Đã giải đáp được bí ẩn máy bay mh370 mất tích?

     

Chuyên gia sản phẩm không vũ trụ Richard Godfrey nhận định rằng mình đang tìm ra giải mã cho vụ biến mất máy bay Boeing 777 số hiệu MH370của thương hiệu hàng không Malaysia Airlines.

Bạn đang xem: Đã giải đáp được bí ẩn máy bay mh370 mất tích?


Đang phátĐã giải đáp được bí hiểm máy cất cánh MH370 mất tích?
*

Anh lâm tặc gửi nghề làm du ngoạn ở Phong Nha-Kẻ Bàng "lên sóng" quốc tế


bạn tài xế, chiếc xe đỏ và những chuyến đi hiểm nguy làm việc Mariupol


Nga nói Ukraine có thể rơi vào "hố nợ" vì chương trình mang đến mượn-cho thuê khí giới của Mỹ


Bị Nga cáo buộc ước ao chiếm miền tây Ukraine, bố Lan nói gì?


Ông khẳng định chiếc máy bay này đã lao xuống Ấn Độ Dương biện pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện đang ở độ sâu 4.000 m bên dưới mực nước biển. Máy cất cánh MH370 chở theo 239 bạn đã biến mất không dấu tích trong một chuyến bay từ Kuala Lumpur mang lại Bắc ghê hôm 8.3.2014.

Trong report mới công bố, ông Godfrey cho biết thêm đã sử dụng khối hệ thống truyền bộc lộ yếu nhằm theo dõi những chuyển động cuối cùng của sản phẩm bay. Theo chuyên viên này, technology này gồm “một loạt những trục tía chiều vận động theo hồ hết hướng từ mặt đường chân trời cho phía bên đó của địa cầu” và khi những máy bay bay qua các trục bố chiều, tín hiệu có khả năng sẽ bị gián đoạn.

*

Chuyên gia mặt hàng không vũ trụ Richard Godfrey xác định máy bay MH370 sẽ lao xuống Ấn Độ Dương cách Perth 1.993 km về phía tây và hiện tại đang ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển

Ông Godfrey sẽ kết hợp phương pháp mới với dữ liệu từ khối hệ thống liên lạc vệ tinh của máy bay MH370 để theo dõi chuyến bay sau cuối của cái máy bay này. Theo đó, máy bay MH370 đã gặp nạn khoảng tầm 1 phút sau liên kết vệ tinh sau cuối vào 8g19 trên Ấn Độ Dương.

Xem thêm: Top 10 Trường Thpt Lê Hồng Phong Hải Phòng, Trường Thpt Lê Hồng Phong

Ông Godfrey có niềm tin rằng hiện máy cất cánh nay nằm ở Broken Ridge, một cao nguyên dưới mặt đáy đại dương trong quần thể vực có khá nhiều khe núi và núi lửa ngầm. Địa điểm đó không thuộc khu vực tìm kiếm lúc đầu do Cục bình yên Giao thông vận tải đường bộ Úc khẳng định hồi năm 2015 mà ở trong phía bắc khu vực tìm tìm được xác minh trong năm 2016. Quanh vùng mới được không ngừng mở rộng 120.000 km2 so với khu vực ban đầu.

Ông Godfrey xác minh “rất tin tưởng" về độ đúng đắn địa điểm hiện nay tại của máy bay MH370: “Chúng ta có không ít dữ liệu tự vệ tinh, gồm phân tích hải dương học, phân tích trôi dạt, có tài liệu từ Bắc Kinh, với giờ là technology mới này nữa. Tất cả 4 phù hợp về 1 điểm cụ thể tại Ấn Độ Dương".Cũng theo chuyên viên này, đó là một vụ “không tặc" với là “hành động béo bố" của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Biên tập viên mảng sản phẩm không của báo West Australian Geoffrey Thomas thừa nhận định báo cáo mới là một "bước nâng tầm lớn" vì vị trí do ông Godfrey xác định thuộc trong quanh vùng mà gs Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa hải dương học trực thuộc Đại học UWA, trước đó cho rằng nên tập trung tìm kiếm MH370.