Không start được mysql trong xampp

     

XAMPPhường. là một phần mượt cung ứng rất quan trọng cho những người quản trị trang web cùng lập trình sẵn dẫu vậy bài toán thiết đặt XAMPP lại không còn đơn giản. Hầu hết vào quy trình setup, người dùng xuất xắc chạm mặt cần lỗi ko start được MySquốc lộ. Bài viết tiếp sau đây, nguyenminhchau.com vẫn cung ứng cho mình cách sửa lỗi không start được MySQL vào XAMPPhường nhằm bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Không start được mysql trong xampp

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Chạy Được Apache Trong Xampp Trãªn Win 10, Cách Sửa Lỗi Apache Không Start Được Trong Xampp

Cùng theo dõi nhé. 

*
*
*
*
*
*
*

Nhỏng hình bên trên cho thấy thêm, Apabịt không khởi hễ được là do software Skype sở hữu cả 2 cổng: cổng 80 với cổng 443 của Apabít, do vậy Apađậy thiết yếu khởi hễ được. Lúc này, bạn phải thoát Skype để đủ nội lực chạy được Apađậy.

Trong trường hòa hợp chúng ta không muốn bay Skype tuyệt số đông phần mềm làm sao vẫn chiếm hữu cổng 80 thì bạn phải gửi gần như Apabịt tới các cổng khác:

Nếu software đó chiếm dụng cổng 443, bạn phải đưa Apabít thanh lịch cổng rất khác (đưa sử 4433)Nếu software đó chiếm dụng cổng 80, bạn cần gửi Apache quý phái cổng không giống (mang sử 8080).

Bài viết trên nguyenminhchau.com vẫn khuyên bảo bạn sửa lỗi không start được MySquốc lộ vào XAMPP nhằm bạn xem thêm. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết phương pháp để sửa lỗi. Nếu chúng ta còn thắc mắc nào liên quan đến bài viết trên thì nên tương tác với công ty chúng tôi sẽ được câu trả lời nkhô cứng tốt nhất nhé. Đừng quên truy vấn trang web https://www.nguyenminhchau.com/ nhằm biết thêm các báo cáo bổ ích khác nữa đó.