Cách Diy Mẫu Thùng Loa Ván Hở

     
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
nguyenminhchau.com -DIY audio vụ việc với bạn tự chế tạo là ao ước tự làm cho đồ đùa audio cho chính mình nhưng lại hạn chế về không gian, thời gian cũng như tài chính

DIY audio vụ việc với người tự sản xuất là muốn có rất nhiều đồ chơi, tự làm đồ nghịch audio cho chính mình nhưng hạn chế về ko gian, thời gian cũng như túi tiền tài chính. Siêng đề D.I.Y audio lần này sẽ share đến chúng ta chơi audio bí quyết làm thùng loa đa-zi-năng 10 trong một với unique âm thanh tuyệt vời khi thực hiện những mẫu củ loa toàn dải cổ với sự trợ giúp của anh Trương Vĩnh Khang, một audiophile được xem như tín đồ đã chế tạo thành công trước tiên mẫu thùng đa năng này.Phần một của bài viết là sự trải nghiệm chủng loại thùng loa đa-zi-năng ở mặt thùng ván hở.

Bạn đang xem: Cách Diy Mẫu Thùng Loa Ván Hở

Thông số kỹ thuật:

Kích thước thùng: rộng lớn 50cm, Cao70cm, Sâu lòng 35cm, Sâu đỉnh 25cm và tất cả chân quây 5cm.


*
Audiophile Trương Vĩnh Khang bên mẫu thùng loa đa-zi-năng D.I.Y thành công của mình

Loại gỗ cần sử dụng đóng thùng: mộc dán của Ý đến audio đầy 1,8cm. Triển khai xong đề can vân gỗ. Các bạn chơi có thể tự đưa ra quyết định phần hoàn thiện có thể bằng venia gỗ tự nhiên và thoải mái như mộc sồi, hoặc óc chó…có sẵn bên trên thị trường.


*
Gỗ dán dầy 1,8cm của ý được quấn đề can vân gỗ, phương diện big được kiên kết với thùng bởi vít lục giác

Phụ kiện: Chân zắc bắp chuối cao cấp cho audio, tụ giảm tần đến loa treble và dây dẫn thời thượng mạ bạc, được đi gọn gàng trong loa. địa chỉ zắc bắp chuối được đặt ở vị trí ở kề bên của loa nhằm mục đích tối ưu hóa cho quy trình cắm rút của những audiophile. Ecăng mặt và đáy để bảo đảm an toàn và trang trí tạo nên kiểu dáng phong cách lịch lãm. Vít bắt phương diện big được áp dụng vít 5 lục giác chìm cao cấp đảm bảo độ tinh tế và sắc sảo và siêng nghiệ khi nối ghép.


*
Phụ khiếu nại zác bắp chuối đặt mặt hồi thuận lợi cho gặm rút, ecăng cước ẩn dưới loa để bảo đảm củ loa tạo nên kiểu dáng phong cách mà vẫn bảo vệ tính hóa học của loa ván hở

Củ loa: Củ loa cho thùng ván hở được áp dụng loại loa toàn dải cổ được phân phối từ trong thời điểm 1950’ của các hãng loa Siemens, Isophon, RFT, Saba cùng với các size loa 20cm, 22cm,25cm, 30cm cùng 40cm


*
Củ loa toàn dải kết hợp với củ loa treble giấy cổ cắt tụ 4,7muy

Cấu tạo:

Với tính tính chất đa-zi-năng của thùng loa, thùng loa ván hở có cấu tạo có thể thay thế và thực hiện được 5 nhiều loại củ loa toàn dải. Những adaptor (mặt bic) nhằm bắt loa được giảm gép bằng vít lục giác đồng trục đồng chổ chính giữa để hoàn toàn có thể liên kết củ loa từ 20cm đến 40cm. Các mặt bic này có thể tháo rời một cách dễ ràng.


*
Các khía cạnh bic liên kết củ loa được dỡ và lắp tiện lợi bằng vít

*
Các adaptor gá củ loa chế tạo ra thành mồm kèn có tác dụng âm hình của music được mở rộng

Điểm quan trọng đặc biệt của loại thùng loa này ở vị trí nếu sử dụng các củ loa nhỏ hơn 40 centimet thì các mặt big tiếp liền kề nhau tạo thành thành họng kèn với độ mở R hợp lý và phải chăng làm cho âm nhạc được cùng hưởng tạo ra độ động, nhạc tính cao, chi tiết sắc sảo. Càng cùng với củ loa nhỏ thì độ mở được thiết kế có đo lường đã đem lại hiệu ứng của kèn mộc một biện pháp rõ nét. Để làm sút tối đa câu hỏi phản xạ âm thanh không muốn mốn vách thùng loa được bọc bông

Phối ghép củ loa

Loa ván hở trường thích hợp thùng đa năng này các củ loa toàn dải những cỡ từ bỏ 20-40cm những được phối ghép cố định 1 nhiều loại loa treble thuộc mẫu siemens klang film cùng được cắt thụ với những trị số 4,7muy (hoặc tụ bao gồm trị số 7muy hoặc 2,2 muy). Với trị số tụ này khi thực hiện với loa treble giấy giải tần đáp ứng nhu cầu rộng tơi nhuyễn cụ thể khoảng tự 10.000-18.000hz.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Sử Thpt Quốc Gia 2018 Tất Cả Mã Đề, Đáp Án Đề Thi Môn Lịch Sử Thpt Quốc Gia 2018

Trải nghiệm

Về sự nhân thể lợi: với thùng loa ván hở này đã về tối ưu hóa cho việc chơi được nhiều loại củ loa mà không mất quá nhiều công đóng góp thùng. Bạn chơi được nhiều trải nghiệm bên trên một đôi vỏ thùng loa.

Chất âm: Âm thanh của mẫu loa toàn dải sơ-vin ván hở này nhẹ nhàng tinh tế cụ thể mộc mạc và không gian âm nhạc tạo cho những người nghe có cảm hứng rộng mở. Mẫu loa ván hở này thể hiện cực tốt các nhiều loại nhạc thính phòng, cổ điển, blu, jazz, trữ tình, nhạc vàng.


*
Amply đèn láng 6c4c dòng amply bóng 3 cực mạch SE của anh ý Trương Vĩnh Khang DIY

Chất âm lúc phối ghép amply chào bán dẫn: Thực tế cho biết thêm những mẫu loa ván hở này lúc thi đấu với amply cung cấp dẫn mạch Class A đã cho âm thanh trong sáng, cụ thể gọn gàng, đo đặc điểm dòng amply phân phối dẫn class A công suất nhỏ dại độ chính xác cao, âm thanh sắc sảo mang âm hưởng của amply đèn kiểm soát tốt nhất với những dòng loa toàn dải trên hình dạng thùng ván hở này. Các dòng nhạc giao hưởng, thính phòng, cổ điển, vocal, pop, slowrock cùng nhạc đồng quê, trữ tình đều bộc lộ sự phối ghép trả hảo, túi tiền đầu tư hợp lý.

Chất âm khi phối ghép cùng với amply đèn: loại loa ván hở đa zi năng này đang lên một khoảng cao mới cho cuộc chơi audio khi kết hợp với amply đèn. Những dòng amply nhẵn mạch SE sẽ cho âm thanh thướt tha trầm ấm, cụ thể rõ nét mộc mạc. Với các dòng amply đèn điện mạch PP cho âm nhạc mạnh mẽ, bỏ ra tiết, mặc dù với amply trơn đèn fan chơi bắt buộc cầu kỳ kỹ tính, nếu như tự DIY amply cung không tốn nhiều kinh phí mà hầu hết là thời hạn cho cuộc chơi.