Lỗi không chạy được apache trong xampp

     

Thủ thuật máy tính lúc này đang share cho chính mình phương pháp thiết đặt và khắc chế lỗi không start được Apabít vào Xampp, bạn sẽ sẵn sàng không nào?

Xampp là gì ?

*

Xampp là 1 phần mềm hỗ trợ tốt cùng hết sức phải cho chúng ta cai quản trị website, xây dựng. Tuy nhiên câu hỏi download đặt Xampp lại không hề dễ dàng, lỗi thường xuyên chạm chán nhất lúc cài đặt đặt Xampp là ko start được Apache

Với lỗi không start được Apache thì những tutorial của các bạn Việt trả lời hơi chi tiết tuy thế chưa đầy đủ. Lúc khám phá sinh sống các diễn bọn quốc tế mình đã phát hiện thêm vụ việc sống port 80 với 443 khi bạn áp dụng Skype.

Bạn đang xem: Lỗi không chạy được apache trong xampp

Dưới đây là bài viết giải đáp khắc phục lỗi ko start được Apabịt vào Xampp 

Nếu khi chúng ta khắc phục và hạn chế bước bên trên cơ mà apache vẫn không start được thì các bạn tuân theo bước sau đây, so với bạn đang áp dụng phần mềm skype nhé:

Tại phần mềm Skype chúng ta vào Tools -> Options -> Advanced -> connection.

*

Tích bỏ lựa chọn “Use port 80 và 443 for alternatives for incoming connections”

*

Sign Out and Cchiến bại all Skype windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hiển Thị Bài Viết Liên Quan Trong Wordpress Tốt Nhất 2021

kết luận : Vậy là bạn đã hạn chế thành công lỗi không start được Apabít vào Xamp rồi đó, hiện thời chúng ta có thể khởi hễ lại hệ thống nhằm đảm bảo hệ quản lý và điều hành đang cập nhật mọi thay đổi này.

Chúc chúng ta thành công!

VDO Data hỗ trợ hạ tầng Trung tâm tài liệu tiêu chuẩn thế giới Tier3 Giao hàng quý người sử dụng cùng với đông đảo trải đời hà khắc độc nhất vô nhị về hình thức dịch vụ với hạ tầng Internet Data centerVDO DATA – đơn vị cung ứng hình thức máy chủ, thuê server, thuê mướn vị trí đặt máy chủ unique số 1 trên nước ta. khi mang đến cùng với chúng tôi, hệ thống máy chủ của các bạn sẽ được đặt ở những Data Center tiêu chuẩn chỉnh & chất lượng bậc nhất toàn quốc và Quốc tế nlỗi FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…Các thành phầm hình thức dịch vụ VDO hỗ trợ về Data center, Server Systems, Cloud, CDoanh Nghiệp,… bao gồm:+ Thuê Trung trọng điểm tài liệu cách xử trí chính (DC)+ Thuê Trung vai trung phong dữ liệu dự trữ tồi tệ (DR)+ Thuê địa điểm đặt sever (Colocation)+ Thuê máy chủ sử dụng riêng (Dedicated)+ Thuê máy chủ VPS+ Dịch Vụ Thương Mại Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,….+ Dịch vụ CDN, mạng internet,…..

Liên hệ theo liên tưởng sau: