Liên kết adsense với youtube

     

Cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm tiền từ Youtube như thế nào ? Theo như dự đoán thì năm 2020 là 1 năm kiếm tiền từ bỏ YouTube khá phổ cập và trở bắt buộc rầm rộ. Tuy nhiên, cũng giống như cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm tiền từ Youtube là thắc mắc mà rất nhiều bạn khi “bán thân” vào MMO đang đề ra ? Trong nội dung bài viết này, nguyenminhchau.com sẽ chia sẻ miễn phí cho mình cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm tiền từ Youtube.

Bạn đang xem: Liên kết adsense với youtube

Google Adsense là gì ?

Google Adsense ( viết tắt : adwords ) là một trong những mạng lưới quảng cáo tới từ Google. Nói đơn giản hơn đây là sự hợp tác giữa những người ao ước hàng và ao ước đặt quảng cáo và tín đồ đặt quảng cáo. Google Adsense sẽ có thể chấp nhận được người đặt quảng cáo ( người có trang web, Blog được không ít người truy cập hoặc video có không ít người dân xem ) treo quảng cáo lên bên trên website của mình với hình thức là Banner text, hình ảnh,… Mỗi lượng truy cập vào truyền bá hay mua sắm chọn lựa họ sẽ nhận thấy tiền.

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, bao gồm 2 loại tài khoản Adsense cơ bản là Adsense Hosted cùng Adsense Content.

– tương tự như như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền khối hệ thống của Google, với tỷ lệ chia xác suất là 51/49, gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận được 51% lệch giá chia sẻ.

– Còn Adsense nội dung là một loại tài khoản bạn tự mình tạo ra website với đặt mã, tối ưu mã… Với phần trăm ăn tỷ lệ là 68/32, trong số đó bạn dấn 68% doanh thu.


Có thể bạn thân yêu Cách dìm tiền từ bỏ Youtube qua Google Adsense cụ thể nhất

Các bước đk Adsense

– Bạn phải lập lập được thông tin tài khoản Google bằng câu hỏi xác thực qua Gmail. Trường hợp thành công, chúng ta được lấy mã chứng thực và đặt vào trang web .

– Nếu bước đầu thành công, sau 1 thời hạn đủ ngưỡng thanh toán, Google sẽ gửi mã PIN cho mình xác nhận địa chỉ cửa hàng thanh toán, ngưỡng thanh toán giao dịch thường là 100$.

Xem thêm: Hướng Dẫn Import Dữ Liệu Từ Excel Vào Phpmyadmin, Hướng Dẫn Import File Excel Vào Mysql

Cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube

Sau đây là cách links tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube bạn chỉ việc chọn Kiếm tiền sau đó click vào câu hỏi Tôi sẽ tiến hành thanh toán như vậy nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình dưới đây :

*

Cách link tài khoản Google Adsense nhằm kiếm tiền từ Youtube

Kế đến chúng ta chọn Tiếp theo

*

Sau đó, chúng ta chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới ( nếu muốn đăng ký kết Google Adsense bằng một showroom mail new )

*

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở chỗ này bạn bắt buộc chọn ngôn từ Tiếng Việt cùng nhấp vào gật đầu liên kết.

*

Vậy là mang lại đây các bạn đã liến kết kênh với thông tin tài khoản Google Adsense rồi ( giả dụ trước đó bạn đã sở hữu 1 tài khoản Adsense)

Còn nếu bạn chưa lúc nào tạo đk tài khoản Adsense đến kênh Youtube thì các bạn sẽ được chuyển sang bước gửi đơn đăng cam kết như dưới đây.


Có thể bạn đon đả Hướng dẫn chủ shop online cách bán hàng trên Shopee hiệu quả

Bạn buộc phải điền tương đối đầy đủ thông tin vào 7 mục như bên dưới. Đây là tin tức để trong tương lai bạn nhận tiền cùng nhận mã PIN khi kênh của công ty đã kiếm đủ 100$.

*

Sau khi dứt bạn nhấp vào Gửi đơn đk của tôi. Tiếp theo bạn sẽ nhận được loại thông báo màu xanh lá cây như mặt dưới.

*

Vậy là bạn đã ngừng đăng ký kết Youtube Partner và gửi đơn đăng cam kết Google Adsense mang đến Youtube thành công rồi, thường thì buổi tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được ý kiến của Google. Nếu video của chúng ta có tự 300-500 view thì tỷ lệ thành công gần như là 100%

Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được đồng ý thì đã là tài khoản Adsense Hosted, chỉ rất có thể hiển thi truyền bá trên Youtube và không sử dụng để chạy pr trên trang web được.

Sau khi thừa nhận thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để singin nhé, sau tất cả một bảng pháp luật bạn nhấp vào Có, tôi đang đọc và gật đầu đồng ý thỏa thuận. -> thường xuyên đến tài khoản Adsense của tôi. Nuốm là đến trang quản ngại trị Adsense thôi!

Tổng kết bài bác viết liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube

Như vậy nguyenminhchau.com đang hướng dẫn chúng ta cách links tài khoản Google Adsense nhằm kiếm tiền từ Youtube thế nào rồi nhé . Thực chất với việc đăng ký tài khoản Google Adsense Hosted vô cùng đơn giản, chỉ việc bạn gồm một showroom gmail + một kênh Youtube bao gồm 1 đoạn clip đạt khoảng tầm 300 view ( lượt xem ) thì tỷ lệ thành công của người tiêu dùng gần như 99%. 1% còn lại còn nếu không được chắc rằng do… ăn uống ở mà lại ra thôi đó nhé.


Có thể bạn thân yêu TOP 100 Website truy vấn nhiều duy nhất ở Việt Nam

Từ khóa tra cứu kiếm: cách link tài khoản adsense cùng với youtube

cách link tài khoản adsense cùng với youtubetài khoản adsenseliên kết tài khoản adsensecách liên kết google adsense cùng với youtubeliên kết youtube cùng với google adsenseliên kết google adsense cùng với youtubeliên kết thông tin tài khoản youtube cùng với adsenseliên kết youtube cùng với adsenseadsensegoogle adsensegoogle adsense youtubekiem 500$ voi adsensetài khoản adsense là gìkiểm tra tài khoản adsenseliên kết adsense cùng với youtubegoogle adsense youtube là gìliên kết google adsensekết nối youtube với google adsensecách đăng ký tài khoản adsense đến youtubekết nối trang web với adsenseyoutube adsense là gìcách liên kết youtube cùng với google adsensetạo google adsense bên trên youtube