Máy in phun khổ lớn infiniti 3208h

     

Bạn phải mua vật dụng in bạt lăng xê 3.2m finity 3208h cần sử dụng 4 đầu phun Seiko 512/35pl in cực kỳ đẹp..Máy in trên bạt quảng cáo 3.2m finity 3208h like new 99% nhưng còn hết sức mới,khi bạn mua máy in trên bạt cũ nhưng sẽ tiến hành gắn 4 đầu phun new của Nhật. độc nhất vô nhị 1 sản phẩm ngay từ bây giờ .Giao cùng lắp đặt tận chỗ tại Phú Quốc,Cần Thơ,Bà Rịa Vũng Tàu,Đảo Phú Quý,Phan Thiết,Cam Ranh,Gia Lai,Kontum..

Bạn đang xem: Máy in phun khổ lớn infiniti 3208h


Máy in trên bạt quảng cáo 3.2m finity 3208h.

Nếu bạn có tiền có vốn đầu tư chi tiêu mạnh,bạn mua đồ vật in bạt khổ 3.2m new thì lựa chọn những sản phẩm có tốc độ in cấp tốc hơn tùy thuộc vào lượng khách in bạt của chính bản thân mình nhiều xuất xắc ít và số vốn liếng mình nữa.Còn nếu vốn ít mới ra hoặc có tác dụng lâu mà lại vốn để sở hữ máy in bạt 3.2m bắt đầu giá treen250tr thì quá lớn,lâu tịch thu vốn.Thì bận sở hữu máy in giấy bạt hiệu finity 3208h sử dụng 4 đầu Seiko 512/35pl là rất ok

.Vì unique 1 thời van xa ai ai vào ngành in bạt quảng cáocũng biết,và thời gian chịu đựng đầu phun trên 4 năm..

Máy in phun 3m2 3208H được coi là dòng May in bang ron áp dụng đầu phun công nghiệp của Nhật bạn dạng SPT510-50PL, gồm độ bền tối đa 3 cho 4 năm (đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam).

+ sản phẩm in truyền nhiệt Mimaki JV300-160 , vật tư Giấy in tải nhiệt Hàn Quốc

■ 04 LÍ vì chưng CHỌN MÁY in và phun KHỔ LỚN INFINITI 3208HDòng máy thực hiện đầu xịt của Nhật gồm độ bền cao nhất 4 năm(đã được kiểm soát tại Việt nam) và tốc độ in cực nhanh(đạt mang lại 80m2/h).

Xem thêm: Uống Nước La Sen Tươi Có Tác Dụng Gì ? Uống Thế Nào Đúng Cách?

Dòng máy china được bình chọn có bạn dạng in đẹp tuyệt vời nhất trên thị trường, chạy bình ổn nhất và có con số máy đẩy ra nhiều nhất hiện nay.Dòng vật dụng có ngân sách mực in thấp nhất (10USD/l). Giúp cho khách hàng đạt được hai kim chỉ nam cùng một lúc- in rất tốt và giá bán cạnh tranh.II.Ưu điểm tiêu biểu của mẫu máy 3208H

Sử dụng đầu phun SEIKO 35PL của Nhật Bản- nhiều loại đầu phun gồm độ mịn cao. Đây là một số loại đầu phun vô cùng bền tốt nhất trên thị phần đã được kiểm nghiệm tại nước ta từ trong năm 2007 đến nay.

Bảng test đầu xịt bạt Seiko 512/35pl đến máy in Finity 3208h

Bề phương diện đầu phun được gia công bằng thép không rỉ được cho phép bạn lau chùi đầu in theo nguyện vọng mà không sợ hãi bị trày xước mặt phẳng đầu phun.Diện tích hạt mực nhỏ tuổi 35PL cho độ phân giải thật cao cho tới 720 DPI.Tốc độ in cực nhanh đạt 80m2/hLinh khiếu nại trong máy: áp dụng động cơ kéo đầu phun, đẩy làm từ chất liệu của Mỹ cho máy chuyển động bền bỉ. Phần mềm Photoprint 6.0 Pro mới nhất của Mỹ chất nhận được bạn giảm file in auto mà không nên cắt thủ công.Hệ thống bo mạch vào máy có thiết kế và sản xuất tại các hãng nước ngoài danh giờ với 3 tầng đảm bảo riêng biệt cho máy chạy tốc độ cao nhưng rất là ổn định.Phần mềm in thông minh chất nhận được bạn đã in vẫn có thể chỉnh được bước bạt mà lại không đề nghị dừng lại. Technology in dạng sóng có tác dụng triệt tiêu hiện tượng kỳ lạ sọc của bạn dạng in. Các bạn sẽ không còn phải lo ngại bản in bị sọc kẻ và người sử dụng không nhận hàng.

Giao đồ vật Finity in trên bạt 3.2m đến khách tại Phú Quốc trên đường Cách Mạng mon Tám,TT Dương Đông Phú Quốc.Kiên Giang.

Hệ thống xịt sương khi đầu phun ko in đến đầu phun luôn thông suốt không bị nghẹt, tuổi thọ đầu phun tạo thêm gấp đôi.Máy cho phép lắp 4 đầu (bốn màu), và tăng lên 8 đầu (bốn màu). Màu sản phẩm in ra tươi nét. Người sử dụng có thể đầu tư chi tiêu theo năng lực tài thiết yếu của mình.Hệ thống sấy tối ưu 3 chiều, cho bạn dạng in khô cấp tốc và tạo nên SP không mất màu nhanh lúc đặt ngoài trời.Hệ thống vệ sinh đầu in hợp lý với 4 nút rửa cá biệt cho bạn tiết kiệm ngân sách mực vào khi dọn dẹp và sắp xếp đầu phun.Hệ thống liên kết truyền dữ liệu bằng cáp quang cho vận tốc truyền cấp tốc hơn USB và chính xác hơn.Dòng máy trung quốc được bình chọn có hóa học lượng bản in đẹp nhất và bình ổn nhất trên thị trường.

MỌI bỏ ra TIẾT XIN LIÊN HỆ NAM quang DIGITAL PRINTING

*