Ma tốc độ ghost rider

     

Tiểu sử nhân thiết bị GHOST RIDER

Johny Btia laze là nam nhi cả của Barton BLaser với Naomi KALE, tuổi thơ Johny Khủng lên vào nhóm chợ Quentin Carnival, nơi nhưng bố bà mẹ Johny hợp tác và ký kết cùng với chụ Craig Simpson để biểu diễn mô tô bay. Tuổi thơ êm ả của Johny ko kéo dãn dài được bao thọ, kể từ khi chị em của Johny mang 2 đứa em của anh ấy đi, Barbara với Danny. Vì người mẹ của anh ấy lo âu, Khi phệ lên anh sẽ ảnh hưởng lây nhiễm lời nguyền Ghost Rider từ bỏ bản thân. Vậy cần bà cũng ko thể ở mặt Barbara cùng Danny được, bà gửi 2 đứa bé bỏng cho 1 tín đồ thiếu phụ thương hiệu là Francis Ketch âu yếm. Sau đó thì cha của Johny cũng mệnh chung bởi tai nạn thương tâm Lúc trình diễn.

Bạn đang xem: Ma tốc độ ghost rider

Johny được mái ấm gia đình chú Craig Simpson nhận về nuôi, và ở chỗ này anh gặp gỡ được tình yêu của đời bản thân là Roxanne Simpson, tức phụ nữ của chú ý Craig. Mẹ của Johny vẫn thường xuyên theo dõi và quan sát của sống của anh, bà vui lòng khi biết Johny to lên một cách hạnh phúc. Nhưng bởi vẫn lúng túng về lời nguyền yêu cầu bà thỏa hiệp cùng với Mephislớn, mong ông ta vẫn khiến cho Johny yên, bên cạnh đó dứt luôn lời nguyền này mãi sau. Nhưng Mephisto lớn là một tay hết sức mánh, hắn ta bội ước với bà vào phút máy 89, nói là “Dù Johny vẫn ko trở thành 1 Ghost Rider thiệt sự, nhưng cậu ta vẫn đang biến chuyển 1 Ghost Rider”. (Vì Johny ko thể đổi mới 1 Ghost Rider thật sự theo nhỏng thỏa thuận của Mephisto lớn nên lời nguyền này được bát-xê qua mang lại em trai của Johny là Danny Ketch)

Johny xem chú Craig nlỗi cha ruột của bản thân mình, vày vậy Khi ông ấy sắp tới qua đời vì chưng ung thư, Johny làm cho đầy đủ phần đa giải pháp đề tìm kiếm phương pháp chữa trị mang lại ông ấy, và Johny vẫn vô tình triệu hồi quỷ Sarã (tay này đó là Mephislớn luôn). Johny đồng ý cung cấp linch hồn mình cho quỷ Sachảy đề cứu vãn lấy mạng sống cho crúc Craig. Thỏa thuận hoàn chỉnh, Craig ngoài dịch dẫu vậy tiếp đến ko thọ ông cũng chết bởi chạm mặt tay nạn Lúc màn biểu diễn (nlỗi đang nhắc tới ở bên trên, Mephiskhổng lồ chính xác là một cánh tay khôn cùng mánh). Mephislớn lộ diện, định lấy đi linch hồn của Johny nhưng bị đẩy lùi bởi tâm hồn trong sạch của Roxanne (“2 đứa bây ngóng đấy, tao sẽ quay lại”)

*
*
*

Mephiskhổng lồ phát đụng cuộc truy vấn kiếm tìm bảo bối Medallion of Power (một báu vật được những The Blood tạo thành, bên phía trong nắm giữ sức mạnh của các Spirits Of Vengeance và phần của Zarathos). Bảo đồ vật này được những The Blood tách ra thành nhiều mhình ảnh vì chưng nó sở hữu sức mạnh quá lớn, giả dụ để nó lâm vào hoàn cảnh tay kể xấu thì hậu quả đang khó lường, bọn họ ko thể nhằm nó ngulặng vẹn được. Các mhình họa này được một The Blood thương hiệu là Caretaker cho nhập lệ tiên nhân của 2 chiếc bọn họ Kale cùng Badilino. Từ phía trên lời nguyền của 2 dòng họ ban đầu, đứa con trước tiên của mỗi cố gắng hệ vẫn phát triển thành 1 Spirit Of Vengeance.

Đến rứa kỉ 18, một trong nhị cái bọn họ bên trên, loại họ Kale, gây được chăm chú cho Mephisto lúc Noble Kale biến chuyển Spirit Of Vengeance, Ghost Rider trước tiên. Dù kế hoạch cài chuộc Noble Kale không thắng cuộc, nhưng Mephisto vẫn tiếp tục theo dõi và quan sát mẫu chúng ta này, cùng với mục đích là 1 ngày như thế nào đó hắn vẫn có 1 Ghost Rider có tác dụng thủ túc.

Sức to gan với tài năng của GHOST RIDER

Khi làm việc hình dáng bé người, Johny Blaze không tồn tại rất năng lượng làm sao. Lúc vươn lên là Ghost Rider, Johny tải 1 sức khỏe rất nhiên gần như là vô hạn. Ghost Rider cơ mà 1 Một trong những sinc đồ dùng mạnh nhất sinh sống cõi trần tương tự như nghỉ ngơi mọi cõi khác.

Biến hình: Johny hoàn toàn kiểm soát và điều hành được kĩ năng trở thành xuất hiện Ghost Rider, hoàn toàn có thể đổi mới hình bất kể thời điểm như thế nào anh ta phù hợp. Sức mạnh của Ghost Rider là cực kỳ to phệ, đồ vật độc nhất vô nhị kiềm hãm sức khỏe của Ghost Rider đó là tâm hồn con fan của Johny. Lúc Zarathos nắm quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn Ghost Rider, theo nlỗi Dr.Strange, dịp kia Ghost Rider bao gồm thế lực nhỏng Chúa ttránh. Ghost Rider đã có lần đánh bại Dr.Strange – Phù Thủy Tối Thượng sinh sống thời đỉnh cao phong thái trong một trận solo. Trong “World War Hulk”, trận đánh thân World War Hulk cùng Ghost Rider được Dr.Strange với Mr.Fantastic theo dõi và quan sát. Dr.Strange nhận định rằng Ghost Rider hoàn toàn có khả năng giết thịt được Hulk (Hulk cơ hội sẽ là WWH, 1 giữa những phiên phiên bản mạnh nhất của Hulk). Nhưng tín đồ điều khiển và tinh chỉnh Ghost Rider cơ hội đó là Johny Btia laze chứ đọng ko đề xuất là Zarathos đề xuất Ghost Rider thuận tiện bị vượt mặt.

Siêu sức mạnh: Ghost Rider hoàn toàn có thể nâng được 25T.

Xem thêm: Ghost In The Shell 2017 Controversy: A Comprehensive Guide, Ghost In The Shell (2017)

Siêu sức bền: Không biết mệt nhọc, cường độ dẻo dai là vô hạn.

Siêu sức Chịu đựng: Gần như là bạt mạng. Ko gặp chấn thương đồ dùng lí nào làm đau giỏi tổn định tmùi hương được Ghost Rider. Có thể tấn công Ghost Rider đổ vỡ sọ, cất cánh đầu cũng ko sao. Chịu đựng được ánh nắng mặt trời và áp suất cực kì cao. Ko thể thịt được Ghost Rider bởi các phương pháp thường thì.

Khả năng hồi sinh khôn cùng nhanh: Khi bị hư sợ hãi, Ghost Rider hoàn toàn có thể phục hồi 1 cách nhanh chóng. Lành lại dòng sọ bị vỡ vạc nát, mọc ra tay chân mới trong vài giây. Thứ tốt nhất đích thực làm cho tổn thương Ghost Rider là những vũ khí được tạo nên bởi Chúa ttách, tạo thành bên trên Thiên con đường.

Tạo ra lửa địa ngục: đốt cháy linc hồn với thể xác đối thủ. Ghost Rider khi đụng vào những vật dụng khác đang làm cho bọn chúng “ngầu” hơn, làm cho bọn chúng bốc lửa, với phong cách hết sức Ghost Rider. Hình như, Ghost Rider hoàn toàn có thể tạo nên cả mẫu xe moto bằng lửa âm ti. Ghost Rider còn rất có thể giải pđợi 1 ngọn lửa địa ngục to đùng, tạo thành 1 vụ nổ, cho Hulk cũng tương đối ngán chiêu này.

Dây xích ma thuật: Ghost Rider treo 1 tua dây xích hoàn toàn có thể dài ra tùy ý cùng xuyên qua được gần như là phần lớn đồ vật cùng sợi dây xích này rất có thể biến thành những món khí giới không giống. Sợi xích này còn hoàn toàn có thể được phóng ra từ mồm hoặc lồng ngực của Ghost Rider.

Cái nhìn nạp năng lượng năn: Có tác dụng với mọi người, ko sáng tỏ xuất sắc xấu, chỉ cần bị anh ấy chú ý là bám. Cái chú ý nạp năng lượng năng khiến cho địch thủ cảm thấy toàn bộ các sự khổ sở mà lại hắn sẽ gây ra cho người không giống, qua đó hủy hoại luôn linc hồn của hắn. Trong số những người dân từng dính kèm chiêu này, Dr.Strange là người tốt nhất phục sinh được.