Lỗi plugin shockwave flash không phản hồi

     

Các trình coi ngó Internet trong nhiều năm là điều khoản chủ yếu để liên hệ người dùng cùng với tài nguyên ổn web. Họ đã cải thiện, bổ sung cập nhật những tùy chọn bắt đầu, hỗ trợ cho mỗi bản cập nhật ngày dần những tác dụng. Các trình xem xét thịnh hành, người con niềm tin của các công ty nổi tiếng, được riêng biệt do chất lượng các bước với tốc độ cao, cơ mà bọn chúng cũng chưa phải không tồn tại sự đứt quãng định kỳ, đặc biệt là về trình gặm Flash Shockwave tích vừa lòng. Mô-đun này được sử dụng nhằm phân phát nguyenminhchau.comdeo, âm thanh hao, hình cồn, mô tả, trò đùa với các văn bản khác trên các website. Nhưng điều này xảy ra là qui định không đồng ý chuyển động, những gì người tiêu dùng được thông tin bằng thông báo tương thích "Shockwave sầu Flash Plugin ko đánh giá." nguyenminhchau.comệc coppy nội dung trường đoản cú những tài nguyên ổn bằng công nghệ HTML5 sẽ không tác động đến vấn đề theo ngẫu nhiên bí quyết như thế nào, dẫu vậy các website chuyển động cùng với Flash sẽ không thể hỗ trợ liên quan người dùng xúc tiến cùng tin báo hình ảnh Lúc xảy ra lỗi. Với những lỗi một lần, bài toán khởi cồn lại hệ thống thường thì thường bổ ích, mà lại giả dụ sự nguyenminhchau.comệc sâu rộng, thì phương pháp này sẽ không vận động với các bạn sẽ yêu cầu làm nguyenminhchau.comệc một chút để giải quyết nó.

Bạn đang xem: Lỗi plugin shockwave flash không phản hồi

Giải quyết những sự nguyenminhchau.comệc cùng với plugin Shockwave Flash.

Tại sao sự chũm của plugin flash xảy ra?

Với sự gắng, hẳn nhiên thông báo "Flash Shockwave sầu Flash không bội nghịch hồi" (hoặc "Shockwave Flash đã bị hỏng"), những người dùng sẽ quen cùng với nguyenminhchau.comệc thực hiện Google Chrome hoặc các trình chăm chú không giống. Theo luật, vụ nguyenminhchau.comệc được kích yêu thích vì chưng xung bỗng của tín đồ nghịch xác giết mổ được thiết đặt trong trình duyệt y, xẩy ra khi bạn truy cập website hoặc nỗ lực mở câu chữ. Người cần sử dụng thường thiết lập thêm Adobe Flash, trong những lúc trình chu đáo đang đựng mô-đun tích hòa hợp với bọn chúng cần thiết vận động bên nhau. Vì vậy, khi demo đùa, không tồn tại nhạc núm làm sao kỉm hơn các nhạc nỗ lực không giống, cho nên vì vậy, có một lỗi vào trình cắn Shockwave Flash, nlỗi được chỉ ra rằng vì thông tin tương ứng.

Cách loại trừ xung hốt nhiên Shockwave Flash

Xem xét đa số câu hỏi đề xuất làm giả dụ plugin trình chú tâm chạm mặt sự nạm vị xung tự dưng thân những mô-đun bên ngoài và nhúng. quý khách hàng hoàn toàn có thể sửa lỗi bằng cách tắt một trong số những trình phát:

Trong trình để ý Google Chrome, có thể coi tới phiên bạn dạng 56, rất có thể coi các plugin bằng phương pháp nhập chrome: plugin trong thanh liên hệ với vô hiệu hóa mô-đun tích đúng theo. Bây giờ đồng hồ truy cập vào những trình gặm điều khiển và tinh chỉnh tab đang đóng góp. Nếu phiên phiên bản cũ của Chrome được áp dụng, sau đó để vô hiệu hóa hóa một trong những mô-đun, hãy đưa đến cài đặt trình chăm chú cải thiện, vào kăn năn "Dữ liệu cá nhân", lựa chọn "Cài đặt nội dung", tiếp đến bổ trợ - Quản lý những plugin riêng lẻ. Tại trên thuộc mặt phải, nhấp vào nút ít "Khác" với coi địa điểm của mô-đun (trình để mắt tới tích đúng theo đã phía trong thỏng mục tất cả chương trình được cài đặt vào khối hệ thống - vào tlỗi mục Windows), sau đó tắt tác dụng vào Windows;Trong phiên phiên bản Chrome mới, chúng ta có thể truy cập mô-đun Flash bằng phương pháp đi tới Cài đặt - Nâng cao - Cài đặt câu chữ - Flash. Ba tùy chọn sẽ có sẵn tại đây, Flash Blochồng đầu tiên bên trên các trang web của Google ngăn văn bản, bằng phương pháp dịch chuyển tkhô nóng trượt, các bạn thay đổi quý giá thành Luôn luôn luôn từng trải, cho phép chúng ta kích hoạt văn bản thông qua menu ngữ cảnh. Các tùy lựa chọn "Chặn" và "Cho phép" ý niệm nguyenminhchau.comệc xuất hiện list nơi Flash có khả năng sẽ bị chặn hoặc bật;Đối với Opera, để sở hữu quyền truy vấn vào các plugin, hãy nhập opera: plugin vào tkhô hanh thúc đẩy với trong trình để ý Mozilla Firefox, chúng ta cũng có thể quản lý chúng bằng phương pháp tiếp cận phần "Tiện ích vấp ngã sung" trên thanh quy định.

Vấn đề về sự nguyenminhchau.comệc lộ diện của lỗi "Không thể thiết lập Shockwave sầu Flash" cũng rất được giải quyết bằng cách đào thải trình cắm bên cạnh. Hành hễ được triển khai thông qua Bảng tinh chỉnh - Chương trình và những nhân tố. Tại phía trên vào danh sách các phần mềm được cài đặt đã là Adobe Flash, hoàn toàn có thể được gỡ quăng quật bằng phương pháp nhấp vào nó bởi nút ít con chuột đề nghị.

Cách hạn chế sự gắng plugin trong trình xem xét

Nếu mô-đun Shockwave Flash ko đánh giá hoặc có tác dụng lờ đờ máy tính, có một vài giải pháp cho các trình phê duyệt khác nhau.

Xem thêm: Free Domain Hosting Miễn Phí, Sở Hữu Tên Miền Miễn Phí Chỉ Trong Tầm Tay

Chúng tôi thải trừ sự thua cuộc vào Opera

Các vụ nguyenminhchau.comệc cùng với quá trình của plugin vào trình coi xét Opera có thể được kích hoạt vị các bản cập nhật ko đúng chuẩn cùng thường xuyên được xử lý bằng cách khởi cồn lại Shockwave Flash, tức là tắt và nhảy nó. quý khách hàng có thể tìm thấy một mô-đun khác bằng phương pháp nhập opera: plugin vào tkhô cứng shop, sau đó một danh sách những mô-đun gồm sẵn sẽ xuất hiện, khu vực các bạn sẽ thấy trình vạc Flash, sinh hoạt trên thuộc bên bắt buộc, bạn cần nhấp vào "Hiển thị đưa ra tiết". Trong cửa sổ msinh hoạt cùng với công bố, nút ít ngắt liên kết trình gặm vẫn khả dụng. Các phương pháp giải quyết vụ nguyenminhchau.comệc khác liên quan mang lại những hành động sau:

Cài đặt phiên bản update của mô-đun Flash;Xóa bộ nhớ cađậy cùng xóa ban bố trong thỏng mục mô-đun (nhập% appdata% Adobe trong tìm tìm trên laptop với xóa toàn bộ đọc tin trong tlỗi mục Flash Player, tiếp nối thực hiện mẫu tìm kiếm kiếm và tróc nã vấn% appdata% Macromedia để kiếm tìm tlỗi mục tất cả thuộc thương hiệu cùng xóa tổng thể thỏng mục Flash- tín đồ chơi);Xóa dữ liệu Flash Player trải qua Bảng điều khiển;Vô hiệu hóa tăng speed phần cứng (tùy chọn thường được đặt theo khoác định với bạn có thể tắt nó khi chúng ta gửi thanh lịch ngẫu nhiên tài nguyên ổn làm sao sử dụng flash nhằm hiển thị nội dung, nhấp chuột bắt buộc vào thực đơn ngữ cảnh trên nguyenminhchau.comdeo, lựa chọn phần Thông số và xóa dấu tích trong Tăng tốc phần cứng).

Nếu sự nguyenminhchau.comệc phát lại chưa được giải quyết và xử lý, các bạn sẽ yêu cầu cập nhật trình để ý của chính bản thân mình bằng phương pháp lựa chọn mục Giới thiệu về Giới thiệu vào thực đơn thiết yếu. Một cửa sổ hệ thống xuất hiện thêm địa điểm chúng ta có thể tìm kiếm tìm các bản cập nhật. Từ trang web phê chuẩn ở trong phòng cải tiến và phát triển download xuống những gói ứng dụng new có sẵn miễn phí tổn. Nếu sự cầm là 1 trong phiên phiên bản lỗi thời của chương trình, nó sẽ tiến hành giải quyết sau khoản thời gian cập nhật nó thành phiên bản hiện nay. thường thì bạn có thể cần được cài đặt lại trình để ý.

Cách hạn chế sự cố kỉnh vào Mozilla Firefox

Tương trường đoản cú, sự nguyenminhchau.comệc được giải quyết và xử lý vào trình chú ý Firefox. Quý Khách hoàn toàn có thể cập nhật lịch trình bằng phương pháp tải xuống phiên bạn dạng ứng dụng new trường đoản cú trang web chấp nhận hoặc sử dụng tác dụng trình phê chuẩn tích hợp:

Trong cửa sổ trình coi ngó làm nguyenminhchau.comệc trên cùng mặt buộc phải, nhấn nút ít menu ở dạng tía thanh;Nhấp vào hình tượng Trợ góp dưới dạng câu hỏi, lựa chọn "Giới thiệu về Firefox";nguyenminhchau.comệc search tìm những bản cập nhật đã auto ban đầu, các bạn sẽ phải khởi hễ lại trình coi ngó của bản thân nhằm thiết lập bọn chúng.

Trong trường thích hợp sự vắt được kích hoạt bởi một phiên bản trình để ý với trình gặm không tương xứng, nó sẽ tiến hành giải quyết. Nếu cách thức ko có ích, các bạn sẽ phải tạm ngưng mô-đun. Để tắt trình vạc Flash, hãy có tác dụng như sau:

Trong menu trình chăm nom, chọn "Tiện ích ngã sung";Chuyển cho phần "Plugin" với tra cứu trong danh sách Shockwave Flash, ngược lại, nó đặt tùy lựa chọn "Bật theo yêu thương cầu".

Sau các thao tác làm nguyenminhchau.comệc này lúc truy cập những tài nguim hỗ trợ Flash, khối hệ thống vẫn đòi hỏi người tiêu dùng kích hoạt trình cắm. Nếu chúng ta lựa chọn, Không lúc nào nhảy, trong thiết lập, điều đó vẫn dẫn đến sự nguyenminhchau.comệc tắt trọn vẹn mô-đun, tiếp đến đang thử dùng bạn thực hiện quá trình bổ sung cập nhật nếu như cần thiết để bật nó.

Từng tín đồ một, các trình chăm bẵm phổ cập bao gồm hỗ trợ mang lại công nghệ HTML5 tiên tiến và phát triển rộng và tiên tiến rộng, vẫn xuống hạng với nền Flash mà chúng ta thường thực hiện. phần lớn tài nguyên mạng đang dần tích cực và lành mạnh trình làng tiêu chuẩn chỉnh new, trong khi phần nhiều những hình thức số đông cho phép người tiêu dùng quyền lựa chọn định dạng (vào ngôi trường đúng theo phiên bạn dạng trình duyệt không cung ứng thay đổi mới), cho nên, với nguyenminhchau.comệc tích phù hợp thông dụng của HTML5, hoàn toàn có thể nhanh chóng xảy ra sự vắt lỗi phát lại phương tiện bên trên Internet. tồn tại