Diễn Viên Lê Kiều Như Khoe Vẻ Đẹp Nóng Bỏng Dù Đã U40

     
*
- sau thời điểm ghi hình dứt những cảnh quay rộp mắt trong tập phim “Tình + Tình”, Lê Kiều Như đã bất ngờ có tin vui với thiên chức có tác dụng mẹ. Sự sung sướng này quá rộng đến nỗi ck Nguyễn nhất Huy luôn đắm ngập trong hạnh phúc.

Bạn đang xem: Diễn Viên Lê Kiều Như Khoe Vẻ Đẹp Nóng Bỏng Dù Đã U40

doanh nhân Nguyễn Thiện Khải: Nếu ai cũng muốn bước thêm một cách để giành...
Mỹ nam vương quốc của những nụ cười Jesdaporn Pholdee tái xuất màn hình ảnh Việt

Thời gian sát đây, Nguyễn độc nhất vô nhị Huy ko thể bịt giấu được cảm xúc hạnh phúc của một ông cha trẻ. Anh tiếp tục đăng tải mọi hình ảnh vô cùng hạnh phúc của anh cùng Lê Kiều Như vẫn ôm bụng bầu. Nguyễn tốt nhất Huy niềm hạnh phúc hôn lên bụng bầu của vợ

 


Xem thêm: Bảng Giá Máy Bơm Hỏa Tiễn Tốt Nhất Thị Trường Máy Bơm, Bảng Báo Giá Máy Bơm Hỏa Tiễn Mới Nhất


Cảnh lạnh của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình" Cảnh lạnh của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình"

Bộ phim luân chuyển quanh mái ấm gia đình Nam (Quốc Cường) cùng Minh Hạnh (Hoàng Ny), bao gồm một cuộc sống thường ngày yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam chạm chán gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) cùng lún sâu vào cuộc tình ngoại tuyến đầy mê muội. Nam giới như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn lặt vặt mình vì tất cả lỗi với vợ, với con. 


Những nụ hôn táo apple bạo trong "Tình + Tình"

 

Nam chông chênh với cuộc sống “vợ một mặt và ý trung nhân một bên”, ko ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, nhưng lại không đủ dũng cảm. Và giấy thì cần thiết gói được lửa, một ngày, phụ nữ của nam là thánh thiện Thanh (bé Phương Quỳnh) phát hiện cha mình đã tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác vào vòng tay. Nhân từ Thanh vẫn theo dõi nam giới và hiểu rằng chỗ ở của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé nhỏ rủ chúng ta tới đánh ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn thương trầm trọng, cô bé hận cha. Với Thùy Linh, cô đã từng có lần có một gia đình hạnh phúc cùng với Dương (Thiên Bảo), một người đàn ông tài hoa, giỏi giang. Cho đến một ngày, Thùy Linh như muốn hóa điên khi tận mắt nhìn thấy ông xã mình thuộc người đàn bà khác sẽ ái ân tức thì trên giường ngủ của vợ chồng cô. Từ đó, Thùy Linh chán ghét cuộc đời, hận thù lũ ông, cô cặp với rất nhiều người với quan tâm đến “ đàn ông chỉ để tải vui”. Cho tới khi gặp mặt Nam, trái tim cô nóng lại… 

Một mặt là người vợ thủa hàn vi, suốt ngày chỉ biết xung quanh quẩn chuyện bếp núc chuyên chồng, siêng con, cùng một mặt là người tình trẻ trung, rực lửa, sành sỏi tình trường… Liệu Nam tất cả trở về ngôi nhà của mình được nữa hay không?

Bộ phim còn luân phiên quanh thảm kịch của một gia đình bé dại khác cũng gặp mặt không ít sóng gió, bị đặt vào thử thách nghiệt ngã của chuyện “ngoại tình”, đó là Phương Hằng (Kim Dung) và thắng (Quang Tuấn).