Máy phun thuốc trừ sâu tự chế

     

Việc xịt thuốc trừ sâu đối với nhà nông là khá vất vả và mất quá nhiều thời gian nên một số nông dân đã dùng máy phun thuốc trừ sâu trường đoản cú chế. Lân cận những điểm mạnh thì trong quá trình sử dụng vẫn tồn tại tồn tại các hạn chế.

Bạn đang xem: Máy phun thuốc trừ sâu tự chế

Phòng trừ sâu bệnh là quá trình không thể thiếu đối với nhà nông để đảm bảo an toàn năng suất cây trồng. Trước đây các bước phun thuốc trừ sâu nhà yếu tiến hành bằng phương pháp thủ công, người nông dân đeo bình dung dịch trên sống lưng và trực tiếp lội xuống ruộng phun thuốc. Cách làm này vừa vất vả, vừa tốn thời gian nên một trong những nông dân đã sáng chế ra thứ phun thuốc trừ sâu từ bỏ chế nhằm sử dụng.

Ưu nhược điểm của sản phẩm phun thuốc trừ sâu từ chế

Có không ít loại thứ phun thuốc trừ sâu từ bỏ chế như: sản phẩm phun dung dịch sâu bằng bóng bay, thứ phun thuốc sâu tất cả xe đẩy với lô cuốn dây. Nội dung bài viết này shop chúng tôi nói mang lại máy xịt thuốc sâu tự chế có xe đẩy và lô cuốn dây.

*

So với việc phun dung dịch sâu bởi bình, ưu điểm của dòng sản phẩm phun dung dịch sâu từ bỏ chế này là linh phụ khiếu nại bà con hoàn toàn có thể tận dụng những vật dụng sẵn có, dễ dịch rời vì nhẹ, áp suất xịt mạnh bảo đảm an toàn hiệu quả bài trừ sâu bệnh, dễ thay thế sửa chữa vì thiết kế đơn giản, rất có thể lắp với tất cả dung tích thùng cất và cuối cùng là giảm ô nhiễm và độc hại do dung dịch trừ sâu tới người trực tiếp xịt thuốc.

Tuy nhiên cách thức phun dung dịch sâu này vẫn còn đấy tồn tại tương đối nhiều hạn chế như: khó khăn khăn dịch rời ở phần đông địa hình phức tạp, dây cuốn xuề xòa và chưa hẳn áp dụng được mang lại mọi loại cây trồng, fan nông dân vẫn nên tiếp xúc với hóa chất trong quy trình pha chế, hiệu quả chưa cao so với những cách thức hiện đại.

Máy bay phun thuốc trừ sâu – xu thế tất yếu đuối trong tiếp tế nông nghiệp

Với sự vạc triển trẻ khỏe của khoa học technology hiện nay, việc áp dụng máy móc tiến bộ vào sản xuất nông nghiệp trồng trọt giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân, nâng cấp năng suất lao động, tăng hiệu quả, giảm chi phí, đem về nhiều lợi ích kinh tế với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của fan nông dân.

Xem thêm: Mì Cho Bé 1 Tuổi - 11 Loại Mì Cho Bé 2 Tuổi

*
Máy bay phun dung dịch trừ sâu DJI T30

Một trong số những ứng dụng kia phải kể đến máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu. Máy cất cánh không người lái xe phun dung dịch trừ sâu vẫn được áp dụng ở nhiều quốc gia, vài năm quay trở lại đây đã lộ diện tại Việt Nam. Cùng với việc áp dụng máy cất cánh không người lái phun dung dịch trừ sâu, bạn nông dân chỉ việc đứng tự xa tinh chỉnh và điều khiển máy cất cánh phun thuốc nên hoàn toàn không buộc phải tiếp xúc với hóa chất độc hại hại, đồng thời kết quả rất cao.

Thực tế đã chứng minh trong quy trình triển khai máy cất cánh phun dung dịch trừ sâu tại một vài địa phương cho thấy, việc áp dụng máy cất cánh phun thuốc không chỉ là giúp nâng cao năng suất lao động gấp hơn trăng tròn lần cơ mà còn tiết kiệm ngân sách thời gian. Hiệu quả rõ độc nhất là giúp bảo vệ sức khỏe tín đồ dân vì chưa phải trực tiếp tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, không hẳn mang, vác bình bơm trong thời hạn dài.

*
Radar đa hướng của DJI Agras T30

Các đầu phun thuốc tự máy cất cánh rất nhỏ và mịn phải giảm được lượng nước áp dụng để pha thuốc sâu nhưng vẫn bảo đảm thuốc có thể trải đa số mặt ruộng. Máy cất cánh không người điều khiển phun dung dịch sâu rất có thể chứa được 9 lít thuốc các lần phun. Tùy vào địa hình, hằng ngày máy có thể phun được 50 ha. Như vậy, kết quả mang lại từ việc sử dụng máy bay phun dung dịch trừ sâu là giúp sút lượng thuốc sử dụng, tránh tồn đọng hóa chất trên thành phầm lúa sau thu hoạch. 

Ngoài ra máy cất cánh không người điều khiển phun thuốc sâu hoàn toàn có thể triển khai trên phần đông địa hình phức tạp và áp dụng được với mọi loại cây trồng.

Các chuyên gia cho biết, xịt thuốc sâu bằng máy bay là mô hình ưu việt, cân xứng với xu thế công nghệ hóa trong cải cách và phát triển nông nghiệp hiện nay.

Mua máy cất cánh phun dung dịch trừ sâu chỗ nào chính hãng?

Hiện nay đa số dòng máy bay không người lái xe phun thuốc trừ sâu thông dụng tại việt nam phải kể đến các dòng máy bay của hãng DJI như: Máy bay phun dung dịch DJI Agras T30, DJI Agras T10, DJI Agras T20, DJI Agras T16, DJI Agras MG-1P…

nguyenminhchau.com vn là đại lý ủy quyền của hãng DJI trên Việt Nam, chuyên trưng bày các sản phẩm chính hãng của hãng sản xuất DJI với giấy tờ khá đầy đủ chứng minh bắt đầu xuất xứ, chế độ bảo hành dài hạn. 

nguyenminhchau.com vn là đối kháng vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào canh tác nông nghiệp, với mọi sản phẩm technology cao như: máy cất cánh không người điều khiển phun thuốc sâu, gieo hạt, hệ thống giám sát và đo lường thông minh… 

nguyenminhchau.com việt nam đã gửi giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp & trồng trọt cho không ít tổ chức và cá thể uy tín tại nước ta và những nước trong khu vực vực.

Ngoài bài toán phân phối máy cất cánh không bạn lái, nguyenminhchau.com vn còn ra đời trạm phun thuốc sâu tại các địa phương bên trên toàn quốc, hỗ trợ dịch vụ đến bà con. 

Để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm thành phầm máy cất cánh không người lái phun thuốc trừ sâu, quý người sử dụng vui lòng liên hệ nguyenminhchau.com vn theo thông tin sau đây: