Kính chắn giọt bắn face shield

     

*

*

Kính chắn giọt bắn Face Shield là tấm nhựa PVC được dùng để đeo bít mặt, chống bụi, phòng chặn vi khuẩn trọng giọt bắn. ở bên cạnh khẩu trang thì đấy là một một trong những trang bị không thể không có để mỗi cá thể có thể tự đảm bảo mình trong thực trạng dịch bệnh dịch COVID-19 tình tiết phức tạp như hiện tại nay.

Bạn đang xem: Kính chắn giọt bắn face shield

*

Vì sao phải trang bị kính chắn giọt bắn?

Một trong những con đường làm cho lây lan nhanh COVID-19 chính là việc tiếp xúc trực tiếp từ dịch huyết từ nước bọt, dịch tiết hô hấp hoặc những giọt bắn khởi nguồn từ miệng hoặc mũi bạn nhiễm bệnh khi họ ho, hắt hơi nói hoặc hát. Cũng chính vì vậy, người dùng cần trang bị cho chính mình những biện pháp che chắn cân xứng và công dụng như tấm kính Face Shield là vô cùng cần thiết và quan tiền trọng.

*

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Tấm chắn giọt bắnFace Shield được gia công từ vật liệu nhựa PVC vào suốt loại cứng bền vững và cho tài năng định hình tốt. Vật liệu này cho chất lượng độ bền khá cao, ko trầy xước, truyền ánh nắng tốt. Bên cạnh đó thiết kế mặt phẳng trong suốt cũng trở nên không làm giảm bớt tầm nhìn của người dùng trong suốt quá trình đeo, chống lóa tốt hơn khi thực hiện trong môi trường ngoài trời và nhất là mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa tấm chắn giọt phun còn có thể được tái áp dụng nhiều lần, dọn dẹp dễ dàng.

Xem thêm: Trường Thpt Phan Bội Châu Tam Kỳ, Quảng Nam, Attention Required!

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế gọn gàng nhẹ, dễ dàng sử dụng

Face Shield được thiết kế với khối lượng khá nhẹ và di động, fan dùng có thể dùng nhằm đi đường, thực hiện ngoài trời xuất xắc trong sản xuất thực phẩm mà không khiến áp lực giỏi vướng víu. Thi công tấm kính đeo hoàn toàn bao trọn khuôn mặt tăng công dụng che chắn giỏi hơn, bình yên hơn. Ngoại trừ ra, đây còn là một lựa chọn về tối ưu cho tất cả những người đeo kính cận, kiến tạo của Face Shield không khiến nên xúc cảm cộm, di dịch dù các bạn có hay không đeo kính mặt trong.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Mở hộp và lấy khía cạnh nạ raTháo vứt màng bảo đảm của tấm PET.Kéo dây thun co giãn về phía sau gáy và điều chỉnh cho vừa vặn.