Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

Dung lượng Content cùng Attach files của mail tránh việc thừa thừa 25MB (vì chưng một trong những Server mail từ chối những gmail bao gồm size lớn).

Bạn đang xem: Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

Khi gửi mail đến Gmail với tập tin đi cùng phệ hoặc bao gồm định dạng tập tin ko chất nhận được, tin nhắn sẽ không còn gửi đến hộp tlỗi bên cạnh đó mặt gửi đã cảm nhận thông báo sau:

“Mail delivery failed: returning message lớn sender. This message was blocked because its nội dung presents a potential”

*

Sau đấy là một vài định dạng tập tin có khả năng sẽ bị chặn bởi Server Gmail: .ADE, .ADPhường, .APK, .BAT, .CHM, .CMD, .COM, .CPL, .DLL, .DMG, .EXE, .HTA, .INS, .ISP., .JAR, .JS, .JSE, .LIB, .LNK, .MDE, .MSC, .MSI, .MSP.., .MST, .NSH .PIF, .SCR, .SCT, .SHB, .SYS, .VB, .VBE, .VBS, .VXD, .WSC, .WSF, .WSH, .CAB

Giải pháp:

Đổi tên định dạng tập tin, ví dụ tệp tin.rar -> tệp tin.skết thúc. Sau kia gửi lại, tuy vậy đề nghị thống độc nhất vô nhị với mặt thừa nhận để chuyển format về như ban đầu. Sử dụng Drive sầu để tàng trữ với share thông qua liên kết nhỏng một dạng Drive sầu attachment.

Hướng dẫn chia sẻ bằng Google Drive sầu (Drive attachment):

Cách 1: Với File nhỏ tuổi hơn 25MB

Cách 1. Chọn Compose nhằm biên soạn tlỗi bắt đầu. Tại form soạn thư, chọn biểu ttận hưởng Drive dưới cùng của form.

*

Cách 2.

Xem thêm: Cách Lấy Link Bài Post Facebook Trên Điện Thoại, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Nếu chưa upload File ý muốn gửi, Ở khung Drive sầu, chọn thẻ “Upload” với chọn File tự máy vi tính.

*

Bước 3. Lựa lựa chọn hình thức đính kèm là Drive sầu Link hoặc Attachment. Drive Link chỉ lựa chọn cùng với các tập tin sẽ Upload lên Drive sầu, Attachment chỉ chọn khi những tập tin không Upload lên Drive sầu, yêu cầu trải qua thẻ Upload. Cả 2 phần lớn không chiếm dung tích vào Thư điện tử gửi đi, người thừa nhận đang hiển thị với cài về bên dưới dạng link giữ trên Drive sầu.

*

Cách 2: Với File lớn hơn 25MB

Cách 2. Đăng nhập, ngơi nghỉ hình ảnh Drive, lựa chọn mục NEW -> File upload cùng thực hiện Upload Attach Files mong mỏi đi cùng vào mail.

*

Bước 3: Chọn tệp tin đang upload -> Righ Click -> Get shareable link (hãy lựa chọn tiếp mục Sharing Settings để gửi quý phái On - Public on the web nhằm phần đa fan đều rất có thể rước được liên kết).

Xem thêm: Tỷ Lệ Thoát Trang Là Gì - Ứng Dụng, Tầm Quan Trọng Của Bounce Rate

*

Bước 4: Sao chxay link với đi kèm vào nội dung của tin nhắn.

Vấn đề gửi mail vẫn bao gồm đi kèm tập tin nhưng tín đồ thừa nhận lại không thấy thì hoàn toàn có thể do một số trong những nguyên ổn nhân sau:

Dung lượng lưu trữ mail của tín đồ dìm không hề trống hoặc rất thấp nhằm đựng tập tin kèm theo. Dung lượng tập tin đi kèm quá lớn, làm cho các công tác gmail hoặc công ty hỗ trợ hình thức dịch vụ mail của bạn thừa nhận đào thải. Định dạng tập tin không chất nhận được được gửi mang lại, Server mail của bạn dìm ngăn một trong những định dạng tập tin rõ ràng. Tập tin đính kèm bao gồm đựng vi khuẩn, trojan hoặc malware mà lại Server mail của người nhận quét được cũng làm cho phần đông tập tin kia bị loại bỏ hoặc không hiển thị trên hình ảnh của người tiêu dùng. Nhà hỗ trợ dịch vụ cho bên nhận ko cung cấp đính kèm tập tin vào mail. Các tập tin kèm theo ko được chế tạo hoặc gửi đúng cách dán (lý giải thêm tập tin vào mail: https://www.computerhope.com/issues/ch000887.htm). Các chương trình gmail client hoặc website mail gồm vấn đề, rất có thể xử lý bằng phương pháp khởi đụng lại máy tính xách tay, website mail. Một số trường phù hợp thực hiện Outlook thiết yếu Forward email bao gồm đựng attachment, bạn dấn mail không sở hữu và nhận được attachment.

Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật