Lệnh dừng màn hình trong c

     
sử dụng cin.get()hoặc sử dụng system("pause")hoặc thực hiện các hàm C nhỏng getch() hoặc getchar()?

Có và đúng là Việc áp dụng system("pause") dẫn mang đến mã không di động cầm tay và cần yếu vận động vào UNIX?

Có yêu cầu cin.get () giỏi hơn để áp dụng nhằm tạm dừng bảng điều khiển? 


cũng có thể bao gồm một giải pháp cực tốt (nhỏng áp dụng cin.get() di động), nhưng lại a xuất sắc bí quyết không tồn tại. Một công tác vẫn xong các bước của chính nó đề nghị bay cùng đưa tài nguim của nó quay trở về máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Lệnh dừng màn hình trong c

Và bao gồm, ngẫu nhiên bài toán áp dụng system() nào cũng dẫn mang đến mã cần thiết truy vấn được, bởi vì tham số được truyền mang đến Shell mua quá trình của công ty.

Có mã tạm ngưng trong mã nguồn của khách hàng sớm giỏi muộn cũng gây nên rắc rối:

ai kia quên xóa mã tạm dừng trước khi đăng ký hiện nay toàn bộ chúng ta thao tác nên trường đoản cú hỏi tại vì sao vận dụng không đóng nữalịch sử phiên bạn dạng bị ô nhiễm#define là địa ngụcnó khiến giận dữ cho bất kể ai chạy mã của bạn từ bỏ bảng điều khiểnthiệt là khôn xiết, rất, rất giận dữ khi cố gắng ban đầu và chấm dứt công tác của chúng ta trường đoản cú vào một kịch bản; giận dữ vội tư lần giả dụ lịch trình của khách hàng là 1 phần của con đường ống trong Shell, cũng chính vì nếu như công tác không xong xuôi, tập lệnh Shell hoặc đường ống cũng sẽ không

Thay vào kia, hãy tò mò IDE của doanh nghiệp. Nó có thể gồm một tùy chọn ko đóng cửa sổ bối cảnh tinh chỉnh và điều khiển sau khi chạy. Nếu ko, kia là một lời biện minh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn với tư biện pháp là nhà phát triển xứng đáng nhằm cô ấy/anh ấy luôn xuất hiện sổ hình ảnh điều khiển và tinh chỉnh sát gần đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt tùy lựa chọn chương trình này, dẫu vậy cá thể tôi chưa lúc nào thấy công tác gồm tùy lựa chọn --keep-alive-when-dead.

Đạo đức của câu chuyện: Đây là sự việc của người tiêu dùng, và chưa hẳn sự việc của công tác. Đừng có tác dụng mờ mã của công ty.

Xem thêm: Theme Wordpress Hỗ Trợ Tiếng Việt, Hướng Dẫn Việt Hóa Website Wordpress


57
Cách tốt nhất nhằm tạm ngưng bàn tinh chỉnh trong các chương trình C++ là gì?

system("pause"); cùng getch(); (xuất phát từ quả đât DOS, IIRC) số đông cấp thiết truy cập được.

Có yêu cầu cin.get () xuất sắc hơn nhằm sử dụng để tạm dừng bảng điều khiển? 

Là tùy lựa chọn duy nhất di động cầm tay tiêu chuẩn chỉnh , tôi vẫn nói vậy, tuy vậy cá nhân tôi tin tưởng rằng tín đồ ta tránh việc viết các chương trình bảng tinh chỉnh shop, tức là những lịch trình thực thụ tạm dừng bàn điều khiển hoặc Nhắc mang lại đầu vào (trừ Khi gồm a thực sự nguyên nhân chính đại quang minh cho điều ấy, cũng chính vì điều này làm cho Shell scripting cực nhọc hơn nhiều). Các lịch trình điều khiển bắt buộc địa chỉ với người dùng trải qua những đối số cái lệnh (hoặc tối thiểu là các loại liên hệ kia yêu cầu là địa chỉ mặc định).

Chỉ trong trường hợp bạn phải tạm ngưng công tác mang lại lịch trình của tôi được khởi chạy-từ-IDE-và-ngay-sau-đóng-nhưng-tôi-không-có-đủ-thời gian giúp xem nguyên do tác dụng - ko có tác dụng điều này. Chỉ đề xuất định cấu hình IDE hoặc khởi chạy bàn tinh chỉnh chương trình ngay lập tức từ bảng tinh chỉnh.


Không có bí quyết nào tốt để gia công điều đó, cơ mà bạn nên áp dụng phương án di động, bởi vì vậy hãy tách các cuộc Call system(), vào ngôi trường hợp của khách hàng, bạn có thể thực hiện cin.get() hoặc getch() nhỏng bạn đang kể vào thắc mắc của mình, cũng có một lời khuyên. Thực hiện toàn bộ tạm dừng được điều hành và kiểm soát vì một (hoặc hết sức ít) có mang chi phí cách xử lý.

Ví dụ:

Một nơi nào đó vào tệp toàn cầu:

#define USE_PAUSES#ifndef _DEBUG //I asume you have _DEBUG definition for debug và don"t have sầu it for release build#undef USE_PAUSES#endifMột chỗ nào đó trong mã

#ifdef USE_PAUSEScin.get();#endifĐây chưa phải là lời khuim thông dụng, tuy vậy bạn nên từ bỏ bảo đảm bản thân ngoài bài toán đặt nhất thời dừng trong các phiên bản dựng sản xuất cùng chúng buộc phải được kiểm soát thuận lợi, tệp toàn cầu được đề cập của tôi có thể không thực sự thế giới, vì chưng hồ hết chuyển đổi trong những số đó có thể gây ra rất mất thời gian soạn.