Lược điện chải thẳng tóc

     

Lược điện là chính sách để bạn dễ ợt có được làn tóc là thẳng bằng cách chải tóc giỏi uốn tóc dịu nhàng. Với công cụ này, bạn cũng có thể tạo đẳng cấp tóc bập bồng nhanh chóng, khuyên răn dùng với tất cả những người mới tập tành tạo ra kiểu tóc. Mặc dù nhiên, tuỳ từng kiểu dáng tóc như tóc ngắn, tóc bob, tốt tóc dài, gồm sự không giống nhau trong việc chọn lược điện; mặt khác cũng có không ít nhãn hàng tất cả sản xuất lược năng lượng điện như Kemei, Nova, Xiaomi, K-SKIN v.v. Vì chưng vậy, đa số người tiêu dùng gặp gỡ khó khăn trong bài toán lựa chọn.

Bạn đang xem: Lược điện chải thẳng tóc

Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn lược điệnbảng xếp hạng đứng đầu 10 lược điện đang đượcđược ưa chuộng. Bảng xếp thứ hạng sẽ bao gồm các thành phầm từ đối kháng năng mang đến đa năng. Hãy cùng bắt đầu nhé!


Chuyên Gia trong bài Viết


*
*
*
*

Với những bạn có nhu cầu chỉnh sửa lại làn tóc bị rối sau khoản thời gian ngủ, thì hãy lựa chọn loại lược năng lượng điện chỉ gồm răng chải bên trên một mặt, hay còn được gọi là lược cung cấp nguyệt.

So cùng với dạng lược tròn, lược chào bán nguyệt nhỏ dại gọn bên trên một phương diện phẳng, nên có thể giữ và kéo tóc từ liền kề phần chân tóc. Thay bởi vì đem lại cảm giác bồng bềnh, thì lược cung cấp nguyệt vẫn chuyên dùng để làm chải, sửa lại làn tóc rối, mất nếp sau khoản thời gian ngủ dậy, làm giảm, hạn cơ chế xù của tóc.


*

Nhà chế tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Trong trường phù hợp bạn ngần ngừ chọn lược nào phù hợp, bạn cũng có thể chọn lược theo độ dài của tóc. Lược chào bán nguyệt cân xứng với những bạn tóc ngắn, ngang vai, vị ngay cả hầu hết sợi tóc ngắn, cũng dễ dãi bị cuốn vào phần răng lược.


Lược Điện Tròn: Đem Lại xúc cảm Bồng Bềnh từ bỏ Nhiên

Lược tròn có thể tạo cho bạn một mái tóc phồng với bồng bềnh. Cùng với lược điện hình tròn, bạn có thể làm mang lại mái tóc trở cần bồng bềnh, gồm độ dày hơn do lược có thể kéo tóc từ gần kề phần chân tóc.

Còn nếu thực hiện cho phần ngọn tóc, bạn có cũng rất có thể tạo tóc xoăn cho phần ngọn. Vị lược điện tròn có chức năng làm phồng chân tóc, phải rất tương xứng với những các bạn có ít tóc, hay cảm xúc tóc bị xẹp, thiếu hụt sự bồng bềnh.


Nhà chế tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Lược năng lượng điện tròn phù phù hợp với những các bạn có tóc nhiều năm qua vai, bởi lược tròn chuyên để tạo nên kiểu tóc bồng bềnh, lập thể, cần tóc rất cần phải có một độ dài nhất mực mới có thể sử dụng.


Lược Thẳng: tạo nên Kiểu đều Phần Tóc Nhỏ

Khác với những kiểu lược thông thường, lược thẳng tất cả phần răng được sinh sản thành vì chưng những đĩa răng được xếp gần kề lại cùng với nhau. Bởi vô số các đĩa răng, lược thẳng hoàn toàn có thể chen vào cụ thể từng phần tóc siêu nhỏ. Mặc dù phần những lần chải chỉ chế tác kiểu được cho một lọn tóc ít, nhưng trái lại lượng sức nóng tỏa ra hết sức đều.

Kiểu lược này sẽ là 1 vật phẩm rất cân xứng với những bạn muốn làm cụp, làm cho cong chữ C cho phần ngọn tóc, hay giúp tóc vào nếp cho những chúng ta sở hữu tóc ngắn.


Lược Đa Năng: hoạt bát Trong bí quyết Sử Dụng

Lược đa zi năng 2 trong 1 có phần lược tròn được bóc tách riêng, trung tâm được tích hợp phần lưỡi kẹp có khả năng duỗi tóc.

Với cái lược đa chức năng này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều kiểu mang lại mái tóc như có tác dụng phồng phần chân tóc bị mỏng, ghẹ với phần lược tròn, và xoạc thẳng phần ngọn tóc với phần đĩa giạng ở giữa.


Chọn Theo thi công Của Răng Lược


Chỉ riêng rẽ với phần răng lược cũng đều có vô số các xây cất khác nhau, vị vậy chúng ta nên chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn dạng thân.


Chỉ làm cho Nóng ở Ở Phần Đế: Đem Lại Sự An Toàn

Những dòng lược bao gồm phần được thiết kế nóng chỉ nằm ở phần đế của lượcsẽ rất cân xứng với những bạn mới ban đầu sử dụng lược điện. Vì ở đoạn răng lược vẫn không tạo ra nhiệt, nên trong quá trình làm tóc, bạn có thể chạm tay theo phần răng lược để điều chỉnh.

Ngược lại, yếu điểm của một số loại lược này là những phần tóc ko được xúc tiếp với phần phương diện lược sẽ không còn được tạo nên kiểu. Vậy nên chúng ta cần điều chỉnh lượng tóc ít, phù hợp cho một lần chải tóc.


Làm Nóng nằm Ở Phần Răng Chải: năng lực Tạo hình trạng Tốt

Với những bạn chú trọng tạo những đường nét tự nhiên cho tóc, thì hãy chọn lược có phần răng chải cũng rất được làm nóng.Vì lược vẻ bên ngoài này có chức năng truyền nhiệt độ đến ngay cả những phần tóc không va được vào phần đế lược, giúp đỡ bạn tạo mẫu mã tóc một cách thuận lợi hơn.

Hầu hết những loại lược xây dựng này, phần răng lược sẽ được gia công nóng toàn bộ, cho nên vì thế bạn đề xuất thao tác cẩn trọng nếu không muốn bị bỏng.


Kiểm Tra Những anh tài Đi Kèm


Có những thành phầm được bổ sung thêm các công dụng đi kèm không giống nhau để tạo thành sự khác hoàn toàn cho sản phẩm, dưới đây mybest vẫn giới thiệu chúng ta một vài công dụng đi kèm chính.


Chức Năng Ion Âm mang lại Mái Tóc Vào Nếp

Những sản phẩm có kèm công dụng ion sẽ cân xứng với những bạn lo lắng về triệu chứng tóc dễ dẫn đến xù vì chưng tĩnh điện.Chức năng ion sẽ th-nc những tua tóc có điện tích dương, dễ bị xù bằng cách xịt vào tóc hầu hết phân tử nước vô cùng nhỏ dại mang điện tích âm, để từ đó giúp tóc trở phải suôn mượt và vào nếp hơn.

Mỗi nhà thêm vào sẽ thêm đầy đủ đặc trưng khác nhau vào thứ như ion âm giỏi ion nano v.v. Vào trường hòa hợp bạn lừng khừng phân biệt, thì hãy xem thêm phần tính năng ion trong bảng hướng dẫn thực hiện của sản phẩm.


Nhà chế tác Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Ngoài ra, một số trong những lược điện sẽ còn kèm theo công dụng sử dụng tương đối nước để chế tạo nếp tóc. Tuy nhiên, một số loại máy chế tạo kiểu cần sử dụng hơi nước không nên sử dụng cho những lo tóc lỗi tổn.

Giống với bàn là quần áo, tác dụng này sẽ áp dụng hơi nước để chế tạo ra nếp mang lại tóc. Nếu bạn sử dụng máy tạo ra kiểu có nhiệt độ cao lên tóc ướt, có thể khiến nước trong gai tóc bị bốc hơi, khiến tóc thô hơn. Các bạn hãy để ý đến thật kỹ về triệu chứng tóc của bản thân lúc sử dụng.


Chức Năng An Toàn, kiêng Bị Bỏng

Một điểm quan trọng khác là máy có được trang bị tác dụng bảo vệ, chống tránh những vết rộp vô ý, hay chức năng tự tắt giúp đảm bảo bình yên cho những các bạn hay quên. Vậy đề xuất trước khi mua máy bạn hãy xem thêm các tính năng dưới đây.

Xem thêm: Www.Facebook.Com Hiện Không Thể Xử Lý Yêu Cầu Này. Http Error 500

Khóa nhiệt độ: Máy vẫn không tăng lên nhiệt khi đã đạt tới giới hạn nhiệt độ cho phép.Tự cồn tắt: máy sẽ tự động hóa tắt khi nguồn tích điện cứ tiếp tục vào thiết bị quá thời hạn cài đặt.Khóa đóng góp mở: Thanh sản xuất nhiệt sẽ không mở trong quá trình duỗi tóc.

Sự tiện nghi Trong quá trình Sử Dụng


Vì đấy là món đồ thực hiện hàng ngày, nên bạn hãy kiểm tra sự thuận tiện để hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và dễ chịu nhất.

Cách dùng: Đơn giản, hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả khi không đề xuất đọc khuyên bảo sử dụng.Tốc độ tạo nhiệt: bên dưới 1 phút.Chiều dài dây dẫn hơn 1.5m: Chiều nhiều năm của dây để bạn có thể dễ dàng áp dụng mà không cần lưu ý đến vị trí của ổ điện.

Top 10 Lược Điện rất tốt được ưa chuộng bây giờ (Tư vấn mua)


Tiếp theo, mybest xin ra mắt bảng xếp hạng mức độ phổ biến của các thành phầm lược điện bao gồm cả lược giạng tóc cùng lược uốn xoăn.


1

K-SKINLược Điện Ion Đa Năng

KD380K

Từ 1.250.000 VNĐ


5 mức Điều Chỉnh nhiệt độ Độ không giống Nhau

Công nghệ ion âm của lược năng lượng điện K-SKIN không những giảm thiểu rối xù ngoại giả tạo độ bóng mượt đến mái tóc thẳng vào nếp mượt mà. Năng lực làm lạnh sau 30 giây cũng giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị mỗi sáng tới trường đi làm.

Màn hình LCD nhỏ hiển thị cho tới 5 mức kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độtương thích với nhiều chất tóc với kiểu tóc khác nhau, gia tăng phạm vi thực hiện rộng rãi. ánh nắng mặt trời sau khi thiết lập có nhiệt độ ổn định, giúp đỡ bạn tạo mẫu mã dễ dàng.


Khối lượngCó dâyMức nhiệt độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
378g
✔︎
120 - 200°C
Ion âm
Lược thẳng
45W
Thiết kế chống bỏng

2
shopee.vn

XiaomiLược Điện Đa Năng Wellskins

WX-ZF105

Từ 645.000 VNĐ


Thiết Kế Hoạ Tiết màu sắc Cực Kì Thu Hút, có tác dụng Nóng 8s

Nếu bạn đang tìm tìm một chiếc lược điện khác hoàn toàn đầy cá tính, Xiaomi chính là lựa lựa chọn hoàn hảo. Khoác lên mình vẻ kế bên hoạ tiết nhiều màu sắc, răng lược điện đậy gốm kháng bỏnglàm nóng chỉ với sau 8 giây giúp đỡ bạn chải trực tiếp tóc mềm mượt cực kì nhanh chóng.

2 mức nhiệt độ giành riêng cho tóc thẳng cùng tóc xoăn dày với quy trình làm nóng 3 chiều và điều hành và kiểm soát nhiệt độ trường đoản cú động sẽ phòng ngừa thừa nhiệt, tránh có tác dụng tóc lỗi tổn. Túi đựng đi kèm còn giúp bạn bảo vệ và tàng trữ lược điện gọn gàng. Một dòng lược tương thích vào những buổi sáng sớm bận rộn.


Khối lượngCó dâyMức nhiệt độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
340g
✔︎
170 - 210°C
-
Lược buôn bán nguyệt
40W
Kiểm soát nhiệt độ chống bỏng

3
shopee.vn

KemeiLược Điện xoạc Tóc

KM-HC111

Từ 399.000 VNĐ


Phương Sương khá Nước Nano quan tâm Tóc và Da Đầu
Lược chải HC-111 của hãng sản xuất Kemei có 2 chức năng đó là chải thẳng tóc và chăm lo tóc với da đầu trải qua sương hơi nước Nano. Tác dụng trên được hiện thực hoá trải qua thiết bị phun sương trên thân lược, cùng hơi nước thẩm thấu đông đảo vào tóc, domain authority đầu nhờ thiết kế răng lược.

Lược được thiết kế từ kim loại tổng hợp nhôm dẫn nhiệt tốt.Ấn tượng rộng với quãng nhiệt độ từ 80 mang đến 230ºC giúp bạn tạo mẫu mã tóc tùy thuộc vào mức độ ưa thích. Tốc độ làm lạnh của lược cũng khá nhanh khoảng chừng 60 giây.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
700g
✔︎
80 - 230°C
Phun sương nano
Lược cung cấp nguyệt
-
Chuôi chuyển phiên 360 độ, răng ngoại trừ không nóng

4

PYTLược Điện tạo Kiểu Tóc

Từ 1.200.000 VNĐ


Nhiệt hồng ngoại Xa có tác dụng Phồng Chân Tóc

Răng lược Silicone không những mang tới cảm giác thoải mái, êm ái khi chải ngoài ra toả ra nhiệt độ lượng ion âm kết phù hợp với nhiệt mặt trời xa vừa bảo vệ và thẩm mỹ cho tua tóc và vừa làm phồng chân tóc hiệu quả. Thích hợp với những bạn có làn tóc mỏng, thưa! chúng ta còn hoàn toàn có thể nắm bắt nhiệt độ trải qua màn hình LCD nhỏ tuổi rõ nét ngay lập tức trên thân lược.

Chế độ tự động ngắt sau 60 phút không hoạt động sẽ tránh gây bỏng nếu như bạn quên tắt lược. Dây điện dài tới 2.6m với xoay 360ºgiúp bạn thao tác dễ ợt cả hai bên tóc trái buộc phải mà không lo căng dây. Do ngân sách khá cao cùng số số lượng hàng hóa hạn chế, bạn hãy cân nhắc mua sớm nhé.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng cái đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
-
✔︎(2.6 m)
110 - 232ºC
Ion âm, nhiệt hồng ngoại xa
Lược buôn bán nguyệt
60W
Tư ngắt, chuôi luân chuyển 360 độ

5
lazada.vn

XiaomiWellskins Negative Ion Hair Comb

Từ 552.000 VNĐ


Thiết Kế nhỏ tuổi Gọn trong thâm tâm Bàn Tay

Lược năng lượng điện không dây Wellskins của mi lưu trữ 10 triệu ion âm với technology Deep-IONIC góp mái tóc suôn óng. Trong khi những lược năng lượng điện khác áp dụng nhiệt để tạo nên mẫu tóc và làm mượt tóc thì thành phầm sử dụng các ion âm được tích trữ khi sạc điện để nâng cấp mái tóc.

Có 2 nhiều loại chân lược được bố trí so le: 96 răng ngắn 8mm và 72 răng dài 14mm giúp cho tóc được gỡ rối mà hạn chế tóc rụng. Lược có thể đóng nắp sau khi sử dụng, vì vậy sệt biệt an toàn và vệ sinh. Thiết kế nhỏ gọn như lòng bàn tay giúp bạn dễ ợt mang theo theo người mỗi khi ra ngoài hay đi xa.


Khối lượngCó dâyMức nhiệt độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
270g
Không
-
Tĩnh điện ion
Bán nguyệt
0.3W
-

6
shopee.vn

OEMLược Điện One Step

Từ 150.000 VNĐ


Lược Điện Đa Năng 3 trong một Sấy - Chải Rối - uốn Là Tóc

Đúng với tên gọi One Step, loại lược này có thể đảm đương cả 3 công cụ: sản phẩm công nghệ sấy tóc, lược chải tóc với máy uốn tóc. Kiến tạo rỗng phía bên trong thân lược cùng nhiều đường nét cắt hở sống đế lược sẽ gửi hơi gió từ hộp động cơ đến tóc trong khi chải, góp sấy tóc kiêm chải rối sau thời điểm gội đầu.

Thiết kế thân lược hình ô-van độc đáo. Phần phương diện phẳng để giúp bạn chải trực tiếp tóc trong những lúc phần cong ở kề bên làm tóc uốn nắn cong hoặc hớt tóc tuỳ ý. Với biên độ nhiệt hơi rộng, chúng ta cũng có thể chọn ánh sáng thấp nhằm sấy thô tóctạo nếp cùng nhiệt độ cao tạo kiểu tóc yêu thương thích.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
-
✔︎
120 - 210°C
Ion âm
Lược tròn
-
-

7
lazada.vn

CkeyinLược ko Dây

HS458

Từ 389.000 VNĐ


Pin Sạc ko Dây nhân tiện Lợi

Với thiết kế bé dại gọn tích đúng theo pin sạc,bạn có thể mang lược theo mặt mình trong cả khi đi du lịch, mà không phải lo ngại chiếm nhiều diện tích s trong vali, túi xách. Thậm chí, nếu khách hàng chỉ đi công tác 1 đêm, bạn có thể dùng lược cơ mà không đề nghị sạc lại, vì thời gian hoạt động của lược lên đến 60 phút.

3 nấc nhiệt độ được nhà cung cấp khuyên dùng cho 3 mức độ của tóc:160º cân xứng tóc mượt mỏng, 180º dành cho tóc dày vừa buộc phải và 200º mang đến mái tóc dày. Phần răng lược phía kế bên không nóng, giúp cho bạn thao tác an ninh hơn.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng cái đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
-
Không
160 - 200°C
-
Lược thẳng
30W
Răng lược phía kế bên không nóng

8
tiki.vn

OEMLược Điện Đa Năng Nova

Từ 70.000 VNĐ


Linh Hoạt với 4 tác dụng Trong 1 chiếc Máy

Nếu bạn không thích lỉnh kỉnh nhiều các loại máy móc, cũng như linh hoạt rộng trong giải pháp sử dụng, lược đa năng Nova là sự việc lựa chọn dành cho bạn. Với 4 chức năng: uốn, duỗi, bấm, chải vào một chiếc máy, các bạn sẽ thoải mái chuyển đổi với nhiều phong cách khác nhau.

Phần lõi uốn 29cm để giúp đỡ bạn đã có được mái tóc xoăn lọn to, chỉ việc chải vơi là các bạn sẽ tạo được hình dáng xoăn sóng thoải mái và tự nhiên rất phù hợp thời trang. Ngân sách chi tiêu phải chăng cũng là một trong điểm cộng lôi cuốn của sản phẩm.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng thẩm mỹ tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
200g
✔︎
120º
Ion
Lược đa năng
35W
Chuôi xoay 30 độ, khóa an toàn

8
shopee.vn

OEMLược Chải Tóc thẳng Straight Artifact

Từ 104.000 VNĐ


Lược Điện chuyên dụng Tạo đẳng cấp Tóc Thẳng

Phần thân lược có hình dáng giống như lược mái chèo và ăn mặc tích phệ giúp chải được lượng tóc lớn trong những lần chải. Kiến thiết đáy lược phẳng còn ship hàng nhu ước làm trực tiếp tóc. ánh sáng tuỳ chỉnh theo biên độ béo từ 150 cho tới 230ºC.

Nhiều comment cho rằng sản phẩm này sệt biệt phù hợp với những người có tóc xoăn xuất xắc xù trường đoản cú nhiên, tận dụng có tác dụng thẳng tóc sau các lần gội đầu, ráng thế vận động chải tóc thông thường. Sản phẩm dùng được cho cả tóc thô lẫn tóc ướt!


Khối lượngCó dâyMức nhiệt độ độChức năng cái đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
-
✔︎
150 - 230°C
-
Bán nguyệt
28W
-

9
lazada.vn

OEMLược Điện Nova

8810

Từ 55.000 VNĐ


Dễ thực hiện Kể toàn bộ cơ thể Mới Bắt Đầu

Với xây cất kiểu phân phối nguyệt không ngừng mở rộng như NOVA, chúng ta cũng có thể chải tóc thẳng cùng uốn cụp nhẹ. Phần được thiết kế nóng là đế của răng lược, được thiết kế từ cấu tạo từ chất nhôm, góp dẫn nhiệt tốt hơn. Phần đế lược là phần được gia công nóng, vì thế phần răng lược sẽ không khiến bỏng giả dụ lỡ đụng vào, bởi đó ngay cả những ai mới tập cần sử dụng lược điện cũng sẽ thấy dễ thực hiện hơn.


Khối lượngCó dâyMức sức nóng độChức năng làm đẹp tócLoạiCông suấtTính năng an toàn
300g
✔︎
180 – 200°C
-
Bán nguyệt
35W
-

Bảng đối chiếu 10 Lược Điện cực tốt


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từKhối lượngCó dâyMức nhiệt độChức năng thẩm mỹ tócLoạiCông suấtTính năng an toànLink

1

K-SKIN


2

Xiaomi


3

Kemei


4

PYT


5

Xiaomi


6

OEM


7

Ckeyin


8

OEM


8

OEM


9

OEM

Lược Điện Ion Đa Năng

Lược Điện Đa Năng Wellskins

Lược Điện giạng Tóc

Lược Điện sinh sản Kiểu Tóc

Wellskins Negative Ion Hair Comb

Lược Điện One Step

Lược không Dây

Lược Điện Đa Năng Nova

Lược Chải Tóc trực tiếp Straight Artifact

Lược Điện Nova

5 nút Điều Chỉnh sức nóng Độ khác Nhau

Thiết Kế Hoạ Tiết color Cực Kì Thu Hút, làm Nóng 8s

Phương Sương khá Nước Nano chăm lo Tóc với Da Đầu

Nhiệt hồng ngoại Xa làm Phồng Chân Tóc

Thiết Kế nhỏ Gọn trong lòng Bàn Tay

Lược Điện Đa Năng 3 trong 1 Sấy - Chải Rối - uốn nắn Là Tóc

Pin Sạc không Dây tiện thể Lợi

Linh Hoạt cùng với 4 chức năng Trong 1 mẫu Máy

Lược Điện chuyên được sự dụng Tạo hình trạng Tóc Thẳng

Dễ sử dụng Kể khắp cơ thể Mới Bắt Đầu

1.250.000 VNĐ645.000 VNĐ399.000 VNĐ1.200.000 VNĐ552.000 VNĐ150.000 VNĐ389.000 VNĐ70.000 VNĐ104.000 VNĐ55.000 VNĐ
378g340g700g-270g--200g-300g
✔︎✔︎✔︎✔︎(2.6 m)Không✔︎Không✔︎✔︎✔︎
120 - 200°C170 - 210°C80 - 230°C110 - 232ºC-120 - 210°C160 - 200°C120º150 - 230°C180 – 200°C
Ion âm-Phun sương nanoIon âm, nhiệt mặt trời xaTĩnh năng lượng điện ionIon âm-Ion --
Lược thẳngLược cung cấp nguyệtLược chào bán nguyệtLược phân phối nguyệtBán nguyệtLược trònLược thẳngLược nhiều năngBán nguyệtBán nguyệt
45W40W-60W0.3W-30W35W28W35W
Thiết kế chống bỏngKiểm soát ánh sáng chống bỏngChuôi luân chuyển 360 độ, răng ko kể không nóngTư ngắt, chuôi luân chuyển 360 độ--Răng lược phía quanh đó không nóngChuôi xoay 30 độ, khóa an toàn--