Den long do treo cao

     

Chỉ bao gồm một thành công xuất sắc mà thôi, đó là sống cuộc sống của bản thân mình theo cách của chủ yếu mình.

Bạn đang xem: Den long do treo cao

Christopher Morley


*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
ruyện Treo Cao Đèn Lồng là một tác phẩm nổi tiếng văn minh của trung quốc của tô Đồng, một người sáng tác chuyên viết về tình dục, nằm trong nhóm những Nhà Văn Đợt Sóng mới Tô Đồng sinh năm 1963, là fan tỉnh Giang Tô. Ông học Văn Chương trung hoa tại Đại học Sư Phạm Bắc tởm Ông hiện là 1 trong những nhà văn chuyên nghiệp và chủ trương một tạp chí văn học tập tại phái mạnh Kinh.
Tác phẩm của đánh Đồng được mở ra với cái tên Thê Thiếp Thành Quần, tức là Năm Thê Bảy Thiếp. Tuy thế khi Trương Nghệ Mưu đưa cuốn đái thuyết lên màn ảnh với cô đào Củng Lợi nhập vai chính, thì câu chuyện đổi khác đôi chút và bị thay tên là Treo Cao Đèn Lồng Đỏ. Mặc nghe cái tên new này, tô Đồng vô cùng đỗi gớm ngạc, bởi vì trong truyện của ông không tồn tại việc treo đèn lồng mỗi tối như trong cuốn phim. Mặc dù cuốn phim Treo Cao Đèn Lồng Đỏ vẫn đem danh tiếng quốc tế mang lại Tô Đồng, và ngày này người ta quen thuộc với cái thương hiệu Treo Cao Đèn Lồng Đỏ rộng là hoàng hậu Thành Quần. Phiên bản dịch sau đây được viết theo cuốn vợ Thành Quần của đánh Đồng, cuốn phim Treo Cao Đèn Lồng Đỏ của Trương Nghệ Mưu và bộ phim truyện bộ Giương Cao Đèn Lồng Đỏ của Hồng Kông. Treo Cao Đèn Lồng bộc lộ cái thân phận khuất tất của bọn bà và chiếc quyền uy tuyệt vời của người đàn ông đối với bầy bà trong trung quốc cổ. Người chủ nhà chúng ta Trần gồm bốn bạn vợ. Mỗi về tối ông ta chọn ngủ tại chống của một trong bốn người vợ, và đây là một ân sủng của người ông chồng ban cho các bà vợ.

Xem thêm: Giày Tennis Adidas Barricade 9 Grey 2015 (B39797) Tại Hà Nội


Đây là một câu chuyện của bốn bạn hầu thiếp cơ hội nào cũng băn khoăn lo lắng tranh nhau lôi cuốn sự chăm chú về dục tình của người ông chồng giầu tất cả vào thời phong con kiến tại Trung Hoa. Tác giả đã trình bày cái trái đất trong đó phần lớn người bọn ông thiển cận và ích kỷ về tình cảm, có thể hủy hoại lũ bà một phương pháp không suy nghĩ. Hầu như người bầy bà ở chỗ này tìm mọi cách vươn lên ngoài cuộc đời của mình và hoàn toàn có thể bị chính yếu tố hoàn cảnh đè bẹp. Trong cái toàn cảnh như thế, dịch mất trí có thể vừa là một trong vũ khí vừa là một trong nơi trú ẩn. Truyện Treo Cao Đèn Lồng lôi cuốn ngoạn mục với cái đẹp lạnh lẽo, dục tình thô bạo, sự thoái hoá u mê, với sự man rợ truyền tự đời này đến đời cơ trong xã hội trung hoa cổ.
Nhân vật chính là Tùng Liên, một sinh viên đại học mười chín tuổi, phải phi vào nhà họ nai lưng làm người hầu thiếp thứ bốn cho người sở hữu Trần Tả Thiên, một ông già những tuổi, nhưng nhiều tiền. Cô gái nghĩ rằng thanh nữ là một đàn bà xinh đẹp với trí thức, sẽ thành công kiếm được hạnh phúc. Tuy vậy một người tân thời gồm học ngoài ra không thích hợp với cái nếp sống truyền thống cổ truyền của một mái ấm gia đình giàu tất cả Trung Hoa, trong số đó những người hầu thiếp search mọi cách hãm sợ hãi nhau với mục tiêu tranh được sự sủng ái của tín đồ chồng. Tùng Liên lao vào nhà họ trần khi tuổi thanh xuân chớm bắt đầu, và tưởng cụ được vận mạng vào tay. Cơ mà chỉ 1 năm sau, Tùng Liên biến một con người khác hẳn, ngơ ngẩn trước những sự việc kinh hoàng mà chưa khi nào nàng hoàn toàn có thể ngờ được. Tùng Liên đã ở lại mãi trong bên họ Trần, chẳng khác gì một hình nhân bị hầu như sợi dây vô hình dung trói buộc trong bốn bức tường của hoa viên, như một chiếc lá thô bị gió bỏ quên bên bờ một chiếc giếng hoang, trên cuối hoa viên.
Truyện mở ô cửa cho bọn họ nhìn vào bên phía trong một gia đình phong kiến nước trung hoa của những năm 1930, và trình bày cái thân phận của người đàn bà biến hóa một sản phẩm chơi của bầy ông, một sản phẩm chơi mà một người bầy ông tất cả tiền rất có thể mua được một biện pháp dễ dàng. Hạnh phúc của mình tùy nằm trong vào sự rộng lượng của người đàn ông, vốn là những người dân rất ích kỷ. Người lũ ông hoàn toàn có thể lấy không ít vợ. Tuy vậy nếu một người vk bị chồng hờ hững hoặc quên mất mà kiếm tìm cách giải quyết nhu cầu cảm tình hoặc sinh lý rất thông thường của nhỏ người, thì sẽ bị tục lệ nhà chồng trừng vạc một giải pháp dã man, thường xuyên là phải chết bởi một bí quyết nào đó; và chiếc chết của những hầu thiếp ngoại tình được đồng ý như là một sự tất nhiên và thường tình.