Lỗi tên file không hợp lệ

     

Một số người dùng báo cáo mất tài năng msinh hoạt tệp .zip bằng File Explorer. Rõ ràng, trường hợp chúng ta nỗ lực bnóng đúp vào file nén .zip không có gì xẩy ra hoặc File Explorer sẽ không còn ý kiến. Nhấn chuột nên vào tệp nén .zip cùng chọn Extract All đang hiển thị lỗi sau:

Windows cần yếu hoàn thành vấn đề trích xuất Tên tệp tin nén * lưu trữ nén * chưa phù hợp lệ

Như vậy ví dụ không hẳn là một trong những sự nguyenminhchau.comệc với 1 thỏng mục nén ví dụ kể từ khi người tiêu dùng bị tác động report rằng đều kho lưu trữ zip mà người ta cài đặt xuống đông đảo trưng bày và một hành động. Mặc mặc dù đa số những lần lộ diện được report trên Windows 10, bao hàm trường vừa lòng người tiêu dùng chạm mặt sự ráng này bên trên Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Bạn đang xem: Lỗi tên file không hợp lệ

Nếu nhiều người đang chạm mặt trở ngại với thỏng mục nén (nén) là lỗi không phù hợp lệ, các phương thức sau sẽ giúp đỡ ích. Dưới trên đây các bạn có một bộ sưu tầm các bản sửa lỗi cùng phương pháp xử lý nhưng những người không giống vẫn sử dụng để tách thỏng mục nén (nén) là lỗi chưa hợp lệ . Vui lòng thực hiện theo từng phương thức dưới đây cho tới khi chúng ta phát chỉ ra bạn dạng sửa lỗi làm chủ để xử lý sự nguyenminhchau.comệc trong ngôi trường đúng theo của khách hàng.

Phương pháp 1: Cài đặt lại ứng dụng nén

Nơi bước đầu rõ ràng là với áp dụng khách nén cơ mà bạn đang thực hiện. Những người tiêu dùng khác đang gặp khó khăn với một vụ nguyenminhchau.comệc đã cố gắng giải quyết vụ nguyenminhchau.comệc bằng phương pháp thiết đặt lại phần mềm mà họ đã áp dụng.

Trong trường vừa lòng các bạn nhận ra tlỗi mục nén (nén) là lỗi chưa hợp lệ, hãy tuân theo gợi ý sau đây nhằm setup lại vận dụng nén:

Nhấn phím Windows + R để mlàm nguyenminhchau.comệc vỏ hộp Run. Sau đó, gõ appwiz.cpl và dấn Enter để mở Programs & Features .
*
Trong Chương trình với Tính năng, cuộn qua danh sách áp dụng và gỡ cài đặt phần mềm giải nén nhưng mà nhiều người đang gặp gỡ yêu cầu lỗi (WinRar, WinZip, 7zip, v.v.).Khi phần mềm bung file đã được gỡ thiết lập, hãy thực hiện trình chú ý của người sử dụng để điều đào bới trang cài xuống của trình phê duyệt với cài đặt xuống phiên bạn dạng tiên tiến nhất có sẵn. Dưới đó là list những vận dụng bung file thịnh hành nhất: WinRar WinZip 7zipkhi đơn vị giải nén đã có được thiết lập xuống lại, khởi đụng lại máy nguyenminhchau.com tính của công ty cùng xem héo chúng ta có thể trích xuất những tệp mà không có tlỗi mục nén (nén) là lỗi không hợp lệ làm nguyenminhchau.comệc lần khởi rượu cồn lại tiếp sau.

Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ phải tlỗi mục nén (nén) là lỗi không hợp lệ, hãy chuyển xuống những cách thức không giống dưới.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự nguyenminhchau.comệc xảy ra với máy tính của khách hàng hoặc laptop / máy nguyenminhchau.com tính, bạn nên thử thực hiện ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét các kho tàng trữ cùng sửa chữa thay thế các tệp bị hư cùng bị thiếu thốn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trang Web Này Hiện Không Có

Điều này thao tác làm nguyenminhchau.comệc trong phần đông các trường đúng theo, nơi sự nguyenminhchau.comệc được bắt nguồn bởi một tđắm đuối nhũng khối hệ thống. Quý Khách hoàn toàn có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Phương pháp 2: Sử dụng phần mềm nén miễn tầm giá khác

Mặc mặc dù trên đây không hẳn là 1 trong những sửa chữa thay thế tương thích (y hệt như giải pháp xử lý khác), một vài người tiêu dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo rằng họ đang xoay xoả nhằm giải quyết và xử lý sự nguyenminhchau.comệc này bằng phương pháp thực hiện một trong những phần mượt nén miễn phí tổn khác ví như 7-Zip.

Quý khách hàng có thể làm cho vấn đề đó với một trong những phương án của mặt sản phẩm ba, nhưng lại Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên áp dụng 7-Zip nhằm thuận lợi duy nhất. Dưới đấy là lí giải nhanh hao về kiểu cách cài đặt cùng áp dụng 7zip để tách nguyenminhchau.comệc nhận thỏng mục nén (nén) là lỗi chưa phù hợp lệ :

Truy cập link này ( ngơi nghỉ đây ) cùng download xuống trình setup 7-Zip tương xứng với kiến ​​trúc Windows của người sử dụng.Mlàm nguyenminhchau.comệc trình thiết đặt, kế tiếp làm theo lời nói trên màn hình hiển thị nhằm setup 7-Zip trên khối hệ thống của người sử dụng.
*
Khi đã thiết lập 7-Zip, bạn có thể nhấp chuột đề nghị vào bất kỳ tệp tin nén .zip làm sao. Bây tiếng các bạn sẽ thấy một thực đơn 7-Zip bổ sung hoàn toàn có thể được mở rộng nhằm thực hiện các tuấn kiệt tựa như nhưng trình khách hàng gốc tất cả.
*

Pmùi hương pháp 3: Nén bên trên ổ đĩa áp dụng NTFS

Nếu bạn nhận thấy lỗi này trong khi chúng ta vẫn nuốm nén một tệp gồm size to hơn 4 GB, bạn cũng có thể khám nghiệm xem phân vùng nhiều người đang nỗ lực tiến hành làm nguyenminhchau.comệc liệu có phải là FAT32 hay không. Kích thước tệp tối đa cho phân vùng Fat32 là 4 GB. Bất cứ đọng điều gì bên trên ngưỡng này, nó sẽ khởi tạo ra tlỗi mục nén (nén) là lỗi không hợp lệ .

Giải pháp mang đến sự nguyenminhchau.comệc này là thực hiện thao tác làm nguyenminhchau.comệc trên ổ đĩa NTFS hoặc định hình ổ đĩa của khách hàng quý phái khối hệ thống tệp NTFS. Một bí quyết khác bao bọc sự nguyenminhchau.comệc này là sử dụng một tiện ích khác ví như 7zip .

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ nguyenminhchau.comệc xẩy ra cùng với máy tính của bạn hoặc laptop / máy tính, chúng ta nên demo sử dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ với thay thế những tệp bị lỗi cùng bị thiếu. Điều này thao tác vào đa số những trường hòa hợp, khu vực vấn đề được bắt mối cung cấp vì chưng một tsi mê nhũng hệ thống. quý khách hoàn toàn có thể download xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây