Màn hình quảng cáo trong thang máy

     

Trong thời buổi công nghệ như hiện giờ có vô vàn cách thức quảng cáo, để những doanh nghiệp lựa chọn. Và việc thực hiện màn hình led pr trong thang máy bằng những quảng cáo LCD hay Poster Frame đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi chi phí bỏ ra không quá cao nhưng mang lại tác dụng cực lớn.

Bạn đang xem: Màn hình quảng cáo trong thang máy


*

Lợi ích khi áp dụng màn hình led quảng bá trong thang máy

Hầu như, mọi người làm việc tại các tòa cao ốc, văn phòng và công sở hay trung tâm thương mại dịch vụ lớn là những người có thu nhập khá cao, và có tác dụng tự ra quyết định việc thiết lập sắm.

Trung bình 1 nhân viên cấp dưới văn phòng ở thủ đô và tp Hồ Chí Minh, sẽ nhìn thấy screen quảng cáo vào thang máy tối thiểu là 5,5 lần/ngày. Như vậy, câu hỏi quảng cáo bằng các màn hình led quảng bá trong thang máy sẽ giúp đỡ doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng lớn hơn.

Khi được hỏi đến lý do suy nghĩ nội dung chạy trên màn hình hiển thị quảng cáo vào thang máy, có hai lý do được họ vấn đáp nhiều độc nhất là: giúp họ giết thời gian rồi (idle time), và nội dung quảng cáo thú vị. Bởi vì vậy, họ hầu như lựa lựa chọn xem truyền bá trên màn hình, nhằm giết thời hạn còn rộng là phải sợ hãi đợi thang máy.

Trực quan dễ dàng ghi nhớ: bề ngoài quảng cáo hiệu quả, nó tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường thiên nhiên hẹp lặng tĩnh tập trung.

Các khía cạnh hàng rất có thể sử dụng màn hình led quảng bá trong thang máy rất nhiều mẫu mã và nhiều mẫu mã bao gồm: mặt hàng tiêu dùng, thời trang, mĩ phẩm, công nghệ, bất tỉnh sản…. Đây hầu như là phần lớn nhu cầu quan trọng và xứng đáng quan tâm của group đối tượng quý khách hàng này.

Xem thêm: Bạn Hỏi Keo Con Chó Bán Ở Đâu, Ưu Và Nhược Điểm Của Keo Con Chó

Quảng cáo LCD – Frame với các hình hình ảnh sống động, color tươi sáng có nội dung sáng tạo hoàn toàn có thể tạo tuyệt vời mạnh cho người xem. Khiến họ nhớ mang lại nhãn hàng ngay trường đoản cú lần tiếp cận đầu tiên.

Mặt khác, trong không gian thang đồ vật chật không lớn và chán nản thì một quảng cáo màn hình led pr trong thang máy, đó là điểm nhấn khác biệt và có lại cảm hứng thư giãn, nên có thể cuốn hút quý khách theo dõi.

Nên đặt quảng cáo màn hình led quảng bá trong thang sản phẩm công nghệ ở đâu?

Với tốc độ phát triển của công nghiệp hiện đại và tiên tiến, quality đời sống bạn dân được tăng vọt thì quảng cáo màn hình led vào thang máy.

*

Ngày càng biến hóa phương tiện truyền thông media chiếm ưu thế khủng cùng năng lực tiếp cận khách hàng. Các loại quảng cáo này nhắm đúng khách hàng mục tiêu và viral thông điệp của nhãn mặt hàng một biện pháp phong phú, hiệu quả và ấn tượng với tín đồ xem.

Quý khách mong muốn sử dụng truyền bá màn hình led quảng cáo trong thang máy ,quảng cáo technology mới hay giải pháp digital signage trong thang thứ tại các tòa nhà mập trên toàn quốc, vui lòng contact trực tiếp với Mstar Corp để được support cụ thể.

Mstar Corp, là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm, thiết bị tàng trữ của Synology, đôi khi cũng là 1-1 vị cung ứng các phương án tiên tiến và tân tiến cho doanh nghiệp cai quản và thao tác làm việc hiệu quả.

Để biết thêm tin tức chi tiết, bạn hãy gọi tới hotline của Mstar Corp nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin về quảng bá màn hình led lăng xê trong thang máy nhé!