Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress

     
Trong bài viết này, HOSTđất nước hình chữ S đang chỉ cho bạn biện pháp hạn chế thuận lợi lỗi "The Link You Followed Has Expired - Liên kết các bạn theo dõi đã không còn hạn" vào WordPress.

Bạn đang xem: Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress


quý khách đã từng có lần gặp mặt lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết bạn theo dõi và quan sát đã hết hạn” trong WordPress chưa?

Lỗi này không giới thiệu các làm mối về nguim nhân của nó, chính là nguyên nhân tại sao không ít người dân cảm giác khá khó khăn giải quyết sự việc này.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã chỉ cho mình cách khắc chế thuận tiện lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết các bạn theo dõi và quan sát đã không còn hạn” vào WordPress. Chúng tôi cũng sẽ nói về các nguim nhân gây ra lỗi này với làm cho nắm như thế nào nhằm tránh nó sau đây.


Mục lục

Sửa lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết chúng ta quan sát và theo dõi đã mất hạn”

Nguim nhân tạo ra lỗi The Link You Followed Has Expired là gì?

Lỗi này thường xuyên xẩy ra khi bạn đang cụ sở hữu lên một theme hoặc một plugin đến trang web của khách hàng tự Khu Vực quản ngại trị.

Các chủ thể hỗ trợ hosting gồm một thiết lập điều hành và kiểm soát kích cỡ tệp bạn cũng có thể thiết lập lên tự bên trong khoanh vùng cai quản trị WordPress. Họ cũng đều có một setup ngnạp năng lượng những tập lệnh chạy thừa thọ.

Bạn rất có thể thấy giới hạn kích cỡ tệp được cài đặt lên bằng cách truy cập Media » Add New.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Bản Đồ Từ Google Map Khổ Lớn Chuẩn Nhất, Cách Sử Dụng Google Maps

*

Những tinh giảm này giúp trang web của bạn an toàn hơn với nâng cao năng suất toàn diện và tổng thể của sản phẩm chủ tàng trữ website.

Nếu những cài đặt này rất thấp hoặc ai đang cố download lên một tệp lớn hơn được có thể chấp nhận được, thì bạn sẽ thấy những lỗi nlỗi lỗi hết bộ nhớ lưu trữ hoặc lỗi vượt thừa thời hạn thực hiện tối nhiều.

Tuy nhiên, nếu như bạn sẽ thế mua lên một chủ đề hoặc plugin WordPress, thì các bạn sẽ thấy lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết chúng ta theo dõi đã không còn hạn“.

Đối với WordPress Hosting tại HOSTtoàn quốc tất cả các thông số gần như được tối ưu để bảo đảm an toàn tương xứng và tốt nhất có thể mang lại wordpress. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ wordpress hosting trên đây

Sửa lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết các bạn quan sát và theo dõi đã không còn hạn”

Cách khắc phục nhanh khô duy nhất là tăng size cài lên tệp, bộ nhớ lưu trữ PHP với số lượng giới hạn thời gian thực hiện mang lại trang web của doanh nghiệp. Nếu bạn áp dụng hosting tại HOSTtoàn nước bạn trọn vẹn có thể làm điều đó theo phía dẫn sau: https://kb.nguyenminhchau.com.net/huong-dan-tang-cac-thong-so-php-trong-hosting-cpanel_450.html

Trường phù hợp nhà cung ứng hosting của doanh nghiệp không chất nhận được các bạn chỉ sửa những thông số kỹ thuật này thì bạn có thể xem thêm một trong những phương án dưới đây:

Cách 1: Thêm vào file functions.php

Các chúng ta cũng có thể cung ứng file functions.php của theme đang thực hiện (wp-content/themes/tên-theme-đang-dùng/functions.php)


ini_set( "upload_max_size" , "120M" );
ini_set( "post_max_size", "120M");
ini_set( "max_execution_time", "300" );Quý khách hàng rất có thể tăng các quý hiếm vào upload_max_size cùng post_max_size để tăng giới hạn dung lượng được cho phép của file cài lên.

Quý Khách cũng sẽ cần tăng max_execution_time đến thời hạn các bạn cho rằng đã nên mang đến tệp để tải lên. Nếu bạn ko chắc chắn là, thì bạn cũng có thể thử nhân song quý giá này.

Cách 2: Thêm vào tệp tin .htaccess

Nếu các bạn không muốn thêm code vào tệp tin functions.php, thì bạn có thể thử thêm vào tệp tin .htaccess rule sau.