Làm cây thông noel handmade

     

Giáng sinh đang đến gần, mọi bạn lại dành hết thời gian trang hoàng lại công trình trở nên long lanh và ấm áp hơn để tiếp một mùa giáng sinh an lành, với một hình ảnh không thể thiếu trong tô điểm Noel sẽ là cây thông.

Bạn đang xem: Làm cây thông noel handmade

Cây thông Noel có tương đối nhiều kiểu tô điểm từ đơn giản đến ước kỳ đóng góp phần làm lung linh, đem về sự hài hòa, ấm cúng cho không gian tổ ấm nhà bạn. Hôm nay, nguyenminhchau.com vẫn hướng dẫn các bạn 15 bí quyết làm cây thông bằng nhiều chất liệu khách nhau cực kỳ đơn giản dễ tìm như giấy, kẽm, dây kim tuyến, vải nỉ, ruy băng, cây khô, xốp,… chắc chắn bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp cho không khí tổ ấm của bản thân trong mùa noel này.

Mục lục:

Cây thông Noel có ý nghĩa sâu sắc như cầm nào trong mùa Giáng sinh?

Hướng dẫn 15 phương pháp làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác 2021

1. Cách làm cây thông Noel bởi dây kẽm

2. Bí quyết làm cây thông Noel bởi giấy bìa cứng

3. Biện pháp làm cây thông Noel bởi dây kim tuyến

4. Cách làm cây thông Noel bởi ống hút

5. Giải pháp làm cây thông tuyết bằng muối

6. Cách làm cây thông Noel bởi giấy nhún

7. Bí quyết làm cây thông Noel dán bên trên tường

8. Giải pháp làm cây thông Noel bởi vải nỉ

9. Biện pháp làm cây thông Noel bằng đèn led nháy

10. Bí quyết làm cây thông Noel bởi giấy 3D

11. Phương pháp làm cây thông Noel bằng ruy băng

12. Giải pháp làm cây thông Noel bởi xốp

13. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

14. Giải pháp làm cây thông Noel bởi cây khô

15. Biện pháp làm cây thông Noel bằng len

Cây thông Noel có ý nghĩa như cầm cố nào trong dịp Giáng sinh?

Cây thông Noel là hình tượng trong mùa Giáng sinh. Khi mùa đông đến, mọi cây cỏ đều héo úa, thì chỉ gồm cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù rằng khí hậu gồm khắc nghiệt. Vì chưng thế, dịp lễ Noel tín đồ ta hay cần sử dụng cây thông có tác dụng cây tô điểm bởi ý nghĩa sâu sắc bất diệt cùng là hình tượng của sự sống, giàu có phồn vinh, góp xua xua đuổi tà ma, bệnh tật.

*
Cây thông Noel có chân thành và ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no đủ phồn vinh, góp xua xua đuổi tà ma, bệnh tật

Hướng dẫn 15 bí quyết làm cây thông Noel bởi dây kẽm cùng các chất liệu khác 2021

Cùng điểm qua một vài ý tưởng phát minh trang trí cây thông Noel lung linh, rực rỡ để có một mùa giáng sinh thật giỏi vời.

1. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm

Không khí Giáng sinh đang ngập bao bọc khắp nơi trong nhà của bạn từ góc bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,... Nếu bao gồm chậu cây thông Noel nhỏ nhỏ xinh xinh được gia công bằng dây kẽm thép cực dễ thương và đáng yêu này.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết phù hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo những cây thông bùng cháy sắc màu, xinh xinh và mua một chậu sứ nhỏ dại để cây thông vào nhé!

Chuẩn bị:

- 8 cọng kẽm thép xù nhiều năm 30cm

- Lục lạc những màu

- Chậu sứ nhỏ dại (đường kính 3cm)

- Xiên tre

- Nơ vải

- Kéo, keo sữa, keo dán silicon

Bước 1: Để có tác dụng thân cây, bạn bẻ cây xiên tre lâu năm 12cm rồi quấn kẽm thép xù bọc quanh, chừa lại 2cm để cắn vào chậu sứ.

Bước 2: làm cho cây thông bao gồm 4 tầng lá, bạn canh sao cho từng tầng bí quyết nhau khoảng tầm 1,5cm. Ở từng tầng lá sẽ sở hữu cành chủ yếu và cành phụ. Ở tầng 4 có tán lá khổng lồ nhất, bạn cắt kẽm xù thành 3 khúc nhiều năm 10cm làm cho cành chính, 12 khúc dài 4cm làm cành phụ.

Sau đó, bạn gấp đôi cọng kẽm với quấn bao bọc thân cây làm cho cành chính.

Bước 3: Chia các nhánh cây cho hầu như nhau thành hoa thị 6 cánh.

Quấn tiếp 2 cành phụ vào mỗi cành bao gồm và tỉa lại nhánh cây mang đến đều.

Tiếp tục cắt kẽm xù quấn vào thân cây để gia công các tầng lá thiết bị 3,2,1 như sau:

- Tầng 3: 3 cọng dài 8cm làm cành chính, 12 cọng lâu năm 3cm có tác dụng cành phụ.

- Tầng 2: 3 cọng lâu năm 6cm làm cho cành chính, 6 cọng nhiều năm 2cm làm cho cành phụ (mỗi cành chủ yếu chỉ có một cành phụ).

- Tầng 1: 3 cọng lâu năm 4cm làm cho cành chính, không có cành phụ.

Bước 4: cho một ít keo sữa vào phần thân cây ko quấn kẽm xù rồi gặm thân cây vào chậu cây. Bẻ cong những nhánh cây thông và treo những lục lạc các màu lên cây. Cuối cùng, các bạn dán nơ vải tô điểm lên chậu cây tùy theo ý thích. Vậy là nguyenminhchau.com đã chia sẻ chấm dứt cách làm cho cây thông Noel bằng dây kẽm vô cùng đơn giản và rất dễ dàng làm để chúng ta có thêm ý tưởng làm cây thông trang trí cho ngôi nhà mình thêm tấp nập cho mùa giáng sinh 2021 này.

*
Cây thông Noel bởi kẽm nhỏ nhỏ, xinh xinh cực kỳ đáng yêu

2. Phương pháp làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng

Bạn chỉ việc 1 chút sâu sắc với công việc đơn giản vẽ, giảm và ghép chúng vào với nhau là gồm ngay cây thông Noel rồi. Chúng ta có thể đặt cây thông bằng giấy cứng này bên trên bàn học, bàn thao tác làm việc hoặc treo tất cả chúng lên cây thông thật hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là treo chúng lên tường cũng tạo cho một bầu không khí Giáng sinh tưng bừng rồi đó.

Chuẩn bị:

- Giấy bìa cứng greed color lá (khổ A4)

- cây bút màu, cây viết dạ

- Kéo

- Băng dán, keo dán giấy dán

- Giấy gói quà, giấy báo nhiều màu sắc

Bước 1: gấp hai tấm giấy bìa cứng màu xanh da trời lá, sử dụng ngón tay miết đến đường vội vàng và cẩn trọng cắt theo con đường gấp đó. Đặt 2 tấm giấy bìa vừa cắt ông xã lên nhau, tiếp tục gấp hai lại một lượt nữa.

Bước 2: thực hiện vẽ hình cây thông Noel đối xứng qua mặt đường gấp. Sau đó, cắt theo con đường vẽ, cần cắt theo từng cây một, cắt thật khéo léo và đúng đắn theo mặt đường vẽ để cây cảnh hơn.

Bước 3: gấp hai hình cây thông Noel để khắc ghi điểm chính giữa để thực hiện cắt cùng ghép làm hình cây thông Noel 3 chiều nhé!

Bước 4: chẻ dọc đôi theo nửa bên dưới của một chiếc cây và nửa trên của cây còn sót lại để đan vào nhau có tác dụng hình cây thông 3D. Cần sử dụng băng dính dán phần đáy và đính hai loại cây lại với nhau (miếng băng dán ở phía bên dưới và phía bên trên làm cho cây đứng được cùng gắn chặt các khe hở).

Để chấm dứt cây thông handmade bởi giấy cứng hãy tô điểm cây thông Noel với đánh kim tuyến đường (hoặc sơn móng tay) và cây viết màu, cây viết dạ để cây thông thêm lung linh.

*
Cây thông Noel bằng giấy cứng đối kháng giản

3. Bí quyết làm cây thông Noel bởi dây kim tuyến

Làm cây thông Noel bởi dây kim tuyến để giúp Giáng sinh của khách hàng thêm bùng cháy rực rỡ và nổi bật, quan trọng hơn hẳn so với từng mùa Giáng sinh trước đó.

Chuẩn bị:

- Giấy bìa cứng

- Keo, kéo

- Dây kim tuyến

- Hình ngôi sao sáng trang trí, trái châu (dùng nhằm trang trí thêm).

Bước 1: Để làm cây thông bằng kim tuyến, trước hết đề xuất làm thân cây hình nón trụ bằng giấy cứng hoặc bởi xốp hồ hết được, gấp lại, sử dụng keo dán để thắt chặt và cố định hình dáng. Tùy thuộc vào sở thích và lượng dây kim tuyến chuẩn bị mà làm cho thân cây to hay nhỏ.

Bước 2: chuyển sang dán dây kim tuyến, với các loại sợi nhỏ sẽ thích hợp làm hầu như cây thông Noel bé nhỏ xinh xinh. Nếu còn muốn làm cây thông Noel to lớn nên cân nhắc chọn loại kim đường sợi lớn hơn.

Dán dây kim tuyến gần kề khít nhau, thành vòng tròn ban đầu từ đỉnh cây thông Noel xuống dưới.

Quấn chặt tay dây kim đường quanh cây thông Noel, sử dụng keo để cố định và thắt chặt kim tuyến không trở nên xộc xệch. Sau khi ngừng hãy đính ngôi sao sáng hay trái châu lên đến cây.

*
Cây thông Noel bằng dây kim đường rực rỡ

4. Cách làm cây thông Noel bởi ống hút

Chuẩn bị:

- Ống hút

- keo dán sữa

- Que gỗ

- Kéo

- keo dán giấy dán

- các vật tô điểm như trái bông, hộp xoàn nhỏ, đèn led chiếu sáng mini, hạt cườm, phân tử kim tuyến,...

Bước 1: sử dụng kéo giảm 3 ống hút tất cả chiều dài bởi nhau. Nhiều năm nhất 9cm và ngắn độc nhất vô nhị là 2cm.

Bước 2: Đối với từng nhóm gồm 3 ông hút bởi nhau, các bạn lấy 2 ống hút chia thành 3 phần cân nhau rồi sử dụng kéo giảm 1 hình vòm ở đoạn giữa làm thế nào để cho nó chưa tách bóc rời nhau. Ống hút còn lại bạn dùng kéo cắt một lỗ bé dại chính giữa sao để cho que gỗ hoàn toàn có thể xiên qua được và các bạn cũng làm giống như như vậy với 2 ông hút vẫn được cắt trước đó.

Bước 3: Đối với các nhóm ống hút có chiều dài nhỏ dại dần các bạn cũng có tác dụng tuơng tự như ở cách 2. Cần sử dụng kéo cắt vát 2 đầu của ống hút một góc 45 độ để nó trông giống hồ hết tán thông hơn.

Bước 4: chúng ta dùng que mộc luồn qua team ống hút bao gồm chiều dài lớn số 1 trước. Lưu ý, các bạn phải luồn ống hút ko được cắt vào trước rồi new đến 2 ống hút đã được cắt tại đoạn giữa. Sau khi xong xuôi một nhóm tất cả chiều nhiều năm như nhau, các bạn luồn một phân tử cườm vào rồi liên tiếp đến các nhóm ống hút còn lại cho tới hết.

Bước 5: chúng ta dùng cọ bôi keo sữa lên ống hút rồi rắc bột kim tuyến lên và chờ cho khô. Chúng ta có thể trang trí thêm cho cây thông Noel bởi ống hút thêm hầu như hộp quà nhỏ hay các chiếc đèn led mini để làm cho cây thông trở nên bùng cháy sắc màu và đã mắt hơn.

Bước 6: Cuối cùng, để giúp đỡ cho cây thông đứng được, bạn cũng có thể gắn nó lên một dòng nắp chai hoặc trên một tấm xốp.

*
Cách làm cây thông Noel bởi ống hút

5. Biện pháp làm cây thông tuyết bởi muối

Cây thông tuyết bởi muối là mặt hàng chơi tuổi thơ, nó vốn chỉ là 1 ứng dụng hóa học với vật liệu và biện pháp làm vô cùng đơn giản dễ dàng nhưng lại đến ra kết quả hết sức thú vui là cây thông nở hoa tuyết khôn xiết xinh.

Nguyên liệu cần chuẩn bị hai tờ bìa carton vẽ hình cây thong và tô bởi màu hoa màu và các phụ kiên trang trí xinh xinh như chuông, ngôi sao, dây quấn.

Hỗn phù hợp nước để ngâm cây thông tất cả có: muối, amoniac, nước, dung dịch tẩy trắng áo xống (liquid landry bluing gồm thành phần: muối, than, amoniac).

Nhờ hiện tượng lạ mao dẫn (nước từ dưới tăng trưởng cây thông giấy), bốc hơi, ngưng tụ và bão hòa khi những chất chất hóa học kết hợp, đan kết những phân tử đã tạo thành phản ứng như hoa tuyết nở siêu ảo diệu.

*

Cách có tác dụng cây thông Noel tuyết bởi muối

6. Biện pháp làm cây thông Noel bằng giấy nhún

Với chất liệu giấy đối kháng giản, tuy thế cây thông Noel được làm từ giấy này đẹp mang lại bất ngờ.

Chuẩn bị:

- Giấy nhũn nhặn màu xanh

- Kéo, keo dán

- Kẽm nhỏ

Bước 1: những bước đầu tiên tiên, hãy gấp giấy nhún nhường thành nhiều lớp rồi bổ thành dải dài gồm bề rộng lớn từ 4cm - 6cm thế nào cho bằng độ lâu năm của lá thông. Giảm tua rua nhỏ có phiên bản rộng 1cm, rồi thong thả nhẹ nhàng bóc từng lớp giấy ra.

Bước 2: Tiếp đến, dùng tay xoắn tròn từng tua rua của giấy chế tạo ra thành những cái lá kim của cành thông. Tương tự như xoắn lá kim không còn dải giấy còn lại.

Sau đó, lúc xoắn mãnh giấy thành gai tua xong, chúng ta đặt gai kẽm vào đầu của dải giấy bao gồm phết chút keo.

Bước 3: triển khai quấn dải giấy quanh gai kẽm, quấn xoắn dải giấy tạo thành một cành lá thông. Tương tự, các bạn làm thêm những cành lá thông khác ghép lại với nhau chế tạo ra thành cây thông Noel.

Cuối cùng, bạn cũng có thể trang trí thêm vài loại nơ nhỏ dại trên cây thông bởi nhiều nơ màu để cây thông tấp nập hơn.

*
Cây thông Noel bởi giấy nhúng dễ dàng những đẹp cho bất ngờ

7. Bí quyết làm cây thông Noel dán trên tường

Chẳng có nhu cầu các cây thông Noel mô hình vừa thông minh lại chiếm những diện tích không khí nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần đông sợi dây thông bằng nhựa, kết hợp cùng đèn Led để đính lên tường trang trí thành những hình một cây thông Noel tỏa nắng và lung linh.

Chỉ đơn giản dễ dàng thế này thôi cũng mang về không khí giáng sinh tưng bừng lại siêu đơn giản và tiết kiệm nữa.

Muốn bùng cháy rực rỡ hơn thì bạn hãy gắn thêm bông tuyết, trái châu và bật đèn sáng lên sẽ sở hữu được ngay một cây thông Noel “siêu chuẩn” tức thì trên tường nhà. Vừa lung linh mà lại chẳng tốn kém hay vướng víu bên cửa!

*
Cây thông Noel ốp tường không chiếm diện tích nhà vừa tiết kiệm chi phí chi phí

8. Cách làm cây thông Noel bằng vải nỉ

Cây thông Noel là món đồ không thể không có trong mỗi cơ hội Giáng sinh về. Không phải sắm cây thông, hay cài những món đồ trang trí mắc tiền, chỉ bởi những mảng vải vóc nỉ và một chút khéo léo của người tiêu dùng là có thể làm cây thông Noel thật đáng yêu để trang trí cho không khí nhà rồi.

Xem thêm: Đáp Án Đề Và Đáp Án Thpt Quốc Gia 2017 Môn Lịch Sử Chính Thức

Chuẩn bị:

- vải nỉ

- Kim chỉ

- cây bút chì, kéo

- Bông

- Dây ruy băng

Bước 1: Vẽ hình cây thông Noel, kế tiếp in mẫu thân cây cùng tán cây thông Noel lên vải vóc nỉ, cắt theo mặt đường đã vẽ tùy theo số lượng cây thông nhưng mà các bạn có nhu cầu làm mà bổ thành nhiều mảng (2 mảng làm thành 1 cây thông). Cắt thêm hầu như hình trái châu xuất xắc ngôi sao,... để trang trí cho cây.

Bước 2: đem kim chỉ khâu 2 mảnh trang trí nhỏ tuổi lên miếng vải làm tán cây. Đặt 2 phần tán cây và thân cây trên và một mặt phẳng, làm sao cho khớp nhì tán cây với thân cây với nhau. Sau đó tiến hành khâu thắt chặt và cố định chúng lại.

Bước 3: Khâu từ bên dưới thân cây đi lên tán cây, khâu mang đến nửa tán cây thì tạm dừng trước phần đỉnh thân nhằm khâu thêm ruy băng gắn vào. Khâu cố định và thắt chặt ruy băng dứt khâu tiếp phần nửa thân cây bên còn lại, khi khâu được nửa thì vướng lại một lỗ nhỏ tuổi có thể nhét bông tạo dáng vẻ cây.

*
Cây thông Noel bởi vải nỉ nhỏ dại xinh xứng đáng yêu

9. Giải pháp làm cây thông Noel bằng đèn led nháy

Làm cây thông Noel bởi đèn Led dây nháy khá solo giản, trang trí vô cùng tỏa nắng và khá nổi bật trong tối Giáng sinh.

Đầu tiên chúng ta tìm địa chỉ tường nhà thích hợp để bày bán cây thông Noel, thông thường là ngơi nghỉ phòng khách. Tiếp đến, phác họa chế tạo ra hình trước để đảm bảo cây thông Noel cân đối, kế tiếp dán vật dụng trang trí dễ dàng và đơn giản dọc theo tổng quát cây thông.

Và bước cuối là lắp đèn led chiếu sáng dọc theo tán cây hoặc chéo cánh thân cây hay ngay cạnh liền nhau, bật điện là các bạn đã làm dứt cây thông Noel bằng đèn Led đối kháng giản, gấp rút mà lại rất đẹp lung linh.

*
Cây thông Noel bằng đèn nhé nhỏ tuổi xinh đáng yêu

10. Biện pháp làm cây thông Noel bởi giấy 3D

Với cấu tạo từ chất từ giấy đối chọi giản, thêm chút cẩn thận cắt cùng xếp giấy trong thời gian ngắn là bạn đã sở hữu ngay cây thông Noel 3 chiều để trang trí không khí nhà mùa giáng sinh này thật ấm áp.

Chuẩn bị:

- Giấy blue color lá hoặc áp dụng giấy A4

Bước 1: đem tờ giấy hình vuông, gấp liên tục ba lần hình tam giác

+ Lần 1: cấp theo đường chéo cánh tạo thành các hình tam giác.

+ Lần 2: gấp rất nhiều lần tiếp hình tam giác, hãy nhờ rằng không mở giấy.

+ Lần 3: gấp đôi tiếp lần nữa.

Bước 2: Khi mở ra ta được tờ giấy phân thành 16 tam giác nhỏ, cấp 4 cạnh hình vuông làm cạnh đáy của hai hình tam giác ngay lập tức nhau như hình. Miết theo những đường nếp đã chế tạo ra ra.

Bước 3: dùng kéo cắt mỗi cạnh 3 đường đông đảo nhau, miết gấp những hình tam giác mới được chế tạo thành theo cùng một phía.

Gấp hoàn thành các cạnh mới cắt, lộ diện là họ đã xong xuôi xong cây thông Noel 3 chiều bằng giấy cực kì đơn giản lại còn dễ làm cho nữa.

*
Cây thông Noel bởi giấy 3D rất là đơn giản

11. Giải pháp làm cây thông Noel bởi ruy băng

Với cây thông Noel bằng dây ruy băng 1-1 giản chỉ sau 30 phút là bạn đã có được 1 cây thông Noel handmade để bàn tô điểm cho không gian nhà cực dễ thương rồi nhé.

Chuẩn bị:

- Một miếng xốp hình chóp

- vải dạ xanh lá

- Ruy băng màu: xanh lá, đỏ, kim tuyến

- Ghim, kéo, keo, nơ trang trí

Bước 1: cắt vải dạ xanh thành tấm tròn đường kính bằng với phần lòng của miếng xốp hình chóp rồi dùng keo ốp lại đáy miếng xốp.

Bước 2: giảm dây ruy băng xanh lá với đỏ thành những đoạn bằng nhau để gia công lá thông. Gập đôi các đoạn dây ruy băng và sử dụng ghim cố định lại. Ghim những đoạn dây ruy băng lên miếng xốp. đề nghị ghim từ mặt đáy lên và cứ 1 mặt hàng xanh thì xen kẽ với 1 hàng đỏ.

Bước 3: giảm thêm các đoạn ruy băng kim tuyến rồi tạo thành độ xoắn ốc, kế tiếp dùng keo gắn cố định và thắt chặt các đoạn ruy băng kim tuyến đường vào loại nơ cùng gắn tột đỉnh của cây thông Noel.

Thế là bạn đã sở hữu được 1 cây thông Noel handmade bởi dây ruy băng rồi đó.

*
Cây thông Noel bằng dây ruy băng trang trí không khí nhà cực kỳ dễ thương

12. Giải pháp làm cây thông Noel bằng xốp

Sử dụng xốp bạn có thể tạo đề xuất những cây thông Noel tuyệt đẹp lại đối kháng giản.

Chuẩn bị:

- Xốp (màu xanh lá)

- Cúc áo các màu và những kiểu

- Chuỗi vật liệu nhựa màu

- Bông tuyết màu

- Súng bắn keo, giấy, bút, kéo.

Bước 1: phác họa 2 hình cây thông trên giấy và cắt rời. Sau đó bỏ lên xốp và cắt theo mẫu.

Bước 2: Kẻ một đường thẳng từ giữa đỉnh thông xuống khoảng 1/2, trên cây thông còn sót lại kẻ con đường thẳng trường đoản cú dưới lên đến 1/2. Tiếp đến cắt theo con đường thẳng vẫn vẽ.

Bước 3: Xếp nhì cây thông theo mặt đường đã giảm và dùng keo phun súng thắt chặt và cố định để tạo thành cây thông.

Cuối cùng dán những loại cúc áo, bông tuyết với chuỗi phân tử màu lên thân cây thông để chấm dứt khâu trang trí.

*
Cây thông Noel bằng xốp dễ dàng làm

13. Giải pháp làm cây thông Noel bằng chai nhựa

Cây thông Noel có tác dụng từ chai nhựa đã là gạn lọc hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng lại rất nhiều chai vật liệu bằng nhựa đã loại bỏ tạo một cây thông xinh đẹp vừa tiết kiệm ngân sách chi phí, đơn giản, lại còn góp phần bảo đảm an toàn môi trường.

Chuẩn bị:

- Chai nhựa nhiều loại 1,5L; 600ml hoặc 390ml mọi được nhưng phải cùng blue color lá.

- Kéo, dao, nến, bật lửa.

- Chậu cùng cây thẳng làm cho thân.

Bước 1: dùng dao giảm đáy chai nhựa, rồi cắt theo chiều dọc củ thành từng sợi nhỏ tuổi có chiều rộng 2cm, mang tay bẻ cùng giữ những sợi theo hướng ngang cố định và thắt chặt hình dáng. Làm giống như với các chai còn lại, càng sau đây cắt càng sâu phần đấy để tạo dáng hình tam giác mang đến cây thông Noel.

Bước 2: Hơ nhẹ những sợi vừa sản xuất ở trên qua nến để nhựa sun lại, ngoằn ngoèo và sần sùi tạo cành cùng lá cây thông Noel. Cẩn thận hơ vượt tay sẽ làm cho chảy nhựa.

Chuẩn bị chậu với đính thắt chặt và cố định một cây lâu năm trong chậu, thả phần chai nhựa đã làm được hơ qua lửa qua thân, thả từ mập đến nhỏ dại để ra dáng tam giác cây thông lễ giáng sinh thật đẹp.

Bước 3: trang trí thêm đèn led, dây kim đường và gắn ngôi sao là chúng ta đã tự làm cây thông Noel bằng chai nhựa thành công xuất sắc rồi.

*
Cây thông Noel bằng chai nhựa góp phần bảo đảm an toàn môi trường

14. Bí quyết làm cây thông Noel bằng cây khô

Khi đi đến nơi có rất nhiều cây thì nhớ rằng nhặt đa số khúc cây khô bên cạnh nhé, do nó đang là vật liệu để tạo nên cây thông độc đáo cho nhà của người sử dụng vào thời gian Giáng sinh này đấy.

Đối với cây thông từ cành lá khô hãy chọn những cành lá khô với size khác nhau, cùng gắn bọn chúng liền nhau theo hình vòng tròn, khiến cho cây thông đối chọi giản, và đẹp. Trang trí lên cây thông Noel bằng những quả châu, đèn, bông tuyết cùng ngôi sao,...

Thế là không buộc phải tốn nhiều chi phí và sức lực lao động không gian công ty vẫn trở nên dễ nhìn chờ đón thời điểm dịp lễ Noel ấm cúng rồi.

*
Cây thông Noel bởi cây khô độc đáo

15. Biện pháp làm cây thông Noel bằng len

Tự có tác dụng cây thông Noel dễ dàng và đơn giản với các nguyên vật liệu sau:

- Giấy bìa

- Cuộn len màu sắc xanh, màu đỏ

- Đồ trang trí: hạt cườm màu đỏ, vòng lá tô điểm nhỏ, ngôi sao sáng nhỏ, ông già noel,...

- Dụng cụ: kéo, keo dán dán, bút,...

Bước 1: giảm giấy bìa thành 1 tấm hình trụ có 2 lần bán kính lớn hay bé dại tùy ở trong vào kích cỡ cây thông noel chúng ta muốn. Cắt đôi hình tròn trụ thành 2 tấm nửa hình tròn trụ bằng nhau. Tiếp theo, các bạn cuộn 1 nửa hình tròn trụ tạo thành các hình chóp, dán cố định để làm khung cây thông Noel.

Bước 2: Dán keo 2 khía cạnh vào đỉnh của hình chóp, đem sợi dây len dính vào đỉnh. Thong dong cuốn xung quanh hình chóp cho tới hết (cứ 1 đoạn các bạn dính keo lại 1 lần để cố định cho phần len không xẩy ra bung ra và có thể sử dụng những màu len khác biệt để tạo cho nhiều màu sắc rực rỡ).

Bước 3: Sau khi chấm dứt cây thông, bạn dùng các vật trang trí mà mình muốn trang trí thêm vào cho cây thông như nơ, vỏ hộp quà, chuông treo,..

*
Cây thông Noel bằng len 1-1 giản

Không khí giáng sinh thật sự phủ rộng khắp mọi nơi rồi, các bạn đã làm cho cây thông Noel, hay bông tuyết nào nhằm trang trí nhà chưa? Và nhớ rằng đến nguyenminhchau.com siêu thị để mua mọi mẫu de-cal trang trí Noel đẹp long lanh để làm đẹp lại đến tổ ấm của bản thân bạn nhé!

nguyenminhchau.com cửa hàng là showroom sản xuất và bày bán trực tiếp các thành phầm Decal trang trí Noel, cây thông Noel và rất đầy đủ các phụ khiếu nại trang trí Noel với thương mại dịch vụ trang trí tận nơi uy tín unique nhưng giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ cho công ty chúng tôi ngay bây giờ để được nhân viên support cách trang trí công ty ngày Noel miễn tổn phí và nhận những ưu đãi bất ngờ vô cùng thu hút chỉ có ở nguyenminhchau.com Shop.

*
Decal tô điểm Noel trên cửa ngõ kính, mẫu bắt đầu 2021 tại nguyenminhchau.com Shop

Nhân thời điểm Giáng sinh, nguyenminhchau.com shop xin giữ hộ lời cảm ơn thật tâm đến quý quý khách đã tin cẩn hợp tác và sử dụng các thành phầm của chúng tôi. Với phương châm "Vì sự thích hợp của khách hàng hàng" shop chúng tôi luôn không xong phấn đấu, nâng cấp chất lượng và dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng.

Vậy là qua nội dung bài viết này các bạn cũng đã hiểu rằng 15 bí quyết làm cây thông Noel bởi dây kẽm cùng các gia công bằng chất liệu khác vô cùng dễ dàng và đơn giản và rất dễ dàng làm đúng không ạ nào. nguyenminhchau.com siêu thị luôn sẵn sàng ship hàng mọi yêu ước của quý khách, cùng kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ, niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và những người thân yêu!