Lỗi http khi up ảnh wordpress

     

Trong WordPress, Lỗi HTTP là mã lỗi hay chạm chán trong quá trình upload tệp tin. thường thì, lỗi HTTP xẩy ra Lúc bạn muốn thêm hình ảnh với tệp tin khác vào truyền thông library. Bài khuyên bảo này để giúp đỡ chúng ta sửa lỗi HTTP. vào 9 bí quyết khác biệt. Không theo trang bị từ, chúng ta cũng có thể thử làm theo ngẫu nhiên cách làm sao bạn muốn để xem lỗi có được sửa ko. Không dông lâu năm nữa, hãy bước đầu thôi!

9 bí quyết đơn giản dễ dàng để sửa lỗi HTTP trong WordPress

*

Các giải pháp dưới là giải pháp sửa HTTP. error khi upload hình họa lên WordPress. Dường như, đông đảo phương án sửa lỗi này cũng giúp bạn sửa được nếu bạn upload video clip tốt PDF hoặc bất kỳ file như thế nào không giống nhưng mà WordPress đồng ý.

Bạn đang xem: Lỗi http khi up ảnh wordpress

Cách 1: Thử lại xem bao gồm còn chạm mặt lỗi HTTP Error không

Nhiều Khi, một lỗi bé dại bên trên server rất có thể gây ra chứng trạng lỗi WordPress HTTP error. Trước Khi test ngẫu nhiên phương pháp sửa lỗi làm sao khác, bạn cứ đọng thử lại xem bao gồm còn bị lỗi http ko.

Chờ một vài ba phút, sau đó upload lại file đó. Nếu lần thứ hai thành công xuất sắc, tức là lỗi chỉ là trong thời điểm tạm thời vào tầm bạn upload tệp tin lần đầu tiên.

Hình như, hãy thử thay tên file, dễ dàng nó và vứt bỏ những cam kết từ bỏ đặt biệt hoặc những lốt chấm, nhị chấm, chnóng phẩy giữa những tự. đa phần ngôi trường phù hợp người dùng report là lỗi được sửa Khi họ xóa giảm vết đặc trưng giữa tên tệp tin.

Nếu lỗi vẫn tồn tại, hãy đọc qua những giải pháp không giống sau.

Cách 2: Đổi trình duyệt

Có thể lỗi WordPress HTTPhường error không liên quan mang đến website mà là vì trình để mắt.

Có các trường vừa lòng lỗi HTTPhường xảy ra khi bạn thực hiện Google Chrome. Mặc mặc dù cho là một browser tốt, cơ mà cũng không mất gì nếu khách hàng demo đảo qua trình chăm bẵm không giống.

Nếu các bạn vẫn tồn tại chạm mặt lỗi, đừng lo, còn rất nhiều cách không giống để sửa lỗi bên dưới.

Cách 3: Vô hiệu Plugins

Nếu lỗi WordPress HTTP. error mở ra sau khi chúng ta thiết đặt plugin nào đó thì các bạn cứ loại bỏ plugin đó. đa phần plugin gồm tác dụng buổi tối ưu hình ảnh cũng có thể gây ra tình trạng này. Vì vậy hãy thử disable những plugin kia tạm thời với demo upload hình họa lại.

Nếu lỗi HTTPhường. không thể, bạn test cần sử dụng plugin không giống thay thế sửa chữa. Dường như, chúng ta cũng có thể thử liên hệ với nhà thiết kế plugin nhằm bọn họ xem coi sửa lỗi này cụ nào cùng với plugin của công ty.

Nếu lỗi HTTPhường. vẫn tồn tại, hãy liên tiếp demo chiến thuật dưới.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Web Tphcm Dành Cho Người Không Chuyên It 2019

Cách 4: Tăng WordPress Memory Limit

*
Vấn đề thường thì tạo ra WordPress HTTP error là vấn đề thiếu thốn ram (cỗ nhớ). Việc thiếu hụt bộ nhớ lưu trữ cũng hoàn toàn có thể gây nên những lỗi như 503 service unavailable error. Sửa lỗi thiếu thốn bộ lưu trữ thì bạn chỉ cần thêm loại sau vào tệp tin wp-config.php:


define ("WP_MEMORY_LIMIT", "256M");Code ngơi nghỉ trên tăng PHP.. memory limit lên 256MB. quý khách cũng có thể kiểm soát memory limit của hệ thống bằng phương pháp sử dụng file PHP. info.


Cách 5: Đặt GD Library làm cho Image Editor mang định

Bất ngờ chưa, bạn tất cả biết WordPress có 2 trình image editors? Đúng vậy, WordPress thực hiện Imagiông xã hoặc GD Library để xử lý hình hình ảnh. Cả 2 đông đảo tốt nhất có thể, tuy thế Imagichồng rất có thể gây nên tình trạng thiếu hụt ram cần gây ra lỗi HTTP. error.

Để giải quyết vấn đề này, bạn phải đặt GD Library có tác dụng editor khoác định. Làm cầm cố như thế nào ư? Chỉ đề nghị thêm cái sau vào file functions.php của theme của bạn:

function hs_image_editor_default_to_gd( $editors ) $gd_editor = "WP_Image_Editor_GD";$editors = array_diff( $editors, array( $gd_editor ) );array_unshift( $editors, $gd_editor );return $editors;add_filter( "wp_image_editors", "hs_image_editor_default_to_gd" );Lưu lại chuyển đổi, tiếp nối test upload ảnh lại đợt tiếp nhữa. Nếu HTTP error vẫn chỉ ra, trả lại code nlỗi ban sơ với thử phương án khác

Cách 6: Sửa tệp tin .htaccess

*
File .htaccess đặt vào thư mục cội của WordPress với chuyển động như thể gác cửa ngõ xử lý nhiều lắp thêm khác biệt. Nó kiểm soát và điều hành Việc request đi đâu và những hàm khác biệt.

Để sửa lỗi http error Khi upload hình họa WordPress, mngơi nghỉ file .htaccess và thêm mẫu sau vào:


SetEnv MAGICK_THREAD_LIMIT 1Khi hoàn toàn, thử upload ảnh lại giúp xem lỗi được sửa không. Nếu vẫn chưa, bạn cũng có thể demo code snippet khác ví như sua:

SecFilterEngine OffSecFilterScanPOST Offhoặc

# Exclude the tệp tin upload and WPhường CRON scripts from authenticationSatisfy AnyOrder allow,denyAllow from allDeny from none
Thử lại từng bí quyết, lưu lại đổi khác với test upload.

Cách 7: Kiểm tra theme của bạn

*

Nếu lỗi http xuất hiện khi chúng ta cập nhật hoặc sở hữu WordPress theme, vậy lỗi liên quan mang lại theme. Cách xử trí trước tiên là tạo backup của toàn Website rồi chuyển về theme khoác định (nlỗi., Twenty Seventeen).

Nếu các thứ ổn định cùng với theme mang định, bạn hãy thử contact với xây dựng theme, cung cấp chúng ta đọc tin cụ thể. Trong ngôi trường đúng theo này, lỗi HTTP bị là do không cân xứng giữa theme và plugin tốt là do thiết yếu phiên bản thân theme kia.

Cách 8: Kiểm tra phiên phiên bản PHP của bạn

Từ sau version 3.2, WordPress bắt buộc dùng PHP version 5.2.4 hoặc cao hơn nữa để chạy mượt. Bất kỳ phiên bản làm sao tốt hơn cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi HTTP. Một số host sử dụng các phiên bản PHP. cũ, Có nghĩa là cho dù gắng cầm như thế nào chúng ta cũng không upload hình ảnh cho tới WordPress được.

Vậy giờ buộc phải làm cho sao? Hãy thử bình chọn coi host của công ty xem bạn có vẫn cần sử dụng PHP version 5.2.4 trnghỉ ngơi lên ko. Trong khi, bạn cũng có thể thử dùng host của nguyenminhchau.com cùng với hàng tỷ người tiêu dùng không giống, công ty chúng tôi bảo đảm update các phiên phiên bản mới nhất, bất biến độc nhất vô nhị của PHPhường thường xuyên.

Cách 9: Xóa cađậy của chúng ta

*

Nếu vẫn tồn tại chạm mặt lỗi WordPress HTTP error sau những cách bên trên. Có lẽ bạn nên demo xóa cache trường đoản cú trang bị của doanh nghiệp. Bài lý giải sau để giúp các bạn xóa cabịt trên những browser khác nhau.

Lời kết

Chắc các bạn đang không sử dụng rộng rãi Khi chạm chán lỗi HTTPhường. trong quy trình sở hữu hình họa lên WordPress? Nhưng Cửa Hàng chúng tôi tin là nếu như bạn demo một trong các phương pháp trên, các bạn sẽ sửa được lỗi này cơ mà chưa hẳn mất không ít thời gian.

Bạn đã từng gặp mặt lỗi WordPress http error trước đây với đã sửa nó bằng phương pháp khác? Hãy phân chia đang cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhé, bằng cách còn lại bình luận dưới phần comment!