Lỗi không start được apache trong xampp

     
XAMPP. là chương trình chế tạo ra sever Web (WebServer) trên máy vi tính cá thể được tích hòa hợp sẵn Apache, PHPhường, MySquốc lộ, FTP Server, ... XAMPPhường để giúp đỡ bạn nhanh chóng cùng dễ ợt chế tạo ra sever bắt đầu cùng với những ứng dụng được tích đúng theo sẵn. Bài viết dưới đây, nguyenminhchau.com.vn sẽ khuyên bảo các bạn phương pháp cài đặt và sửa lỗi ko Start được Apađậy XAMPP.

Bạn đang xem: Lỗi không start được apache trong xampp


XAMPP.. hỗ trợ chúng ta chạy Webhệ thống không nên tốn ngân sách mướn hosting, domain, ứng dụng này quan trọng đặc biệt hữu ích giành cho lĩnh vực xây đắp Web.

*

Bước 4: Tgiỏi thay đổi thư mục cất file thiết lập bằng cách bấm vào biểu tượng Folder, còn nếu như không để mang định và nhấn Next

*

Bước 5: Nhấn Next

*

Bước 6: Nhấn Next vào cửa sổ hiện ra

*

Bước 7: Hoàn vớ quy trình cài đặt XAMPP vào máy tính xách tay, Nhấn Finish

*

Và đấy là bối cảnh của phần mềm.

Xem thêm: Xem Nhật Ký Hoạt Động Của Người Khác Trên Facebook Bằng 2 Cách

*

Hướng dẫn khắc chế lỗi không start được Apađậy XAMPP 

- Quý Khách tìm đến đường truyền đựng tệp tin setup của ứng dụng nlỗi hình dưới:

My Computer --> C:/Xampp/apache/conf/extra

*

- Tìm mang lại tệp tin httpd-ssl.conf. Mở tệp tin này bởi Notepad, kế tiếp nhận tổ hợp phím Ctrl + H để thay thế 443 thông qua số bất kỳ. Nhấn Replace All rồi giữ file đó lại.

*

https://nguyenminhchau.com/cai-dat-va-sua-loi-khong-start-duoc-apache-xampp-2513n.aspx Trên trên đây, chúng tôi vẫn trả lời các bạn cách cài đặt với sửa lỗi ko Start được Apađậy XAMPPhường, hy vọng mẹo nhỏ nhỏ này để giúp ích được mang đến chúng ta.