Không gửi được mail trong gmail

     

Gặp lỗi Gmail ko gửi được thư chắc hẳn rằng các bạn sẽ Cảm Xúc khôn cùng khó chịu, đặc biệt là trong ngôi trường đúng theo cần gửi file hay tài liệu vội. Vậy ngulặng nhân như thế nào khiến cho thư của người tiêu dùng không thể cho tới tay bạn nhận? Hãy cùng nguyenminhchau.com theo dõi bài viết sau đây nhằm tìm hiểu rõ nguyên ổn nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế nkhô cứng duy nhất nhé!

*

Cách hạn chế lỗi Gmail ko gửi được tlỗi nkhô cứng nhất

Không gửi được tlỗi trên Gmail có khá nhiều nguyên ổn nhân. Mỗi nguyên ổn nhân sẽ có cách hạn chế và khắc phục riêng rẽ. Theo dõi ngay:

1/ Không gửi được mail trong gmail cho dù đúng can dự, không tồn tại thông báo lỗi


Quý khách hàng hãy thực hiện các bước cơ phiên bản nhằm khắc chế sự nắm nhỏng sau:
Cách 1: Truy ctràn lên Gmail bên trên mạng trực tiếp sau can dự http://mail.google.com.

Bạn đang xem: Không gửi được mail trong gmail

Cách 2: Đăng nhập vào Gmail thẳng.Xuất hiện nay hưởng thụ nhập mã CAPTCHA (hình những ký kết từ méo mó), bạn phải gõ các ký kết từ bỏ đó vào để tiếp tục đăng nhập.Trường vừa lòng ko đăng nhập được thì nên đợi khoảng chừng 1 tiếng rồi thử lại lần nữa.Bước 3: Vào được Gmail rồi thì kiểm soát coi đã mngơi nghỉ POPhường. hoặc IMAP. vào Gmail xuất xắc không bằng phương pháp vào phần Cài đặt (Settings) kiểm tra mục “Forwarding & POP/IMAP“. Nếu chưa nhảy thì cần nhảy IMAP/POP lên với kế tiếp bnóng nút ít “Lưu cầm cố đổi” (Save sầu changes).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Miền Quốc Tế Bạn Cần Phải Biết, Hướng Dẫn Tra Cứu Whois Tên Miền Quốc Tế

*

Việc cài đặt IMAPhường hoặc POP.. có thể chấp nhận được cần sử dụng Gmail qua những lịch trình mail khác ví như Outlook, Apple Mail, Thunderbird, v.v. Quý Khách nhớ

2/ Lỗi Gmail không gửi được tlỗi vì chưng liên hệ IP của người tiêu dùng đã bị chặn

Nếu nhận được thông báo “554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host <74.125.82.47> blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14)” Lúc gửi tin nhắn cho tới một thúc đẩy như thế nào sẽ là gồm nghĩa trang chỉ IPhường của người tiêu dùng đã bên trong danh sách Black của bạn dấn.khi gặp mặt lỗi này giải pháp độc nhất đó là contact đến bạn thừa nhận thưởng thức msống ngăn can hệ IPhường của công ty.

» Bỏ túi ngay: Cách xóa tin nhắn vẫn gửi nhầm bên trên Messenger Facebook.

Hi vọng qua phần khuyên bảo sinh hoạt trên, những bạn đã có thể từ mình khắc phục và hạn chế lỗi ko gửi được mail trong gmail mọi khi chạm chán yêu cầu nhé!

Truy cập Gmail trên cầm tay đề nghị bảo đảm an toàn liên kết mạng, hãy nhờ rằng Đăng cam kết 3G Viettel đến máy di động