Mặt Đồng Hồ Sh 2020 Cho Sh 2017

     
*

Miếng dán PPF mặt đồng hồ đeo tay xe SH 2020tại nguyenminhchau.com,vn là phụ khiếu nại chuyên cần sử dụng để đảm bảo mặt đồng hồ thời trang số của xe lắp thêm nhờ độ dày và đàn hồi tốt.

Bạn đang xem: Mặt Đồng Hồ Sh 2020 Cho Sh 2017

Sản phẩm đang được giảm CNC sẵn dựa trên size của từng mẫu xe và nghiên cứu dán trên thực tế trước khi tới tay khách hàng.

Tính năng của PPF dán đồng hồ thời trang xe SH 2020

PPF (Paint Protection Film) được cấu trúc từ urethane nhiệt dẻo với 4 lớp dày dặn. Nhờ vào đó, miếng dán bao gồm khả năng đảm bảo an toàn tốt mang lại mặt kính đồng hồ đeo tay xe thiết bị với ưu điểm như sau:

Chống trầy xát - hạn chế ngoại lực

Lớp nền của film PPF vào vai trò như 1 là chắn trong suốt dung nạp lực. Nhờ vào đó, tấm miếng dán PPF hoàn toàn có thể chịu được những vết xước, đâm, rạch nhẹ. Nếu rủi ro PPF bị xước, chúng ta cũng có thể dùng máy sấy hay nhảy lửa hơ vơi qua cùng lau lại vài lần để miếng dán tự quay trở lại như cũ.

Xem thêm: #3 Cách Trang Trí Lồng Đèn Ngôi Sao Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Cách Làm Đèn Ông Sao Đơn Giản

Hoàn toàn trong suốt

Mặc dù có cấu trúc 4 lớp tuy vậy PPF dán mặt đồng hồ không cản trở khả năng quan gần kề của người tinh chỉnh và điều khiển xe. Thậm chí việc tiêu giảm trầy xước, ố xoàn còn giúp cho tất cả những người láidễ dàng theo dõi đồng hồ đeo tay xe hơn.

Hiệu ứng lá sen chống bám nước

Sau lúc dán PPF, chúng ta có thể yên trọng điểm mang xe pháo đi trời mưa to hay rửa xe mà không sợ có tác dụng tróc miếng dán. Hiệu ứng "lá sen" khiến cho nước không thẻ dính được trên mặt phẳng film, giúp đỡ bạn quan sátđồng hồ nước xe ngay cả khi trời mưa.

Bền bỉ - khó khăn bong tróc

Điều đặc biệt ở PPF TPU cao cấp chính là tài năng bám bám cực bạo gan dù không áp dụng nhiều keo. Trong đk bình thường, một miếng dán rất có thể bám trên mặt đồng hồ đeo tay xe cho tới 2-3 năm. Cơ hội lột tấm miếng dán ra trọn vẹn không vướng lại keo thừa.

Hướng dẫn dán film PPF mặt đồng hồ thời trang xe SH 2020

Bước 1: dọn dẹp và sắp xếp mặt đồng hồ đeo tay xe máyBước 2: bóc tách miếng dán PPF đã giảm sẵnra ngoài lớp bảo vệBước 3: xịt sương dung dịch lên bề mặt đồng hồ xe cùng film PPFBước 4: Đặt thắt chặt và cố định miếng dán lại khít vị trí trên đồng hồBước 5: sử dụng thẻ gạt hết nước bên dưới film raBước 6: sử dụng máy sấy để gia công khô trọn vẹn và góp miếng dán bám chắc chắn hơn