Main công suất dat 32 sò chính hãng

     

Cục đẩy năng suất Ca20 32 sò – thiết yếu hãng, giá tốt nhất

Cục đẩy hiệu suất Ca20 32 sò kết hợp với những thiết bị âm thanh khác giúp âm nhạc phát ra bạo dạn mẽ, không bị méo tiếng, hợp lý và phải chăng sử dụng ở rất nhiều sự khiếu nại âm nhạc, hội nghị, đám tiệc cưới trong phòng bự hay kế bên trời với sảnh rộng. Để gọi thêm về sản phẩm hãy cùng Linh khiếu nại Store khám phá ngay nhé!

*

Thiết kế của cục đẩy Ca20 32 sò

Sử dụng kim loại nặng tay để kết cấu nên phần vỏ, Ca20 32 sò đảm bảo các sản phẩm công nghệ ở bên phía trong khỏi hầu như va đụng mạnh tác động khi vận chuyển.

Bạn đang xem: Main công suất dat 32 sò chính hãng

Lớp đánh tĩnh điện màu đen bao trùm bên ngoài có khả năng chống trầy xước, độ bền màu sắc tốt, lúc bị đổ nước hoặc bị bám bụi chỉ cần lau sạch mát là trông như mới.

*

Thiết kế đơn giản nên main Ca20 32 sò dễ áp dụng với khía cạnh trước là những nút vặn và công tắc nguồn của 2 kênh độc lập.

Mặt sau là những cổng kết nối Ca20 với những thiết bị khác của những dàn âm thanh.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Tennis 2022 Hôm Nay Và Ngày Mai Mới Nhất, Lich Thi Dau Tennis

*

Tính năng rất nổi bật của main đẩy năng suất Ca20 32 sò

Sự khác biệt của số sò trong cục đẩy main Ca20 thể hiện hiệu suất mà nó được trang bị, có nghĩa là sò càng nhiều thì hiệu suất càng lớn.

Sử dụng cục đẩy hiệu suất Ca20 có công suất tương ưa thích với máy loa của các bạn sẽ giúp tăng mức độ bền cho tất cả cục đẩy cùng loa. Không chỉ có vậy quality âm thanh sẽ mang đến ra chân thực và trong trẻo hơn, giảm bớt tối đa độ méo hay âm nhạc biến dạng.

*

Với kỹ năng khuếch đại tín hiệu, cục đẩy Ca20 32 sò cho quality âm thanh bùng nổ mạnh mẽ, tổng quan ở một không khí rộng và bự như những sự kiện xung quanh trời, tiệc cưới, hội nghị, sảnh khấu ca nhạc,..

Vì đặc điểm nên main đẩy năng suất Ca20 thường xuyên được sử dụng trong vô số nhiều giờ liên tục, điều này khiến cho các vi mạch chuyển động ở năng suất lớn bắt buộc dễ bị nóng. Hiểu được điều này nhà tiếp tế đã vật dụng 2 quạt tản nhiệt nghỉ ngơi phía sau giúp làm cho mát, bảo đảm an toàn thiết bị quản lý liên tục cùng ổn định.