Linh vật world cup 2018

     

Liên đoàn nhẵn đá nhân loại vừa công bố chú sói Zabivaka là linh vật của World Cup 2018 tổ chức triển khai tại nước Nga.

Bạn đang xem: Linh vật world cup 2018


Chú sói mang ý nghĩa “lan tỏa niềm vui, sự gợi cảm và từ tin” có thiết kế bởi sv Ekaterian Bocharova. 53% công bọn chúng Nga bỏ thăm chọn Zabivaka làm thiêng vật cho kỳ World Cup đầu tiên tổ chức trên xứ sở bạch dương.

Cuộc bỏ thăm quốc tế ra mắt trên trang chủ FIFA trong một tháng, gợi cảm hơn 1 triệu phiếu bầu. Cuộc bỏ phiếu tại Nga bao gồm hàng triệu người tham dự.

*
Chú sói Zabivaka - thiêng vật chính thức của World Cup 2018.

Tổng thư ký FIFA, ông Fatma Samoura tiết lộ Zabivaka thành lập là hiệu quả của cuộc trưng cầu thị hiếu của trẻ con em, lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang tổ chức World Cup.

Xem thêm: Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Theme Wordpress Cơ Bản Dành Cho Người Mới

Mười tám tháng sau khi khởi động dự án, tác dụng thu được là việc lựa lựa chọn chú sói Zabivaka. Theo ông Fatma, linh vật tuyệt hảo là công dụng của nỗ lực và sức sáng tạo của người Nga cùng tinh thần cầu thị để sở hữu một kỳ World Cup thành công.

Ông Vitaly Mutko, quản trị Ủy ban tổ chức chia sẻ: “Tôi bảo đảm sói Zabivaka đang gây tuyệt hảo mạnh với những CĐV. Hàng triệu người Nga đang tham gia quăng quật phiếu, vậy nên thiêng vật này xứng đáng thay mặt cho kỳ World Cup”.


Anh Dũng


linh vật dụng World Cup 2018 World Cup 2018 Nga thiêng vật


*

Hí họa Mourinho dựng xe bus, giả cướp dọa Guardiola

1 1

HLV Guardiola đã ban đầu cảm nhận được sự khắt khe của giải đấu danh giá Premier League. Trong khi đồng nghiệp Mourinho liên tục giở bài "xe bus" sống cuộc đối đầu quan trọng.

*

truyền thông Bahrain đọc vị vũ khí bí mật của U19 vn

2 2

Báo chí nước gia chủ giải U19 châu Á đánh giá và nhận định U19 vn là đối phương đáng gờm với gia chủ Bahrain trong trận tứ kết. Thời điểm này, U19 Bahrain rất đề xuất "cầu thủ thứ 12".

*

Arsenal chuẩn bị lên ngôi đầu bảng Premier League

0

Arsenal đứng trước thời cơ vươn đăng quang đầu bảng xếp hạng khi chỉ phải đảm nhận tân binh Premier League là Middlesbrough trên sân công ty Emirates cơ hội 21h.