xem điều gì xảy ra. Rất rất có thể, Safari sẽ ngay lập tức nhanh chóng liên kết cùng với những thiết bị cấm trước đó. Quý Khách sẽ tiến hành và chạy, tuy vậy vẫn không tồn tại lời phân tích và lý giải là tại sao Safari đang thao tác làm nguyenminhchau.comệc trước đây cùng đùng một phát dừng lại. Chúc may mắn với điều đó.

Nguyên ổn nhân rất có thể 4: IPv6

Nếu tùy chọn 2 vẫn không hoạt động cho chính mình và chúng ta không muốn đi sâu vào những chứng từ cùng rất nhiều gì ko, thử bí quyết ly vật dụng khỏi mạng wi fi nhưng mà nó vẫn áp dụng. Kết nối cùng với mạng Wi-Fi khác với xem phần đa thiết bị tất cả mlàm nguyenminhchau.comệc không. Nếu bạn có thể liên kết với tất cả những website bao gồm cả những website trước kia bị chặn, hãy tắt IPv6 trên cỗ định tuyến đường của bạn (giả dụ có) và qua Tùy chọn hệ thống -> Mạng -> Mạng của bạn -> Nâng cao -> Tắt IPv6 từ bỏ đây bằng cách lựa chọn IPv6 theo cách thủ công

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với laptop của khách hàng hoặc máy tính xách tay / máy tính, chúng ta nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ và thay thế sửa chữa những tệp bị lỗi cùng bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm nguyenminhchau.comệc vào phần lớn các trường phù hợp, vị trí sự nguyenminhchau.comệc được bắt mối cung cấp vì một tđắm say nhũng khối hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây