Máy In Date Dập Tay Dy

     
Model : DY- 8
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 60W
Năng suất : khoảng 40- 45 lần/ phút
Chế độ : dập tay
Bảo hành : 12 tháng
Sản xuất: Trung Quốc
Phụ kiện : miếng nhựa, nhíp, cỗ thanh số, lò xo


Với thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý, năng lực in dập ngày tháng, hạn thực hiện tốt, năng suất ổn định định, DY-8 đang dòng máy in date dập tay được những cơ sở sản xuất nhỏ tuổi lẻ tại việt nam ưa hài lòng nhất. Hãy thuộc nguyenminhchau.com tìm đọc thêm về cái máy in date này nhé!

Tham khảo thêm thứ dập date tự động HP- 241:


 Vài đường nét về trang bị in date dập tay- đồ vật dập chuyên nghiệp giá thành rẻ

Cũng như các loại sản phẩm công nghệ in hạn áp dụng khác, sản phẩm in date dập tay DY-8 được thực hiện rộng rãi để in chữ ngày sản xuất, hạn áp dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, dung dịch thú Y, thực phẩm… mặc dù máy lại sở hữu thiết nói khá nhỏ tuổi gọn, đơn giản.

Cấu tạo máy in date dập tay

Máy in hạn sử dụng dập tay bao gồm các thành phần chủ yếu ớt như:

Cuộn mựcThanh sốBảng điều chỉnh

*
*
*
*
*
*
*

Máy in date dập tay (trái) với máy in ngày sản xuất tự động (phải)

Máy in date bằng tay thủ công DY-8 một số loại máy in dập hạn áp dụng giá rẻ, siêng nghiệp, kỹ năng in dập ấn tượng, là một số loại máy giành riêng cho cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ- Đừng vứt qua nếu như bạn muốn thiết lập máy xung khắc dập ngày tiếp tế nhé!

Máy in ngày cấp dưỡng hạn thực hiện là một trong những loại máy cung ứng đóng gói đang xuất hiện tại Cơ khí Viễn Đông. Hãy nhanh chân đến những đại lý, văn phòng thay mặt đại diện của Viễn Đông để đặt hàng loại vật dụng này nhé!