Mồi câu cá tráp biển

     

do cau ca, day cau ca, luoi cau ca, đồn đại cau ca, đồ dùng câu cá, yêu cầu câu cá, lưỡi câu cá, bộ nên câu cá, kinh nghiệm câu cá, bộ nên câu giá chỉ rẻ, bộ đề nghị câu lục, ban buon ban le vì cau ca, tong dẻo ly day vị cau ca, can cau ca, can cau ca gia re, can cau shimano, may cau shimano, daiwa, can cau cu, can cau luc


Bạn đang xem: Mồi câu cá tráp biểnthực đơn - ĐỒ CÂU quang quẻ HUY Đồ câu cá cần tay yêu cầu máy vật dụng câu cá Lưỡi câu cá thông tin kinh nghiệm

Xem thêm: Top 10+ Plugin Đăng Ký Thành Viên Wordpress Quản Lý Thành Viên Tốt Nhất Hiện Nay

buộc phải tay buộc phải máy sản phẩm công nghệ câu cá Lưỡi câu cá
*
Số sản phẩm: 3
*
Tổng: 370,000 VNĐ
xem giỏ sản phẩm

*
*

kinh nghiệm câu cá tráp đen và kiểu dáng câu mồi viên bọc

kinh nghiệm câu cá tráp đen và mẫu mã câu mồi viên bọc

kinh nghiệm tay nghề câu cá tráp black và kiểu câu mồi viên bọc


Cá tráp Đen là gì?

Các các bạn hãy nhìn vào bức ảnh

*

Cá Tráp Đen

Cá tráp biển là một trong loài cá gồm có bọn họ với cá Tráp đỏ ! body toàn thân chúng trên sống lưng phủ một mầu đen đậm phần bụng là mầu Trắng bạc đãi rất rất đẹp , chúng có nhiều sự lôi kéo không những về hình thái.các món ăn được chế biến từ chúng khá ngon, chúng tương đối mạnh mẽ, khi bám câu bọn chúng thường dương cao vây tỏ rõ thái độ,chúng bao gồm nét biểu trưng về sự việc tồn tại đặc trưng của những người dân câu cá Nhật Bản.điều hơn cả thực tế họ đi câu cá là để thư giãn sau đông đảo ngày làm việc vất vả . Theo tôi đi câu Cá tráp sẽ với lại cho chính mình những thời gian tuyệt vời.

Tên Anh : black Sea Bream

Tên Nhật địa phương:Chinu

Chiều dài: lên đến 50 centimet hoăc hơn

Trọng lượng: rất có thể lớn rộng 2 kilogam hoặc hơn

Kiểu câu với viên quấn là gì?

Kiểu câu mồi bọc là 1 trong những trong những phương thức mà đại phần lớn những tín đồ câu cá Nhật bạn dạng rất thông thuộc .

Đó là một phương pháp câu gồm 1 lưỡi câu 1-1 móc mồi và được quấn giấu bí mật trong viên mồi bẫy “Rất phù hợp khi câu ở những đầm quảng canh”

*

Kiểu câu quấn mồi có công dụng giúp mồi câu không biến thành những bé cá bé dại ăn mất mồi câu trứớc lúc mồi câu cá chìm xuống đáy nơi gồm cá Tráp ở ,tác dụng của các thành phần mồi sả làm vỏ bọc mồi đang chìm tập trung ở một khu vực nhất định không biến thành tan rã như những loại mồi xả khác và có công dụng thu hút cá Tráp black tập trung vào trong 1 điểm, lúc câu sẽ kết quả hơn.

Thành phần thiết yếu của công thức bao gồm cám gạo, đất sét đỏ, buồn chán đậu ,bột nhộng tằm ,cát ,nước biển, và những con tôm mắt black nhỏ.Chúng được nhào trộn cùng nhau theo một phương pháp nhất định cách làm này sẽ đổi khác theo từng mùa .được hotline là kỹ thuậtKisyu- Tsuri

Kisyu- tsuri là một trong số một phương pháp câu cá truyền thống lịch sử sử dụng mồi sả thành phần chính là cám gạo cùng cát, nhằm bắt cá Tráp Đen làm việc Nhật bản. Cách thức này gồm từEdo-era thời đại (apprprox. Khoảng tầm 400 năm về trước ) trên tỉnh Kisyu, với được lưu giữ truyền cho đến ngày nay.”

Nghĩa của nhiều từKisyu- tsuri : ( Kisyu “địa danh” , tsuri “câu cá”.)