Marc jacobs kiss kiss bang bang

     
MUA TRÊN nguyenminhchau.com

► Đề nghị xem giá thực tế tại website liên kết (vd: Amazon, Jomashop, BestBuy, Walmart .v.v.) để hưởng giá bán SALE xuất sắc nhất.1. Dìm nút cài đặt HÀNG khiến cho hàng vào giỏ.2. Kiểm tra, coi giỏ hàng dứt bấm nút THANH TOÁN.Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản, ý kiến đề xuất đăng nhập. Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản thì ý kiến đề nghị bạn điền không thiếu thông tin (có hoa thị/dấu sao *).3. Bấm nút ĐẶT HÀNG và tuân theo hướng dẫn vào e-mail.

Bạn đang xem: Marc jacobs kiss kiss bang bang

MUA TRÊN CÁC trang web KHÁC Ở MỸ (AMAZON, COSTCO, JOMASHOP, WALMART, EBAY...)YÊU CẦU cài đặt HÀNG HỘ
*
gợi ý lấy link

Bạn mang lại trang sở hữu HỘ, trang Amazon và More, ► list hàng SALE bây giờ ◄ lấy ý tưởng từ các Danh mục, bộ sưu tập nguyenminhchau.com vẫn tuyển chọn. Hoặc bạn tự tò mò trên mạng. Thừa hay!!! bạn lấy links của món hàng, quay trở lại trang nguyenminhchau.com dưới mặt đáy cuối trang và thả vào mẫu mã Phiếu yêu thương cầu cài hộ. Dứt bấm nút GỬI YÊU CẦU để công ty chúng tôi sẽ nhập dữ liệu. Có sự mày mò đầy thú vị về mang lại tận nhà gấp rút nhất. Bạn tiến hành thanh toán theo phía dẫn vào e-mail.

Quy định về hàng hóa - Restricted Items


Hàng không nhận mua hộ

ENGLISH VERSION please click here - các mục hàng sau đây bị cấm đi lại đến tất cả các đất nước bằng dịch vụ UPS (United Parcel Service) và những hãng vận chuyển thế giới đường không, đường thủy khác mà lại nguyenminhchau.com hoặc Đối tác vận chuyển thực hiện dịch vụ:

Đạn dược (được phân loại là chất nổ hoặc ORM-D / thuốc nổ)Hóa 1-1 ngân hàng, ghi chú và tiền tệ (trừ séc hoặc chi phí sưu tập)Xác chết, hỏa táng hoặc tàn tích (người hoặc động vật, dưới hầu như hình thức, tất cả tro)Chất thải nguy hạiCần sa, bao gồm cả đề xuất sa dành riêng cho mục đích y tế (không nước ngoài lệ dầu sợi dầu CBD)Hàng giảSản phẩm động vật hoang dã hoang dã bất vừa lòng pháp, bao hàm cả vây cá khủng và ngà voiThuốc phiện và Ma túy trái phépThuốc nổ, bao gồm cả pháo hoaThuốc lá bất đúng theo phápHóa chất tiền chấtHàng bị luật pháp cấm

Một số quốc gia sẽ gồm những sản phẩm khác bị cấm hoặc tinh giảm vận chuyển. Bạn gửi có trách nhiệm tuân thủ lao lý hiện hành công cụ bởi cơ quan chỉ đạo của chính phủ ở từng nước.

UPS bao gồm quyền không đồng ý hoặc hoãn việc vận gửi của bất kỳ gói mặt hàng nào không cung cấp thông tin liên lạc cụ thể của fan gửi và tín đồ nhận của mặt hàng mà theo quan điểm của chúng tôi không thể tiến hành vận đưa được hoặc không được mô tả, phân loại hoặc đóng gói với dán nhãn phù hợp để dễ dãi vận chuyển và không được đi kèm với các sách vở và giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: Trở Thành Nhà Quảng Cáo Nên Nhóm Các Chiến Dịch Của Mình Theo:

UPS sẽ không còn vận chuyển hàng hoá trái điều khoản hoặc trái các quy định của liên bang, đái bang, tổ chức chính quyền địa phương tại non sông xuất xứ hoặc giang sơn của điểm phạt hàng, hoặc rất có thể vi phạm luật xuất nhập khẩu hoặc các bộ khí cụ khác hoặc đe dọa sự an ninh của nhân viên, đại lý và công ty thầu phụ của bọn chúng tôi, hoặc những phương luôn thể vận chuyển, hoặc theo cách nhìn của bọn chúng tôi, mặt hàng đó làm dơ hoặc hư hỏng sản phẩm & hàng hóa hoặc sản phẩm công nghệ khác, hoặc sản phẩm đó cần yếu vận đưa được quan tâm khía cạnh kinh tế và hoạt động.

Vận ship hàng cấm theo thích hợp đồng với UPS:

Một số mặt hàng được liệt kê là sản phẩm cấm sẽ được UPS thuận tình vận chuyển theo hòa hợp đồng với người gửi đối với trọng lượng đều đặn và kĩ năng tuân thủ các quy định hiện hành.

Các mặt hàng chúng tôi có thể chuyên chở với những điều kiện khăng khăng bao gồm:

Đồ uống gồm cồnSản phẩm hễ vật, không thuần hóa (bao bao gồm cả quần áo, phụ khiếu nại trang sức)Mặt hàng có giá trị đặc trưng (trên 50.000 USD)Chất sinh học, loại BLô sản phẩm CITESĐá khôThuốc lá năng lượng điện tửSúng với vũ khí (bao gồm cả những vũ khí hiếm và mô hình vũ khí gây nổ )Lông thúVàng hoặc kim loại quý khácNội tạng ngườiHàng hóa nguy khốn quốc tế (IDG)DaoPin lithiumĐộng đồ gia dụng sống (cá, côn trùng nhỏ và trườn sát)Hàng hóa dễ hỏng (thịt và thủy sản tươi sống)Tài sản cá nhânThực vậtTài liệu khiêu dâm (dưới phần đông hình thức)Tem bưu chínhHạt giốngĐao tìm (chỉ cho mục tiêu trưng bày với sưu tập)Thuốc lá (chưa qua thêm vào hoặc vẫn sản xuất, cùng các thành phầm tạo ra từ dung dịch lá)Hàng hóa đã qua sử dụngRượu lên men

Không bắt buộc mọi sản phẩm & hàng hóa đều có thể được vận tải đến tất cả các tổ quốc hay lãnh thổ.