Lỗi err_too_many_redirects

     

Giới thiệu

Trong quy trình phát triển WordPress, chúng ta cũng có thể chạm chán các lỗi vặt vãnh. Một trong những các lỗi thịnh hành độc nhất là ERR_TOO_MANY_REDIRECTS. Trong Google Chrome nó vẫn hiện lên là This webpage has a redirect loop, vào Firefox nó sẽ tiến hành hiển thị là The page isn’t redirecting properly. Lỗi này thường xuyên xẩy ra khi cấu hình bị không nên vào phần WordPress web1_setting, nó làm cho trang web bị lâm vào cảnh tâm trạng website bị chuyển hướng thường xuyên. Lỗi này rất có thể là do thông số kỹ thuật URL, WordPress plugins tuyệt .htaccess tạo ra, bài gợi ý này sẽ cung ứng cho bạn phương án có ích độc nhất để sửa lỗi redirect này.

Bạn đang xem: Lỗi err_too_many_redirects

*

Quý Khách yêu cầu gì?

Trước khi bắt đầu bài chỉ dẫn này, bạn cần chuẩn bị:

Truy ctràn vào hosting control panel hoặc FTPTruy ctràn lên WordPress administration area (tùy chọn)

Cách 1 — Kiểm tra URL web1_settings

Điều trước tiên chúng ta nên làm cho để sửa lỗi err_too_many_redirects là kiểm tra URL web1_settings.

Cách 1 – Kiểm tra URL web1_settings qua Administrator Dashboard nhằm sửa lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS

Trong WordPress Admin Area, click Settings. Tại General Settings đánh giá WordPress Address (URL) Site Address (URL) coi bao gồm đúng khoác định không. Hãy có lẽ URL bạn thấy là đúng. Nếu WordPress được tải dưới thư mục bé (ví dụ /public_html/wp/) thì nó vẫn hiện là , URL sẽ có được dạng www.example.com/wp)

*

Nếu bạn bao gồm tiến hành thay đổi nào, hãy chắc là bạn đã nhấn nút ít Save sầu Changes sinh hoạt dưới trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nút Like Facebook Cho Website Wordpress Chi Tiết

Cách 2 — Kiểm tra/Thay đổi cài đặt URL web1_settings thủ công bằng tay

Có thể chúng ta không vào được Admin Area yêu cầu vào ngôi trường phù hợp này, bạn cũng có thể thay đổi URL web1_setting bởi file wp-config.php. Quý Khách hoàn toàn có thể sửa tệp tin này bằng File Manager hoặc bởi cải tệp tin về thứ, sửa đổi và upload lên host qua FTPhường client. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sửa file qua File Manager:

Truy cập File Manager, qua hosting control panel.Tìm tệp tin wp-config.php .Nhấn Edit.
*
Thêm những dòng dưới vào tệp tin và đảm bảo an toàn http://example.com khớp cùng với URL nhưng mà WordPress của chúng ta bắt buộc cần sử dụng (ví dụ nếu khách hàng thiết lập WordPress trong tlỗi mục root: /public_html/, hãy cần sử dụng tên miền của doanh nghiệp, nếu nó nằm trong subfolder (/public_html/wp), sửa chữa nó bởi URL tới sub-thư mục (http://example.com/wp). Quý Khách có thể thêm những chiếc sau vào thời gian cuối file:

define("WP_HOME","http://example.com");define("WP_SITEURL","http://example.com");Hãy chắc là kế tiếp các bạn đang dìm nút ít Save.Truy cập trang web của công ty và khám nghiệm coi sau khi sửa WordPress URLs fixed, lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS đạt được sửa chưa.
Một gạn lọc khác là bạn có thể sửa URL web1_setting qua database. quý khách hàng rất có thể tìm kiếm thấy cách làm cho này cũng rất dễ, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Cách 2 — Vô hiệu plugins

Một nguyên do không giống thông dụng rộng là do plugin bị hỏng/cũ. Hãy vô hiệu cục bộ với thử truy cập lại trang web của người tiêu dùng, xem nó có được sửa hay không. Tạinguyenminhchau.com và các công ty cung ứng hosting WordPress khác, bạn cũng có thể loại bỏ toàn thể plugin nhanh chóng cùng dễ ợt nhỏng sau:

Truy cập File Manager qua hosting control panel.Truy cập thư mục wp-nội dung, các bạn sẽ thấy thư mục Plugins.Chọn thư mục Plugins, rồi lựa chọn tùy chọn Rename. Giờ thử thay đổi thương hiệu tlỗi mục của khách hàng thành plugins_backup, hoặc ngẫu nhiên tên nào không giống. Đừng lo do plugins đã vẫn an toàn, các bạn sẽ chỉ việc thay tên lại sau khi vẫn xác định plugin như thế nào khiến lỗi.
*
Lưu biến hóa bằng cách bấm vào nút ít Save.
*

khi bạn sẽ đổi tên thư mục plugins, thử truy vấn lại trang web của doanh nghiệp. Nếu lỗi đã mất, kĩ năng béo là 1 trong những trong các plugin đã trở nên lỗi hoặc thừa cũ. Thử xóa một vài ba plugin tiên tiến nhất của doanh nghiệp rồi thay tên tlỗi mục lại thành Plugins. Cách xóa là cũng truy vấn vào thư mục Plugin, lựa chọn thư mục đựng plugin bạn có nhu cầu xóa cùng xóa nó. Trong ví dụ này, chúng tôi đang xóa WooCommerce qua File Manager. Chỉ đề xuất chọn plugin bạn muốn xóa với nhấn vào nút ít Delete:

*

Bước 3 — Vô hiệu file .htaccess

Một tài năng không giống tạo ra lỗi redirect là do file .htaccess file khiến trang web bị chuyển hướng làn phân cách lặp đi lặp lại. Nếu vậy bạn phải vô hiệu hóa file .htaccess file nhằm truy cập vào site của công ty được.

Truy cập File Manager qua hosting control panel của khách hàng.Đổi tên .htaccess thành ngẫu nhiên tên làm sao không giống, ví dụ .htaccess1
*