Lan giả hạc 5 cánh trắng

     

Lan trả Hạc 5 Cánh Trắng mang lại cánh sát như trắng tươi, chỉ bao gồm một vệt rất bé dại là màu khác (thường là đỏ, hồng). Là tương đương Lan dễ dàng trồng, và dễ chăm sóc. Cho hoa khá to cùng sum suê. Hoa giả Hạc 5 Cánh Trắng độc lập rất bền, lâu tàn (1 – 2 tuần). Hoa cho mùi thơm quyến rũ, nồng nàn lôi cuốn muôn người.

Bạn đang xem: Lan giả hạc 5 cánh trắng

 

*

 

Hoa giả Hạc 5 Cánh trắng Hòa Bình rất bền, lâu tàn 1 – 2 tuần

 

 Lan 5 Cánh white Hòa Bình vốn là một trong loại Lan Phi Điệp chợt biến gene – là loại quý và hiếm và có mức giá trị cao nhất, được giới chơi Lan truy lùng nhiều nhất.

 

 Lan mang Hạc 5 Cánh Trắng tự do có tên khoa học là Dendrobium Anosmum, là loại hoa bao gồm sở hữu vẻ đẹp nhất tinh khiết, cuốn hút nhiều fan chơi Lan.

 

 Là một chủng loại Phong Lan thuộc dòng Lan Phi Điệp, bắt buộc Lan đưa Hạc 5 Cánh Trắng tự do có tương đối đầy đủ các công dụng của một Phong Lan như: thân bao gồm nhiều giả hành mọc thành bụi, các giả hành tạo thành các đốt như đốt tre nứa. Giá bán thể dính cho mẫu lan này phần đông là những thân cây nhất là dớn làm cho từ thân cây thông, xơ dừa xuất xắc rêu nếu như trồng chậu.

 

 Các đốt của thân Phong Lan Phi Điệp tự do có thân to lớn nhất cùng đốt thân ngắn lại hơn so với những dòng Phi Điệp khác. Lá của loại Lan này cũng to cùng dày hơn nhiều so với những dòng còn lại. Vày vậy, nếu quan sát tổng quan về giò Lan Phi Điệp chủ quyền sẽ khổng lồ hơn, sum suê, cứng cáp hơn.

Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Vang Khang'S Email & Phone

 

 Vì những đốt thân ngắn nên lúc ra hoa loại Phi Điệp này cũng mang đến hoa dày hơn, bông to nhiều hơn và chú ý sẽ đẹp hẳn lên so với các loại Phi Điệp của các vùng miền khác.

 

*

 

 Lá của dòng 5 biện pháp Trắng hòa bình này cũng to với dày hơn hẳn so với các dòng còn lại

 

 Hoa Lan trả Hạc chủ quyền 5 Cánh Trắng: cánh gần như trắng tươi, chỉ có một vệt rất nhỏ tuổi là màu không giống (thường là đỏ, hồng), đề nghị nhìn thật kĩ mới hoàn toàn có thể phát hiện.

 

 Mặt hoa to, cánh xoắn trắng phớt phớt hồng nhạt, môi hoa tím đậm to ra nhiều thêm hẳn đưa hạc có cánh thẳng, kết cấu đồng bộ. Hoa trả Hạc 5 Cánh white Hòa Bình rất bền, thọ tàn (1 – 2 tuần). Hoa cho mùi thơm quyến rũ, cho dù hoa vẫn tàn nhưng mùi hương thơm vẫn phảng phất.

 

 Dòng Phong Lan này thường có rất nhiều đột biến đổi về hoa hơn, như 5 cánh trắng tự do đang được rất yêu chuộng và túi tiền khác cao đỉnh điểm có thể lên cho tới 700k/1cm trong khi còn có không ít loại bỗng dưng biến khác như mắt đỏ, 6 mắt…


Có siêu nhiều bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về thành phầm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn khám phá kỹ hơn thông tin kỹ thuật để gia công Mô Hình tởm Tế. Còn do dự gì nữa…. Hiểu ngay Thông Tin siêng Sâu giành cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số smartphone vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc cạnh phải màn hình hiển thị sẽ được TƯ VẤN NGAY.