Máy sấy lạnh nông sản

     

Máy sấy rét mướt nông sản được sản xuất bởi công ty Cơ khí Anpha là một chiến thuật hỗ trợ mang lại ngành nông nghiệp trồng trọt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn.

Bạn đang xem: Máy sấy lạnh nông sản

Tại sao vật dụng sấy rét nông sản lại quan liêu trọng?

Việt Nam là 1 trong những nước tất cả ngành nông nghiệp trở nên tân tiến với chủng loại sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, tự trước mang lại nay họ thường xuất thô thành phầm mà không có các giải pháp chế biến, thậm chí còn là sơ chế. Vấn đề này được phân tích và lý giải là vị những ngành hỗ trợ cho Nông nghiệp còn khá kém phạt triển.

Nếu một bên sản xuất nông nghiệp muốn nâng cao giá trị của sản phẩm thì họ nên dùng những biện pháp truyền thống như sấy nhiệt độ hoặc phơi nắng. Nhưng mà làm như vậy chất lượng sản phẩm sẽ cạnh tranh đảm bảo, nhất với về hương thơm vị.

Công nghệ đồ vật sấy lạnh cho phép họ sấy khô thành phầm Nông sản mà lại vẫn duy trì được mùi vị và màu sắc như của nó.

*

Có sự khác biệt nào giữa đồ vật sấy nhiệt thông thường và lắp thêm sấy giá Nông sản

Theo truyền thống, các sản phẩm nông nghiệp thường được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Sau đây các sản phẩm rất có thể được sấy nhiệt độ ở ánh sáng cao. Tuy vậy làm như vậy thì gồm khi gây ra cháy thành phầm và làm mất đi đi những một số loại dưỡng chất vốn có trong nông sản.

Máy sấy rét với công nghệ bóc ấm ở nhiệt độ môi trường, thông thường từ 30 – 50 độ C giúp cho các nông sản không xẩy ra khô cấp tốc và mất đi những dưỡng chất.

*

Nguyên lý của dòng sản phẩm sấy lạnh lẽo Nông sản

Theo nguyên tắt sản phẩm sấy lạnh, thì nông sản được đưa vào buồng sấy. Trong buồng sấy này sẽ sở hữu được luồng không khí nóng đã được thiết kế khô, nhiệt độ khoảng tầm từ 30 – 50 độ C đi qua. Luồng không lúc này để giúp đỡ hút độ ẩm từ các khay sản phẩm nông nghiệp trong buồng sấy.

Luồng khi nóng sau khoản thời gian được hấp thu độ ẩm sẽ chuyển vào buồng lạnh cùng quá trình bóc tách độ nóng lại được lặp lại để bóc tách lượng nước ra khỏi luồng khí này. Tiếp nối luồng khí này được chuyển vào phòng làm nóng và khô rồi đưa quay trở lại buồng sấy.

Quá trình này lặp lại một cách tuần hoàn cho tới khi độ nóng của nông sản được tách hết và tạo ra thành phẩm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm sấy giá buốt Nông sản được công ty Anpha sản xuất

Hệ thống rét Panasonic.

Xem thêm: Phim Chọc Tức Vợ Yêu Tập 26 ( Tập Cuối ), Chọc Tức Vợ Yêu Phim Chuyển Thể Triệu View

Sử dụng màng hình cảm ứng.

CB bảo đảm an toàn máy Hitachi.

Nhiệt độ làm việc 50-80°C.

Lượng gió làm việc 6500m³/h.

Công suất điện về tối đa 6kw.

Công suất nguồn vào 3.0kw.

Dòng năng lượng điện chạy 15A.

Số khay : 40 khay.

Trọng lượng máy: 550kg.

Năng suất: 7-8h/1 lần sấy ( thời gian có thể tăng thêm tùy ở trong vào nguyên liệu).