Lấy dữ liệu từ mysql trong php

     

mình đã lam trang cai quản trị phần cai quản một số loại thành phầm. trong số ấy tôi chỉ gồm 2 một số loại là 1-sản phẩm cầm tay với 2-phụ khiếu nại cầm tay.mình lấy giá trị của ô nhiều loại bằng cách kiểm ma_lobạn đang sửa vs ma_loai tren csdl rồi đến thuộc tính selected . tuy vậy Lúc lựa chọn được dòng selected rồi thì nó in không còn ra các ma_loai phong theo số sản phẩm chđọng không theo số một số loại.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ mysql trong php

"> ">ai biết chỉ cho khách hàng biện pháp cơ mà trong cái mục select nhiều loại đấy sau khoản thời gian khẳng định quý giá select rồi nó chỉ hiện nay thêm mẫu còn sót lại cùng với ạ.

*

*

Chào bạn,

Tôi nghĩ rằng hiện giờ không người nào rất có thể vấn đáp cho mình vị câu hỏi của bạn ko rõ ràng. Vấn đề bạn đưa ra khôn xiết tối nghĩa. Tôi nghĩ về nó vẫn dễ dàng nắm bắt rộng tương đối nhiều nếu khách hàng chỉ dẫn vấn đề tương tự như ví dụ sau (nếu khách hàng học qua UML thì nó hotline là một trong use case):

“Giao diện mang đến áp dụng bao gồm một ô lựa chọn có thể chấp nhận được lựa chọn những sản phẩm cầm tay hoặc những phụ kiện. Khi lựa chọn một sản phẩm di động cầm tay được chọn, thì gồm kết quả …”

Tôi đang thay hiểu nhằm gọi bạn muốn nói gì dẫu vậy ko được. ví dụ như nlỗi bạn nói


vuthuan97:

nhưng Khi chọn lựa được loại selected rồi thì nó in hết ra các ma_loách theo số sản phẩm chđọng không theo số loại.

Số sản phẩmsố loại trong thắc mắc của người tiêu dùng là gì? Chỉ có chúng ta biết mà thôi, tôi không thấy khái niệm của hai tư tưởng này chỗ nào cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Website, Kiểm Tra Ip Của Một Domain Bất Kỳ

Trong khi, các bạn cũng mắc phải một vài lỗi cơ bản:

Trong ĐK đầu tiên:

if($row<"id_loai_sp"> == $rows<"id_loai_sp">)Điều kiện này luôn luôn đúng, vì vậy phần else tiếp sau sẽ không còn khi nào được triển khai. Tôi không hiểu biết nhiều logic của doanh nghiệp ở đây.

Trong table loaisanpham, các row của bạn cất những dữ liệu ko tương quan đến nhau về phương diện định nghĩa. Cụ thể là bao gồm nhì loại dữ liệu: Một là các thương hiệu (Apple, Samsung, Oppo, …) với nhì là các thành phầm (tai nghe, cáp sac, ốp lưng…). Quý Khách yêu cầu gửi những dữ liệu này vào những table khác nhau với tình dục tương xứng. ví dụ như nhỏng sau giả dụ chỉ sử dụng tình dục một-nhiều:Table 1: ThươngHiệu(id, tên_thương_hiệu)Table 2: SảnPhẩm(id, tên_sản_phđộ ẩm, thuong_hieu_id)Hoặc ví như chi tiết rộng, chúng ta có thể cần sử dụng quan hệ nhiều-những với 3 table:Table 1: ThươngHiệu(id, tên_thương_hiệu)Table 2: SảnPhẩm(id, tên_sản_phẩm)Table 3: ThươngHiệu_SảnPhẩm(id, thương_hiệu_id, sản_phẩm_id)Làm điều này, những query của các bạn sẽ cụ thể rộng với dễ dàng xử lý rộng tương đối nhiều.

quý khách hàng yêu cầu tò mò kỹ vụ việc để mang ra thắc mắc mang đến rõ ràng thì phần đa người bắt đầu hoàn toàn có thể góp cho bạn được.


5 Likes

Mình đoán thù vụ việc của khách hàng nằm tại vị trí này.Quý Khách đề nghị 2 tables,

một là table “ma_loai” (ví dụ bao gồm 2 columns, là ID cùng Tên). Nếu mình phát âm đúng, thì table này của bạn là loaisanpmê mẩn, với cột ID đặt tên là ma_loainhì là table “san_pham”, trong table này còn có column “ma_loai” (tốt tên gì không giống cũng được). Nếu mình đọc đúng, thì table này của chúng ta là chitietsanpham

khi buộc phải show “các loại sản phẩm” (sinh hoạt cột Sửa Loại thành phầm như torng hình), các bạn sẽ query tự table “ma_loai”, chứ đọng chưa phải từ table “san_pham”.

quý khách sẽ đề nghị tham khảo thêm về join tables khi query (như inner join, left join, etc)