Lgbt là gì trên facebook

     

LGBT là các từ viết tắt của “Người đồng tính luyến ái nữ” (Lesbian), “Người đồng tính luyến ái nam” (Gay), “Người song tính luyến ái” (Bisexual), với “Người gửi giới” (Transgender). LGBT là cụm từ được dùng chung nhằm chỉ những người dân có xu hướng tình dục như vừa nêu, ngoại trừ hai giới “nam” cùng “nữ” thông thường.

Bạn đang xem: Lgbt là gì trên facebook

Đang xem: Lgbt la gì bên trên facebook

Lesbian (Người đồng tính luyến ái nữ): được hiểu là những người dân có vẻ hiệ tượng là nữ, mà lại chỉ có tình cảm yêu mến với những người dân nữ khác, không tồn tại tình cảm với nam giới giới.

Gay (Người đồng tính luyến ái nam): được phát âm là những người có vẻ hiệ tượng là nam, tuy nhiên chỉ bao gồm tình cảm yêu thương với những người dân nam khác, không tồn tại tình cảm với đàn bà giới.

Bisexual (Người tuy vậy tính luyến ái, xuất xắc lưỡng tính): được gọi là người dân có tình cảm yêu đương đối với cả hai giới nam cùng nữ. Bạn này có thể có vẻ vẻ ngoài là nam, cũng có thể là nữ.

Transgender (Người chuyển giới): được phát âm là người dân có vẻ bề ngoài là phái mạnh nhưng thực chất và thể hiện của mình là nữ, hoặc người dân có vẻ hình thức là thiếu nữ nhưng diễn đạt là nam.

Biểu tượng thông dụng nhất và mới nhất của cộng đồng LGBT toàn nhân loại là lá cờ bao gồm 6 màu tương tự màu của ước vồng, được phát âm là để diễn đạt sự đa dạng của xã hội này. 6 màu của lá cờ này bao gồm có: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh lam, và tím.

*
*

Bệnh rát họng hạt là gì?

Viêm họng hạt là gì? Đâu là tại sao và triệu chứng gây bệnh? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu căn bệnh này qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

SM (S&M) là gì?

S là viết tắt của Sadist có nghĩa là người bạo dâm hay còn gọi là ác dâm. Còn M là viết tắt của từ Masochist là bạn khổ dâm, thống dâm. SM luôn thể hiện tại một mối tương tác giữa một cặp người trong những số đó một người luôn thích thú lúc được hành hạ người khác, người còn lại thì hứng thú và hạnh phúc khi được kẻ thù hành hạ.

Slime là gì?

Slime (đọc là sờ-lam) là loại đồ chơi cho trẻ nhỏ có dạng khối mềm kẻo với dính nhầy, nên còn được gọi là “chất nhầy ma quái“.

Inbox (ib) là gì trên Facebook?

Ib là viết tắt của trường đoản cú Inbox, một từ tiếng Anh bao gồm nghĩa tầm thường nhất là “hộp thư”, “hộp đựng thư”.

Xem thêm: Arduino Giao Tiếp Arduino Với Máy Tính, Học Arduino Phần 19

Add là gì trên Facebook?

“Add” là từ giờ đồng hồ Anh, có nghĩa giờ Việt là “thêm vào“.Từ này phiên âm là “ét“, nhưng nhiều người việt nam hay nói nhầm thành “ép” và hiểu nhầm ý nghĩa sâu sắc của nó.

Logistics là gì?

Logistics là thuật ngữ chăm ngành bao gồm nghĩa tiếng Việt gần nhất là “hậu cần”. Hiểu dễ dàng nhất, Logistics là 1 phần của chuỗi đáp ứng những các bước liên quan đến hàng hóa gồm: đóng gói, vận chuyển, lưu lại kho, bảo vệ cho cho tới khi sản phẩm được giao đến người tiêu thụ cuối cùng.

Spam tức là gì?

Spam cùng với ý nghĩa ban đầu là bài toán gửi một loạt những bức thư điện tử (email) truyền bá hoặc ko có chân thành và ý nghĩa đến nhiều người cùng một lúc, mà bạn nhận không thể mong ý muốn nhận được những email đó.

SEO là gì?

SEO, viết tắt của search Engine Optimization, là các cách thức nâng cao hình dáng hiển thị của một website vào danh sách hiệu quả của những công nuốm tìm kiếm (ví dụ như Google).

Drama là gì?

Drama là một từ tiếng Anh, tất cả hai nghĩa gốc phổ cập nhất là: “kịch/tuồng“, với “sự việc, hành vi kịch tính“. Trường đoản cú đó, bây chừ từ drama tuyệt được dùng để chỉ các loại hình nghệ thuật gồm nội dung mang những kịch tính:

Thủy triều black là gì? tại sao và phương pháp khắc phục thủy triều đen

Thuỷ triều đen thực chất chỉ là câu nói nghĩa bóng của không ít đợt tràn dầu biển, phần nhiều đợt hàng hoá vô ích nhập lậu, ô nhiễm môi trường.

Bạn tất cả biết những nốt sần bên trên lá sung thực ra là gì không?

Các đám sần trông như mụn trên lá sung thực chất là gì nhỉ?

BFF tức thị gì?

BFF là viết tắt của các từ tiếng Anh “Best Friend Forever”, tức thị “Mãi mãi là bạn tốt nhất”. Trường đoản cú này hoàn toàn có thể dùng để chỉ bạn thân, chúng ta tri kỷ, bạn tốt, v.v…, giữa nam – nam, cô gái – nữ, nam – nữ giới đều được.

PR tức là gì?

PR là viết tắt của nhiều từ giờ Anh “Public Relations”, với nghĩa giờ Việt được công nhận thoáng rộng nhất là “Quan hệ công chúng”. Đây là tự chỉ công việc mà một cá nhân, hay tổ chức chủ động tiếp xúc với xã hội để sinh sản dựng và giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của mình.

Kinh nguyệt là gì và gần như điều không phải chị em nào thì cũng biết

Ths.BS Trịnh Thị Thúy phân chia sẻ, gớm nguyệt là một trong những hiện tượng sinh lý không còn sức bình thường của khung người người phụ nữ. Mặc dù nhiên, chưa hẳn chị em làm sao cũng làm rõ về sinh lý chu kỳ luân hồi kinh nguyệt.

Chụp PET/CT là gì? Giá dịch vụ thương mại chụp PET/CT?

PET/CT là phương pháp chụp hình ảnh kết thích hợp giữa chụp giảm lớp CT (Computed Tomography, sử dụng tia sự phản xạ X-quang để tạo ra hình ảnh) cùng PET (Position Emission Tomography, sử dụng chất phóng xạ liều bé dại để ghi hình những vùng có tốc độ chuyển hoá – Metabolism – cao).

BTS tức thị gì?

BTS là tên một đội nhóm nhạc phái mạnh hip-hop lừng lẫy toàn cầu đến tự Hàn Quốc, gồm 7 thành viên, reviews vào 13 mon 6 năm 2013, do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Si-hyuk thành lập.

Kimochi tức là gì

Kimochi (気持ち) là 1 từ tiếng Nhật, tức là cảm xúc, cảm giác, rõ ràng trong đó

Crush tức là gì?

Gần đây, crush là từ xuất xắc được chúng ta trẻ sử dụng trong câu giờ đồng hồ Việt như một từ thuần Việt, có nghĩa chân thành và ý nghĩa phổ thay đổi nhất là “phải lòng ai đó” hoặc “người mà lại mình đề nghị lòng”.