Kiểm tra phiên bản win 10

     

Mô hình update Windows 10 cũng không giống xa các phiên bản hệ quản lý và điều hành cơ mà chúng ta thường nhìn thấy trước đây (ví dụ như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8…) và điều đó cũng gây ra một chút ít trở ngại để bạn cũng có thể soát sổ phiên bạn dạng Windows 10 đúng chuẩn đang chạy bên trên sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Kiểm tra phiên bản win 10

Nlỗi các bạn sẽ biết, Windows 10 là phiên bạn dạng sau cuối của hệ quản lý của Microsoft. Bởi do họ đã chuyển quý phái hỗ trợ Windows 10 dưới dạng Dịch Vụ Thương Mại (WaaS), Có nghĩa là thành phầm đang không tồn tại phiên bản update bự như thế nào sau mỗi chu kỳ luân hồi ba năm một lần, và các tài năng với thay đổi mới sẽ được tung ra ngay trong lúc bọn chúng sẵn sàng.

Chẳng hạn nhỏng, Microsoft đã xây dừng Windows 10 quay lại vào tháng 7 năm năm ngoái với hồi tháng 11 năm kia, hệ quản lý đã nhận được bản upgrade lớn trước tiên, nhưng nhiều người dùng hoàn toàn có thể coi chính là phiên bạn dạng Windows 10.1 hay thậm chí còn là Windows 11 trong một số trong những trường hợp, nhỏng Việc nâng cấp mang đến các tài năng, chuyển đổi và cách tân new. Tuy nhiên, sau một vài bản cập nhật to Tính từ lúc lần gây ra thứ nhất, nó vẫn được call là Windows 10 (mặc dù phiên phiên bản mới nhất được Call là Windows 10 1909) với vì không có ngẫu nhiên đổi khác trực quan như thế nào đáng kể, thật cạnh tranh nhằm rất có thể chất vấn khẳng định coi liệu bạn đang có thực hiện phiên bản Windows 10 tiên tiến nhất hay không.

Trong bài lí giải này, các bạn sẽ học được một vài cách để bình chọn xác minh đúng chuẩn phiên bản Windows 10 đang rất được download để lên trên Máy tính & Laptop của chính mình.

Xem thêm: ( Hướng Dẫn Sử Dụng Wordpress Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Làm Website Với Wordpress Cơ Bản


Cách xem phiên bản Windows 10 bởi Settings App

quý khách hãy triển khai các bước dưới đây để kiểm soát coi phiên bản Windows 10 làm sao đã được cài để trên đồ vật của mình bởi ứng dụng Settings.


Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Settings bởi phím tắt Windows + I.

Bước 2: Click vào System.

*
*
*
*
*
*
*
*


Sau lúc chấm dứt công việc bên trên, bạn sẽ có thể biết được số phiên bản Windows 10 hiện tại đang được tải để lên trên máy tính của chính mình.