Lỗi không thể tải plugin chrome

     

Lỗi chẳng thể sở hữu plugin lên trên Chrome (lỗi Plugin của Flash) đã khiến cho chúng ta quan yếu xem được video clip hoặc hình hình ảnh trên một trong những trang web khăng khăng. Quý Khách sẽ nên chỉnh lại setup Flash nhằm hạn chế lỗi này.


Các lỗiplugin thường gặp gỡ bên trên Google Chrome

Một số một số loại lỗi Flash bên trên Chrome bao gồm:

Adobe Flash đã trở nên chặn vì lạc hậu.Không thể cài plugin.Các plugin sau bị chặn bên trên trang này.Plugin này sẽ không được cung cấp.Plugin (Shockwave Flash) không phản hồi.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tải plugin chrome

Để khắc phục các lỗi này, chúng ta tuân theo lý giải sau.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi quan yếu mua plugin trên Chrome

Bước 1: Vào website hiện giờ đang bị lỗi plug in, cliông xã vào biểu tượng ổ khóa sinh sống đầu thanh khô ảnh hưởng rồi chọn Cài đặt website.

*

Bước 2: Một tab mới đang chỉ ra. Tìm cho mục Flash, click vào mũi thương hiệu rồi chọn Cho phxay.

*

Bước 3: Tiếp theo ta đã update Flash. Quý Khách copy địa chỉ chrome://components/ vào ô liên hệ rồi nhấn Enter, các bạn sẽ được mang đến trang quản ngại lí plug in của Chrome.

Bước 4: Tại trên đây, tìm về mục Adobe Flash và cliông chồng vào nút Kiểm tra phiên bản update.

*

Nếu tiếp nối cái thông báo chỉ ra là Thành phần không được cập nhật tức là Adobe Flash của doanh nghiệp sẽ sinh sống phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Bằng Wordpress Dễ Nhất, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

*

Bước 5: Quay trở lại trang web bị lỗi lúc đầu, nhận phím F5 nhằm tải lại trang.

Đến trên đây thì thường là trang web của công ty đã hết lỗi plug in. Nếu vẫn còn đấy lỗi, chúng ta cũng có thể demo upgrade Chrome lên phiên phiên bản tiên tiến nhất, hoặc cài lại Adobe Flash tự trang chủ của Adobe.

Bước 1

Vào trang web hiện giờ đang bị lỗi plug in, cliông xã vào biểu tượng ổ khóa nghỉ ngơi đầu tkhô cứng tác động rồi chọnCài đặt website.

*

Bước 2

Một tab bắt đầu đã chỉ ra. Tìm cho mụcFlash, cliông chồng vào mũi tên rồi chọnCho phxay.

*

Bước 3

Copy địa chỉchrome://components/vào ô can hệ rồi thừa nhận Enter.Tìm mục Adobe Flash cùng click Kiểm tra bạn dạng cập nhật.