Lỗi net::err_cert_authority_invalid

     

Vừa rồi, sau khi tải Windows 7 Ultimate cho quý khách trên máy tính xách tay Hãng Asus Q200A thì bản thân gặp mặt lỗi này. Mò mẫm trên mạng internet thì đang đưa ra bí quyết khắc phục và hạn chế cùng đã từng bên trên Dell Latitude E6430 thành công xuất sắc. Nếu bạn như thế nào đã kiếm tìm cách sửa lỗi “Kết nối của bạn không phải là liên kết riêng tư” bên trên Chrome thì có thể tham khảo bài xích này.

Bạn đang xem: Lỗi net::err_cert_authority_invalid

1. Tình huống

khi các bạn truy cập vào một website bất kỳ, bản thân rước tuoitre.vn làm ví dụ. Trình xem xét Chrome vẫn báo lỗi “Kết nối của khách hàng không phải là kết nối riêng rẽ tư” hoặc “Your connection is not private” như hình. Website này thì thừa nổi tiếng rồi, buộc phải bạn cũng có thể suy ra là đó là lỗi chú ý chứ không hẳn vị trang web không bình an. Mã code của lỗi là NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID.

2. Ngulặng nhân lỗi “Kết nối của khách hàng không hẳn là kết nối riêng rẽ tư”

Để phát âm được ngulặng nhân lỗi, bạn phải hiểu thêm một chút về HTTPS và chứng chỉ SSL trong liên kết mạng internet. Chứng chỉ SSL là một trong chứng từ bảo mật thông tin được khuim dùng bên trên các trang web hiện thời. Có những một số loại chứng từ SSL nhỏng Let’s Encrypt, Comovì, Digicert… Một trang web được cấp chứng từ SSL thì khi gõ tên miền bên trên trình chăm chú sẽ sở hữu được ibé 1 ổ khóa với được xác nhận là Kết nối an toàn. :úc này, thương hiệu miền của website sẽ là https chđọng không hề là http như bình thường nữa.

Tất nhiên, một trang web không tồn tại chứng từ SSL thì sẽ tiến hành lưu ý là Kết nối ko an toàn. Quay trở lại tình huống lỗi chú ý, tuoitre.vn là một trong những trang web vẫn gồm chứng chỉ SSL vì Comodo tuyệt đối cơ mà vẫn bị cảnh báo Kết nối ko an toàn. Nguyên nhân: vị SSL có không ít loại và hệ điều hành quản lý Windows 7 bên trên sản phẩm công nghệ chưa cập nhật không hề thiếu các loại chứng từ SSL cơ mà website sẽ sử dụng. Và vấn đề đó làm Chrome cảnh báo SSL của trang web là chưa hợp lệ (invalid).

3. Cách sửa lỗi liên kết bên trên Chrome

quý khách cliông chồng vào địa điểm Not secure trình để mắt Chrome > lựa chọn Certificate (Invalid) để soát sổ coi website này sử dụng chứng chỉ SSL nhiều loại nào.

*

Trên cửa sổ Certificate, các bạn chọn tab lắp thêm ba Certification Path. Và chúng ta có thể thấy được được thương hiệu của các loại chứng từ. Ví dụ nlỗi tuoitre.vn đã thực hiện chứng từ của Comobởi vì mang tên Điện thoại tư vấn là AddTrust External CA Root.

Xem thêm: Bắt Lỗi Form Đăng Ký Bằng Javascript Cơ Bản, Kiểm Tra Form Hợp Lệ Với Html5 Hoặc Javascript

Ngulặng tắc sửa lỗi là Windows 7 bên trên thiết bị của người sử dụng thiếu thốn chứng từ (Certificate) nào thì update thêm chứng chỉ đó. Mình gồm tổng hợp hiện tại có 3 file chứng chỉ cơ mà bạn có thể cập nhật, bao gồm:

Digicert Global Root CertificatesAddTrust External CA RootRapidSSL TLS RSA CA G1

Link cài bố loại chứng từ này về trên đây. Dường như, bạn có thể search Google nhằm tìm tìm các loại chứng từ mà máy tính của doanh nghiệp đang thiếu. lấy ví dụ, như trang web sở hữu những chứng chỉ Digicert tại đây. Tiếp theo mình vẫn trả lời cách update các chứng từ vừa cài về.

4. Hướng dẫn biện pháp cập nhật hội chứng chỉ

Sau lúc download về, bung file thì các bạn sẽ gồm 3 file chứng chỉ. quý khách nhấp chuột phải vào từng tệp tin cùng lựa chọn Install Certificate để update theo hướng dẫn nlỗi hình.

*

*

*

*

Sau khi clichồng vào Finish, chúng ta ngóng khoảng 30 giây thì đang hiển thị thông báo từ bỏ Windows 7. Quý khách hàng chọn Yes là xong xuôi. Quý khách hàng tiến hành tựa như quy trình bên trên cùng với những loại bệnh chỉ việc cập nhật.

*

Sau lúc vẫn cập nhật chứng từ chấm dứt, chúng ta tắt Chrome hoàn toàn và khởi hễ lại. Hiện nay, Chrome vẫn cập nhật chứng chỉ SSL với công bệnh Kết nối bình an so với trang web, yêu cầu bạn sẽ truy vấn được bình thường.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát bài viết Sửa lỗi “Kết nối của công ty chưa hẳn là liên kết riêng rẽ tư” bên trên Chrome của Laptop Ba Thôn. Thân kính chào với hẹn gặp lại bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo sau.


Danh mục Blog Thẻ lưu ý gian nguy trên chrome,sửa lỗi liên kết của người tiêu dùng chưa hẳn là kết nối riêng biệt bốn bên trên chrome,sửa lỗi không vào được trang web,sửa lỗi your connection is not private trên chrome Điều phía bài viết