Lưỡi câu cá lóc chất lượng, giá tốt

     

Bán lưỡi câu rê cá lóc bằng vật liệu thép không rỉ, cực kỳ rẻ, đầy đủ kích cỡ, cài đặt cá. Phục vụ toàn quốc trong thời gian 2-4 ngày. Nhận hàng, bình chọn mới thanh toán giao dịch tiền.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cá lóc chất lượng, giá tốt


Bán lưỡi câu rê cá lóc, đó là loại lưỡi chuyên sử dụng để câu lure (câu rê cá lóc) mang lại các anh em cần thủ thích thực hiện nhái thật lúc câu. Lưỡi được gia công bằng thép với unique tốt và giá cả cân xứng với vớ cả đồng đội cần thủ.

*

Bán lưỡi câu rê cá lóc, ship COD toàn quốc

LƯỠI CÂU LURE (CÂU RÊ) - GIÁ CỰC KỲ TỐT

- Lưỡi câu lure con cá quả làm bằng thép không rỉ sét

- có sông hồng kháng vướng, dễ tóm lưỡi

- Đầy đầy đủ size, đủ cài đặt cá đến anh em

GIÁ BÁN LẺ - GIÁ SỈ (VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP)

- giá bán 20k/1 lưỡi (chưa bao gồm phí ship 30k)

- gồm giá tốt cho anh em mua SSL

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG - THANH TOÁN

- Đặt mặt hàng trực tiếp trên website, nhắn tin, call điện..

- giao hàng toàn quốc trong khoảng từ 2-4 ngày

-Xem hàng --> bình chọn --> Thanh toán

------------------------------

Đầu tiên bắt buộc nói luôn với các bằng hữu là, đó là loại lưỡi câu rê con cá quả được thêm vào công nghiệp. Vày đó, nó sẽ phần đông ưu nhược điểm khác nhau chúng ta sẽ bàn sau tại đoạn bên dưới.

Tuy nhiên giá thành là 1 trong trong những điểm mạnh nhất của nó. Trường hợp lưỡi câu các lóc bằng hữu đặt làm bằng tay thủ công thủ công giá giao động trong khoảng chừng 250-300k/1 lưỡi. Mà lại độ nhạy cảm cá và kỹ năng giữ được cá ko sẩy vẫn không một ai đảm bảo. Thì với mức giá 20k/1 lưỡi đến lưỡi câu rê cá lóc này thì rõ ràng đó là một trong những sử lựa chọn hợp lý hơn. Giả dụ lỡ gồm hỏng lưỡi này thì thay đổi lưỡi khác cũng không có gì đề xuất lăn tăn không còn cả anh em ạ.

*

Lưỡi câu rê cá lóc với rất đầy đủ size cho bạn bè lựa chọn

Mẫu lưỡi câu cá quả mình reviews cho bạn bè là nhiều loại lưỡi số 10, có kích thước 2x5cm. Đây là cỡ lưỡi phổ biến dùng để câu rê cá lóc. Đặc biệt, với đẳng cấp lưỡi này bằng hữu có thể cài đặt về rồi tiếp nối sửa lại cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Khác với vẻ bên ngoài lưỡi làm thủ công mỗi lần sửa yêu cầu khó hơn.

Xem thêm: Có Bầu Vẫn Có Kinh - Có Thai Nhưng Vẫn Có Kinh Nguyệt Bình Thường

*

Với mẫu mã lưỡi câu rê cá quả này bằng hữu có thể bắt được những lóc có size từ nhỏ tới 1.5kg ngoài mà không hại quác lưỡi. Tôi đã thử mẫu mã lưỡi này. Có lúc lên được cá quả cỡ 1.3-1.4kg nhưng lưỡi cũng không sự việc gì. Vì chưng chỗ mình không có cá lớn hơn nữa cần không thể thử được tải lớn hơn.

*

Lưỡi câu rê cá lóc form size phổ biến nhất là số 10

Lưỡi có không thiếu thốn chống vướng cho đồng đội sử dụng nên đồng đội yên tâm nha. Anh em chỉ việc đem đến vô chì rồi tiến công thôi.

Ưu điểm: của loại lưỡi câu rê con các lóc này là giá tốt nha anh em. Trong khi độ nhạy cá cũng là 1 trong các điểm cộng lớn số 1 của nó. Tiếp theo là dễ dàng lắp đặt, cũng giống như móc nhái. Có chống vướng đi theo lưỡi cũng tương tự có sở hữu cá cao.

Nhược điểm: của nó là do giá tốt nên không thể đạt được mức độ thẫm mỹ cao như một vài mẫu lưỡi làm bằng tay thủ công được ạ. Tuy vậy bù lại với cùng số tiền đồng đội có thể cài cả chục lưỡi này cái nào ko mê thích nữa thì loại bỏ để thực hiện cái mới sẽ không hẳn đắn đo gì cả.

*

Lưỡi câu rê cá lóc tất cả kèm sông hồng chống vướng đến anh em

Về phương pháp móc nhái thật mình sẽ có tác dụng 1 video riêng nhằm cho anh em tham khảo thêm nha. Tảo clip bằng hữu sẽ dễ tìm hiểu thêm hơn ạ. Thời gian nào đồng đội mình đi lure bản thân sẽ trở lại cách móc mồi luôn. Cũng không có gì thừa khó bằng hữu ạ.