4 Cách Kiểm Tra Gói Data Mobifone Đang Dùng Là Bao Nhiêu, Hướng Dẫn Kiểm Tra Data Mobi Sim 3G, 4G

admin-nguyenminhchau Last updated on: December 14, 2021

Khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet bạn nênkiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com còn lại của gói cước để có thể đảm bảo quản lý tốt và chi tiêu data thật hợp lý. Hiểu được đây cũng là một trong nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, đảm bảo có thể sử dụng di động và truy cập mạng phù hợp nhất nhà mạng nguyenminhchau.com có hỗ trợ khách hàng kiểm tra lưu lượng 4G nguyenminhchau.com cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể kiểm tra được tại thời điểm đó ưu đãi data 4G nguyenminhchau.com còn lại là bao nhiêu.

Đang xem: Kiểm tra gói data mobifone

Viêc kiểm tra dung lượng data 4G nguyenminhchau.com còn lại được thực hiện khi các thuê bao đang sử dụng gói 4G của nguyenminhchau.com hoặc các gói cước có ưu đãi về data. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com còn lại thì không phải lo lắng nữa, cùng nguyenminhchau.com tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây đi nào.

*

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra data 4G nguyenminhchau.com còn lại

Phụ thuộc vào gói cước 4G nguyenminhchau.com bạn đăng ký để có những cách kiểm tra data 4G nguyenminhchau.com phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com cho từng gói cước cụ thể như sau:

1. Kiểm tra data gói 4G nguyenminhchau.com bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G Mobicác gói cơ bản:

Các gói cước 4G nguyenminhchau.com cơ bản bao gồm gói HD70, HD90, HD120, HD200 nguyenminhchau.com… Tiến hành kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng4G nguyenminhchau.com gói data plus:

Các gói data plus nguyenminhchau.com bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200 nguyenminhchau.com… Kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 999

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G nguyenminhchau.com theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau khi cú pháp kiểm tra được gửi đi,tổng đài nguyenminhchau.com sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký thông bào về lưu lượng tốc độ cao còn lại, tên gói cước và cả thời gian sử dụng gói cước.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

2. Cách kiểmtra dung lượng data4G nguyenminhchau.com còn lại qua ứng dụng hoặc qua website

Thực hiện kiểm tra dung lượng data 4G nguyenminhchau.com còn lại khách hàng thực hiện kiểm traqua website của nguyenminhchau.com. Các bước thực hiện như sau:

Khách hàng lưu ý, khi thực hiện kiểm tra thì đòi hỏi điện thoại tại thời điểm đó phải có kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G nguyenminhchau.com để sử dụng.

Xem thêm: Tên Miền .Co Là Gì ? Toàn Bộ Khái Niệm Về Domain Name Tên Miền Là Gì

3. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobiqua tổng đài

Nếu không áp dụng 2 phương pháp trên, khách hàng có thể kiểm tra data4G nguyenminhchau.com còn lại qua tổng đài nguyenminhchau.com. Bạn chỉ cần quay số đến 9090 để liên hệ tổng đài và nhờ hỗ trợ kiểm tra cho thuê bao di động của mình.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, tuy nhiên nếu liên hệ bằng số điện cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn.

4. Cách kiểm tra dung lượng4G nguyenminhchau.comqua ứng dụng My nguyenminhchau.com

My nguyenminhchau.com là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyên biệt của nguyenminhchau.com. Mỗi số điện thoại sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng và tại đây sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của thuê bao như: Tài khoản di động, dung lượng data, thời gian sử dụng còn lại… Theo đó, để kiểm tra lưu luông 4G nguyenminhchau.com còn lại thông qua My nguyenminhchau.com bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My nguyenminhchau.com và đăng nhập bằng số điện thoại (Nếu chưa tải ứng dụng bạn có thể tải miễn phí tại CHPlay hoặc App Store).

– Bước 2: Không cần phải thao tác, tại màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thấy dunglượng 4G còn lại và hạn sử dụng.

*

Các thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com

– Khách hàng phải đang sử dụng một gói cước 4G nguyenminhchau.com bất kỳ thì mới có thể thực hiện được thao tác kiểm tra

– Để việc kiểm tra được thực hiện thật chính xác, bạn hãy thực hiện tắt dữ liệu mạng di động trước khi thực hiện việc kiểm tra nhé.

Xem thêm: 1️⃣【 Hướng Dẫn Cài Sniper Ghost Warrior 2, Download Game Sniper Ghost Warrior 2 Full

Trên đây là cách hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G nguyenminhchau.com còn lại cho thuê bao di động của nguyenminhchau.com. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra cho thuê bao di động của mình để đảm bảo việc sử dụng data trở nên hợp lý hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài nguyenminhchau.com 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của nguyenminhchau.com