Lưu Khải Uy Vương Âu

     
HHT - nàng diễn viên vương vãi Âu từng bị chỉ trích là “tiểu tam” tiêu hủy hạnh phúc gia đình Dương Mịch - lưu lại Khải Uy bị nghi ngờlại có tình mới.

Mới đây, truyền thông media xứ Trung tung đoạn clip nghi vấn vương Âu vừa bao gồm tình mới sau thời hạn bị chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại gia đình Dương Mịch.

Bạn đang xem: Lưu Khải Uy Vương Âu

*

Vương Âu được cho là đã tất cả tình mới.

Theo như đoạn đoạn phim ghi lại, một người lũ ông lạ mặt treo khẩu trang đến phim trường thăm vương vãi Âu. Sau khi tan làm, hai bạn cùng nhau đi nạp năng lượng rồi cùng mọi người trong nhà trở về khách sạn đến sáng sau mới ra ngoài.

*

Người lũ ông này mang lại phim ngôi trường thăm vương Âu.

Trước thông tin được cho rằng Vương Âu đã có tình mới, các netizen lên tiếng “cà khịa” đàn bà diễn viên lúc hỏi lưu Khải Uy nơi đâu và người tình new này vẫn có gia đình chưa.

*
*

Sau đó cả nhì đi nạp năng lượng và thuộc trở về khách hàng sạn.

Nguyên nhân dân mạng nói kháy vương vãi Âu xuất phát từ những việc nữ diễn viên đã từng tạo ra chấn rượu cồn làng vui chơi giải trí với scandal chen chân vào mái ấm gia đình Dương Mịch thuở người vợ "Bạch Thiển" vẫn còn mặn nồng với ông xã cũ lưu Khải Uy, cùng với rất nhiều bê bối với những người đã có vợ.

Xem thêm: Ngắm Gái Đẹp Mặc Áo Dài Mỏng Trắng Tinh Khiết, Ngắm Gái Xinh Mặc Áo Dài Mỏng Lộ Nội Y Sốc

*

Vương Âu bị chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại mái ấm gia đình Dương Mịch.

Cụ thể, vào năm năm nhâm thìn Lưu Khải Uy cùng Vương Âu bị bắt gặp vào bình thường một phòng khách sạn, mãi cho vài tiếng sau nam diễn viên new ra ngoài. Điều này dấy lên nghi ngại nam diễn viên nước ngoài tình. Mặc dù thế Vương Âu cùng Lưu Khải Uy lại biện minh rằng cả nhì chỉ đang bàn luận kịch bản chung.


*

Bằng hội chứng tố cao lưu giữ Khải Uy nước ngoài tình với vương Âu.

Vậy mà lại sau đó, vương Âu lại đăng mua dòng tâm trạng ẩn ý: "Chẳng lẽ cấp thiết vui vẻ mà chơi đùa được hay sao?". Dù Dương Mịch có lên tiếng thể hiện tại tin tưởng ông chồng nhưng vụ việc cũng khiến cho tình cảm giữa cả hai gồm rạn nứt. Không lâu sau đó, Dương Mịch với Lưu Khải Uy con đường ai nấy đi khiến Vương Âu càng bị chỉ trích nặng nề hơn.

Vương Âu vô tứ hôn bạn diễn Bao Bối Nhĩ.

Không chỉ bao gồm Lưu Khải Uy, vương vãi Âu từng bám phải rất nhiều “phốt” ham mê thả thính chúng ta diễn đã gồm gia đình. Cô từng bị siêu mẫu Từ Tùng Tùng mỉa mai lúc có quan hệ ám muội với bạn trai cô là Bồ bố Giáp. Không tính ra, vương vãi Âu còn từng nửa đùa nửa thiệt nói với diễn viên Bao Bối Nhĩ rằng: "Được rồi, vợ anh đi rồi. Đến hôn một cái nào", và kế tiếp cũng… hôn thiệt luôn.

Vương Âu sinh vào năm 1982, sự nghiệp của cô ý khá mờ nhạt và ban đầu được biết đến nhiều hơn nữa sau lùm xùm tình yêu với chồng cũ Dương Mịch.


*

Ngô Lỗi lột xác hóa "trai hư", rủ mỹ nam giới Hầu Minh Hạo cùng khởi nghiệp vào phim mới