Máy in siêu tốc riso rz220

     
Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuấtRISO
Mã sản phẩmRZ220
Bảo hành6 tháng (hoặc 300.000 bạn dạng in tùy điều kiện đến trước)
Xuất xứNhật Bản
Địa điểmCanada
Khổ giấy inA4

Tốc độ in130 bản/phút (A4)
Độ phân giải300 x 400 dpi
Khay giấy1000 tờ
Kết nối
Tốc độ copy130 trang / phút
Tình trạngCòn hàng

Máy in khôn cùng tốc để làm gì?

Hiện nay, nhu yếu in thiệp cưới, in hóa đơn, in phong bì,in sách, in tài liệu,... Tại mức độ con số trung bình là cực kỳ lơn. Ví như in thiếp cưới, với con số vài chục cho đếnvài trăm cái, chúng ta không thể mang lại nhà in nhằm in được vì số lượng quá không nhiều để rất có thể đưa vào khuôn mẫu in hàng loạt, áp dụng máy in thường thì thì không đáp ứng nhu cầu được cả về unique và thời gian.

Bạn đang xem: Máy in siêu tốc riso rz220

In hóa đơn, với con số hóa đối chọi vừa phải, các loại sổ phiếu thu, chi,.. Cũng vậy, bạn không thể mua hàng nhà in bởi với số lượng như vậy ngân sách sẽ vô cùng đắt đỏ vì túi tiền vận mặt hàng và vật liệu cao

*
Nhu mong về in thiệp cưới càng ngày càng tăng

Máy in siêu tốc thành lập nhằm giải quyết các vụ việc bạn đang chạm chán phải, với sản phẩm công nghệ in khôn xiết tốc, bạn có thể in con số tùy ý với tốc độ in nhanh, quality cựcđẹp cùng đặc biệt chúng ta cũng có thể vận hành bất cứ lúc nào. Thiết bị in vô cùng tốc được sử dụng phổ cập nhất là in thiệp cưới, hóa 1-1 và biểu mẫu.Các shop in thiệp cưới, hóa đơnhoàn toàn bao gồm thể đầu tư chi tiêu 1 cái máy in vô cùng tốc để thêm vào theo đơn mua hàng của các khách lẻ. Ko kể ra, khác với in lưới rất nhờ vào vào tín đồ công nhân in và trình độ chuyên môn của bọn họ còn trang bị in rất tốc sẽ phục vụ bạn bất kể lúc nào bạn phải với quality đẹp cùng đều; thiết bị in khôn xiết tốc còn rất giản đơn sử dụng, thiếu phụ và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ ợt nhờ cơ chế vận động đơn giản của máy.

Lựa lựa chọn máy in vô cùng tốc núm nào

Hiện nay các máy in siêu tốc đa số đến từ Nhật Bản, châu Âu, lục địa châu mỹ vì đấy là các thiết bị vô cùng đắt tiền. Hầu như các vật dụng này đều phải sở hữu giá khoáng trên 100 triệu đồng, với giá tiền như vậy thì 1 cửa bậc nhất tư in thiếp cưới rất rất lâu mới rất có thể thu hồi vốn.

*
Sản phẩm của dòng sản phẩm in siêu tốc

Một phương án để giải quyết và xử lý bài toán tài chính đó là: bạn cũng có thể mua trang bị vẫn vận động tốt cùng với mức chi phí thấp hơn rất nhiều, kia là những thiết bị vật dụng in rất tốc vẫn qua sử dụng. Với những máy này, giá chỉ bán chỉ với khoảng 1/5 giá bán của máy mới, do theo luật của những nước phát triển, sau từng năm giá bán của thiết bị sẽ ảnh hưởng giảm đi 1/2 để tránh việc tồn kho.

Khi tuyển lựa máy in khôn xiết tốc bạn nên chăm chú các vấn đề của dòng sản phẩm như unique bảnin, độ phân giải máy in, năng suất in, khổ giấy,... để phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng mức chi tiêu ngân sách, thời hạn khấu hao mong rằng của bài toán kinh tế tài chính bạn để ra.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S2 (L2737A)

Máy in vô cùng tốc Riso - sự tuyển lựa lý tưởng đến bạn

Máy in rất tốc Riso được coi là dòng máy in rất được quan tâm nhất trên thị trường việt nam trong nhiều năm qua vì những điểm mạnh nổi nhảy bao gồm:

Chất lượng:

- thiết bị in Riso được sử dụng phổ biến tại Canada cùng được xuất về Việt Nam.

- Máy hoàn toàn có thể chạy bền vững suốt ngày đêm không phải lo ngại hỏng hóc vị máy đượcthiết kế toàn bằng sắt thép cực bền.

- chất lượng bạn dạng in rất là sắc nét, với những dòng thời thượng chất lượng máy tương tự in offset.

- Máy được thiết kế không tất cả lô sấynhư sản phẩm photo vàkéo giấy theo một đường thẳngnên vô cùng ít khi xẩy ra hiện tượng kẹt giấy.