Lmht: năm 2022 riot games sẽ lên kế hoạch giới thiệu tướng mới ra sao?

     

Ngoài lộ trình cải tiến và phát triển tướng mới, Riot Games cũng hẹn hẹn cập nhật lại các tướng cũ trong giai đoạn đầu năm 2022 dành cho các tín đồ LMHT.

Bạn đang xem: Lmht: năm 2022 riot games sẽ lên kế hoạch giới thiệu tướng mới ra sao?


Trong video clip “Nhật kí phân phát triển” đầu năm mới nay, trưởng nhóm phát triển tướng Liên Minh lịch sử một thời – Ryan “Reav3” Mireles đã thông báo cho bọn họ khá nhiều tin tức hay ho về lộ trình giới thiệu sắp tới của những vị tướng mới tương tự như dự định làm cho lại cho một số trong những cái tên. Trong bài viết này, hãy mùng mối tui nhìn qua kế hoạch trong năm 2022 của Riot Games giành cho tựa game LMHT nhé!


Nếu ta còn lưu giữ thì trong những năm 2021, Riot đã có lần lên planer cho việc giới thiệu 6 vị tướng một năm sao cho mỗi vị trí trong game sẽ có một tướng bắt đầu (riêng Đường Giữa sẽ có được 2, một là Pháp sư, một là sát thủ vật lý). Dẫu vậy khi đến cuối năm, nhị vị tướng bao hàm Xạ Thủ và cung ứng đã bị lùi lịch ra mắt sang năm nay. Riot hiểu đúng bản chất họ sẽ không còn thể đủ thời gian chăm chút cho từng vị tướng ví như như họ giới thiệu chúng quá vội vàng. Vớ nhiên, người mến mộ không có sự việc gì với vấn đề phải chờ đón cả, miễn sao tướng mới ra được… “cân bằng”.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Môn Văn Lớp 9 Quan Trọng Nhất, Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Môn Ngữ Văn Lớp 9


Tướng mới

Xạ Thủ

*
*
*
Cùng vote tướng sẽ được update tiếp theo nào

Bên cạnh Shyvana, Nocturne, Skarner tiếp tục lên kệ đánh giá thì hai cái tên mới là Tryndamere và Kog’Mow cũng trở thành góp mặt trong đợt vote này. Người chơi sẽ được tự mình chắt lọc xem đâu mới là vị tướng đề xuất làm lại đầu tiên, hoàn toàn có thể là bởi bộ khả năng quá lỗi thời, hoặc là hưởng thụ chơi đem đến đã quá bi hùng tẻ…

Và đó cũng là tất cả những gì tương quan đến lộ trình cải cách và phát triển tướng trong đầu năm mới 2022 mà Riot hy vọng tiết lộ. Hãy thuộc Mọt Game bám đít những thông tin tiên tiến nhất của Liên Minh lịch sử một thời trong năm nay nhé!


UPDATE NGAY lịch đăng video clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 máy 3 - 5- 7 - nhà Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại gia đình Mọt Game, nơi có những bản lĩnh như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?