Lỗi mạng không xác định khi download

     

Máy tính của bạn sẽ chạm mặt chứng trạng khi nhấn vào những liên kết để mua tập tin về nhưng mà không tồn tại gì xẩy ra, tệp tin cài ko lưu lại được. Để tự khắc phục lỗi mạng ko xác định khi download đó bạn hãy làm theo giải đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi mạng không xác định khi download

1. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là kiểm tra lại kết nối internet của chúng ta với cần phải bảo đảm rằng nó vẫn hoạt động thông thường.

2. Thực hiện nay thao tác làm việc xóa các tập tin trợ thì, lịch sự đọc báo, cookies,… Quý Khách hoàn toàn có thể xóa bọn chúng bằng cách áp dụng luật pháp bao gồm sẵn là Disk Cleanup – tiến hành dấn loài chuột phải vào ổ hệ thống chọn Properties >> Disk Cleanup, sau đó tiến hành khởi đụng lại máy tính.

*

3. Tránh trường hòa hợp sử dụng đa số tên khoác định để giữ thương hiệu các tệp tin cài đặt về, hãy đặt lại thương hiệu cho cái đó với hạn chế buổi tối đa vấn đề đặt tên bao gồm dấu để ngăn cản gần như gây ra gây ra lỗi.

4. Tgiỏi bởi một thỏng mục cố định thì chúng ta cũng có thể cụ thể vị trí giữ tập tên tại một thư mục không giống bởi có thể tlỗi mục nhưng mà các bạn lựa chọn hoàn toàn có thể bị lỗi hoặc rất có thể do các bạn không tồn tại đầy đủ quyền lợi nhằm tiến hành hồ hết thao tác làm việc kia.

5. Nếu các bạn chắc chắn rằng những tập tin download về bình an thì bạn cũng có thể vô hiệu hóa tường lửa bằng phương pháp bnóng đề nghị con chuột vào hình tượng mạng lựa chọn Open Network & Sharing Center >> Windows Firewall >> Turn Windows Firewall on or off hoặc ứng dụng kháng virut được download để lên trên sản phẩm công nghệ trong thời điểm tạm thời.

Xem thêm: Cách Ngăn Chặn Quảng Cáo Trên Web, Adblock Max

*

6. Để đảm bảo câu hỏi sở hữu file về của doanh nghiệp đã có được kích hoạt thì việc trước tiên bạn cần làm sẽ là mlàm việc Internet Options – Windowns+R sau đó nhập từ bỏ khóa inetcpl.cpl cùng đưa quý phái thẻ Security, chọn Internet cùng dìm Custom level.

*

Tiếp đó bên phía trong cửa sổ Security Setting bạn hãy dịch rời cùng search mục download với gửi sang trọng cơ chế Enable với soát sổ xem Launching applications & unsafe files đã làm được thiết lập là Prompt giỏi không nhé!

7. Nếu bạn áp dụng trình tải về của mặt đồ vật tía nhỏng IDM thì các bạn hãy tiến hành test vô hiệu hóa hóa nó với khám nghiệm lại việc tải về của doanh nghiệp coi vẫn làm việc được không nhé!

8. Việc cài đặt về một tập tin, IE phải tạo nên những tập tin cache trong thời điểm tạm thời. Tuy nhiên, nếu như hầu hết tập tin này được phân pân hận qua HTTPS hoặc Do not save encrypted pages to lớn disk được kích hoạt (nằm trong thẻ Advanced > Settings), khi ấy cađậy sẽ không còn được tạo. Vì cố kỉnh mà lại Việc cài đặt xuống đang không thắng cuộc cùng rất thông điệp lưu ý Internet Explorer cannot download or File couldn’t be downloaded.

*

9. Nếu tất cả những cách có tác dụng trên hồ hết tất yêu khiến chúng ta cũng có thể hạn chế và khắc phục được triệu chứng lỗi mạng ko xác định lúc tải về thì chắt lọc duy nhất của công ty kia chính là Phục hồi lại thiết lập gốc của trình phê chuẩn mà nhiều người đang thực hiện.

– Chrome: chọn Settings > Rephối browser web1_settings.

– Firefox: thực đơn Help > Troubleshooting Information > Reset Firefox.

– Internet Explorer: thực đơn Tools > Internet Options > Advanced > Reset > Cthất bại > OK.