Kính louis vuitton hàng hiệu

     

Kính hàng hiệu Louis Vuitton hiện là 1 nhãn hiệu sản phẩm đầu, danh tiếng với các mẫu thiết kế đẳng cấp dành cho cả nam và nữ. đôi mắt kính uy tín Louis Vuitton còn được nghe biết với quality tốt, diễn tả được phong cách và đẳng cấp và sang trọng người đeo.Thiết kế màu đen sang trọng, vẻ bên ngoài mắt vuông với họa tiết nhành hoa 4 cánh bên trong ô vuông rubi tại 4 đỉnh của kính tạo điểm nhấn độc đáo. Thành phố sài gòn Plaza giới thiệu:Kính đôi mắt nữ thời thượng hàng hiệu Louis Vuitton Z0365E.

Bạn đang xem: Kính louis vuitton hàng hiệu

*

*
Kính được sản xuất trên technology tiên tiến và được làm bởi đông đảo vật liệu giỏi nên quality sản phẩm luôn được đánh giá cao.Mắt kính nữ đồ hiệu Louis Vuitton Z0365Ehội tụ đươc những ưu điểm tốt về bảo đảm an toàn mắt. Mắt kính màu đen có chức năng chống tia UV 100%, đảm bảo an toàn mắt bình yên hơn trước những tác động bất lợi từ môi trường thiên nhiên xung quanh. Kính có tác dụng dịu non mắt khi đi dưới trời nắng hè, thích hợp với nhiều vận động ngoài trời như lái xe hay phượt biển.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Môn Toán, Tài Liệu Ôn Thi Thptqg Môn Toán

*
Tên chữ tín LOUIS VUITTON màu đá quý được xung khắc chìm sắc đẹp nét trên gọng kính. Trên gọng kính còn thể hiện rõ các thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm.
*

*
Kính mát nữ giới thời trang thời thượng Louis Vuitton Z0365Eđược làm trọn vẹn bởi vật tư Polycabonat cao cấp, bao gồm độ bền khôn cùng cao. Kính dĩ nhiên chắn, dung nhan nét trong từng đưa ra tiết, color tươi sáng bền đẹp theo thời gian. Các khớp nối bên trên kính nhẹ nhàng, rất có thể gập lên xuống những lần nhưng mà không hề ảnh hưởng tới quality của sản phẩm.
*
Thiết kế thứ hạng mắt vuông, trong đó 4 góc của đôi mắt kính được vát góc và sản xuất hình bông hoa 4 cánh bên trong ô vuông quà 18K đã mang đến sự khác hoàn toàn có chiều sâu và chế tác sức hút rất to lớn cho mẫu kính này. Kích cỡ mắt kính 58mm cân xứng với những khuôn mặt. Kính luôn luôn ôm gần cạnh khuôn mặt và tạo ra được xúc cảm thoải mái lúc đeo. Chị em rất có thể kết vừa lòng kính với rất nhiều bộ phục trang khác nhau, thực hiện mọi lúc phần nhiều nơi…
*
*

Đơn đặt hàng Hình ảnh Sản phẩm Giá con số Thành tiền
*
Kính mắt thanh nữ hàng hiệu cao cấp Louis Vuitton Z0365E 1.250.000 VNĐ