Không thấy nút share trên facebook

     

Chia sẻ là linh hồn của Facebook, ví như không có bất kì ai share điều gì, thì chúng ta không biết đông đảo gì sẽ ra mắt với chúng ta. Chia sẻ tạo ra côn trùng liên kết giữa những cá thể cùng nhau. Quan tâm mang lại chức năng chia sẻ của Facebook khiến cho bạn linch hoạt cùng tác dụng hơn trong số hoạt động của bản thân.

Bạn đang xem: Không thấy nút share trên facebook

Làm cầm như thế nào để chia sẻ một status hoặc nội dung nào đó bên trên Facebook?

Chia sẻ cùng với team nhỏ các bạn bè: Sử dụng tuấn kiệt Groups nhằm chia sẻ nội dung cùng với một nhóm bạn được lựa chọn, giống như các member mái ấm gia đình, đội bóng đá của bạn hoặc câu lạc cuốn sách của người sử dụng.Chia sẻ với một cá nhân: quý khách hoàn toàn có thể sử dụng trình đối kháng share ở đoạn ở trên cùng Timeline của một tín đồ chúng ta nhằm viết hoặc share một chiếc gì đấy trên Timeline của anh ấy/cô ấy. Bạn btrần của anh ý ấy/cô ấy rất có thể sẽ thấy các nội dung bài viết của khách hàng. Nếu bạn muốn chia sẻ điều nào đó riêng tứ, bạn có thể gửi tin nhắn.

Làm cố gắng như thế nào nhằm sửa một nội dung bài viết tôi đang chia sẻ?


*

Trên loại thời gian của bạn: Tùy chọn này tạo nên một bài viết bên trên Timeline của chúng ta. Điều chỉnh những người rất có thể thấy được bài viết của người tiêu dùng bằng cách chọn một đối tượng trong list, chúng ta cũng có thể viết thêm cân nhắc riêng biệt của bản thân mình vào bài bác phân chia sẻTrên mẫu thời hạn của một người bạn: Tùy chọn này cho phép các bạn share nội dung bài viết tới Timeline của một người bạn. Nhập tên người chúng ta của bạn vào, và chọn đúng fan cơ mà bạn có nhu cầu phân chia sẻTrong một nhóm: Tùy chọn này chất nhận được các bạn chia sẻ nội dung bài viết với một nhóm mà bạn là thành viên. Nhập vào tên của tập thể nhóm, cùng sau đó một thông tin tùy lựa chọn vào nghành mởTrên một Trang các bạn quản lí lý: Tùy chọn này có thể chấp nhận được bạn chia sẻ nội dung bài viết cho tới một trang Fanpage nhưng mà bạn cai quản. Nhập lệ tên của trang, cùng tiếp đến chọn đúng Trang cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻTrong lời nhắn riêng: Tùy lựa chọn này dùng để làm share riêng rẽ tứ với cùng 1 cá nhân hoặc nhóm bé dại anh em. Nhập thương hiệu của bằng hữu, với sau đó chọn đúng bạn chúng ta nhưng bạn có nhu cầu nhắn tin nhắn

Làm vắt làm sao nhằm tag người khác hoặc Trang trong bài bác đăng?

Để tag ai đó vào trong bài viết của bạn, ban đầu gõ thương hiệu của họ cùng sau đó lựa chọn chính xác tín đồ đề xuất tag từ bỏ trình đối chọi thả xuống (hãy chắc chắn rằng viết hoa chữ cái đầu tiên tên của fan đó). Để tag một trang, gõ hình tượng “
” rồi sau đó gõ tên của trang.

khi các bạn nhấn quan tâm một bài bác đăng, chúng ta có thể liên kết mang lại một bạn như thế nào kia vào đánh giá của người tiêu dùng bằng phương pháp tuân theo các bước tựa như nhỏng bên trên – tín đồ ta hotline phản hồi mẫu mã như thế là Liên kết comment. Liên kết bình luận tạo thành một link mang đến làm hồ sơ cá thể của bạn kia cùng hoàn toàn có thể gửi cho bọn họ một thông báo để bọn họ rất có thể update về cuộc trò chuyện. Xóa phản hồi để thải trừ một links phản hồi.

Ai rất có thể tag bạn

Bất cứ người nào cũng rất có thể tag bạn trong ảnh cùng những bài bác đăng. Các tag trường đoản cú những người không phải là đồng đội có thể xuất hiện thêm vào Xem xét Dòng thời gian, địa điểm các bạn ra quyết định bao gồm được cho phép bài bác đăng đó xuất hiện thêm trên Timeline của doanh nghiệp tuyệt không? Hãy hãy nhớ là, nội dung bài viết bạn ko chất nhận được bên trên Dòng thời gian (Timeline) của chúng ta cũng có thể xuất hiện trong News Feed và các địa điểm khác bên trên Facebook.

Nếu chúng ta không say đắm bài xích đăng như thế nào kia các bạn được tag, bạn cũng có thể sa thải tag hoặc những hiểu biết tín đồ vẫn lắp thẻ các bạn loại bỏ nội dung bài viết.

Xem thêm: 40 Lỗi Thường Gặp Nhất Trong Wordpress Không Hiển Thị Hình Ảnh

Làm cố nào để nhúng một bài bác tôi đã share vào website?

Quý khách hàng có thể nhúng nội dung bài viết các bạn chia sẻ công khai (bao gồm cả hình hình họa cùng video) vào trang web của riêng rẽ các bạn hoặc website như thế nào đó. Để nhúng một bài:

Tới nội dung bài viết mà lại bạn muốn nhúngNhấp vào hình tượng ở phía trên bên đề xuất của nội dung bài viết cùng chọn Nhúng PostSao chnghiền đoạn mã được mang lại và thêm nó vào trang web của riêng bạn hoặc trang web như thế nào kia bất kỳ

Nếu chúng ta sẽ nhúng một bài bên trên một website nhưng mà sau đó biến đổi các đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể coi, một thông báo bảo rằng bài bác nhúng ko còn tồn tại sẵn đang xuất hiện trên website được nhúng.

Làm nạm nào đều người hoàn toàn có thể liên tưởng cùng với bài bác đăng tôi vẫn nhúng vào trang web?

Mọi người có thể mê say hoặc chia sẻ nội dung bài viết của bạn được nhúng trực tiếp vào website của bạn hoặc trang web làm sao đó. Mọi người cũng rất có thể theo đuôi (Following) chúng ta bên trên Facebook (nếu bạn đã cho phép theo đuôi) hoặc truy vấn vào làm hồ sơ của người tiêu dùng (Timeline của bạn).

Nếu phần đông bạn muốn liên hệ trực tiếp với bài xích nhúng của bạn (ví dụ: viết một comment hoặc bấm vào một hashtag), một links sẽ gửi chúng ta mang đến bài bác nơi bắt đầu trên.

Làm cố kỉnh nào nhằm sử dụng hashtags?

Hashtags chuyển chủ đề với các tự vào links có thể cliông chồng nhằm vào bài viết trên Timeline cá nhân của công ty hoặc Trang. Điều này góp gần như người tìm kiếm thấy nội dung bài viết về chủ thể mà người ta đã quyên tâm. Để thực hiện một hashtag, hãy viết # với một chủ đề hoặc nhiều tự (viết nhỏng một từ) với thêm nó vào bài xích đăng của người sử dụng. Ví dụ:

Tôi vẫn leo qua không hề ít ngọn đồi ngày hôm nay! # sanfrancisco

khi chúng ta nhấp vào một hashtag, các bạn sẽ thấy một mối cung cấp cấp tài liệu của nội dung bài viết bao gồm hashtag đó. Quý Khách cũng biến thành thấy một vài hashtags gồm tương quan ở bên trên đầu. Quý Khách rất có thể tra cứu kiếm một hashtag bằng phương pháp thực hiện tkhô hanh search kiếm nghỉ ngơi đầu trang.

Lưu ý rằng chúng ta chỉ sẽ thấy các bài xích đã làm được chia sẻ với các bạn. Tìm hiểu thêm về những người dân hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung bài viết của công ty khi chúng ta thực hiện hashtags. Các nhân tài hashtag không tồn tại sẵn cho toàn bộ đầy đủ người vào lúc này.

Làm cầm nào để liên hệ nội dung bài viết vào News Feed?

Thăng hạng bài viết trong News Feed, góp bài đăng có thời cơ giỏi rộng được hầu như người bắt gặp bọn chúng. Tìm gọi thêm về vấn đề địa chỉ bài viết tự tài khoản cá nhân của người tiêu dùng trên Facebook.